Là Ai

Myra Trần là ai? Tiểu sử ca sĩ Myra Trần the masked singer

Gần đây Myra Trần nổi lên như một hiện tượng khi cô bắt đầu trở lại showbit Việt sau khoảng thời gian hoạt động tại Mỹ, để biết thêm thông tin về chi tiết về Myra Trần là ai? Myra Trần the masked singer là gì? Sự nghiệp của Myra Trần sau đây các bạn cùng We Escape tìm hiểu nhé!

myra_tran_la-ai
myra_tran_la-ai

Myra Trần là ai?


Myra trần tên thật là Trần Minh Như sinh năm 1999 tại An Giang. Cô bắt đầu tình yêu âm nhạc của mình từ khi còn nhỏ và bộc lộ năng khiếu khi tham gia các chương trình văn nghệ Tỉnh, Thành phố. Cô cực kỳ yêu thích nhạc Âu Mỹ và thường tự mình luyện giọng nhờ vào các video hướng dẫn trên youtube. 2018 Myra Trần cùng gia đình định cư sang Mỹ, tại đây cô bắt đầu phát triển niềm đam mê của mình và thành tích đáng tự hào mà cô đạt được tại Mỹ là lọt vào Top 40 Chương trình âm nhạc nổi tiếng thế giới American Idol.

Sự nghiệp của Myra Trần


  • Năm 2016, khi cuộc thi The X-Factor Việt Nam tổ chức, Myra Trần đã đăng ký tham gia dự thi và trở thành Quán Quân trẻ tuổi nhất cuộc thi.
  • Cũng trong năm 2016 cô tiếp tục tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn mùa 2 trong đêm chung kết cố đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh còn lại để trở thành Quán Quân cuộc thi với số phiếu bình chọn từ khán giả là 41.22%.
  • Năm 2017 cô phát hành nhiều ca khúc và được khán giản đón nhận nồng nhiệt. Đáng chú ý cô là Nữ ca sĩ được chọn để thể hiện ca khúc việt hoá “How Far I’ll Go” trong phim Moana.
  • Đến 2019 cô tiếp tục tham gia chương trình Thần tượng âm nhạc Mỹ 2019 và dừng bước tại Top 40 khi mới 18 tuổi đây là thành tích đáng tự hào cho cô khi còn rất trẻ.
  • Năm 2021 cô hợp tác với Trung tâm âm nhạc Thuý Nga và để lại nhiều dấu ấn cho khán giả.
  • Gần đây Myra Trần đã tham gia chương trình ca sĩ giấu mặt hoá thân thành nhân vật Lady Mây để lại nhiều ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả và dừng chân tại vị trí thứ 3.

Myra Trần The masked singer là gì?


The Masked Singer là gì?

King of Mask Singer (tên mới là The Masked Singer Vietnam) là một chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Hàn Quốc của MBC. Đây là chương trình âm nhạc, nơi các nghệ sĩ giấu mặt thi đấu với nhau để tìm ra người ca sĩ xuất sắc nhất.

Chương trình xuất hiện lần đầu tại Việt Nam với tên gọi Mặt Nạ Ngôi Sao vào năm 2017 do Điền Quân Media & Entertainment sản xuất. Năm 2022, chương trình trở lại với tên gọi Ca Sĩ Mặt Nạ do Đất Việt VAC sản xuất. Và đây cũng là chương trình gần nhất mà Myra Trần xuất hiện trở lại.

Trong chương trình Myra Trần đã trình diễn bằng một giọng hát đầy nội lực và nền tảng kỹ thuật tốt ngay những vòng đầu tiên, đến đêm chung kết cô đã gặp phải vài sự cố và dừng chân tại vị trí thứ 3.

myra-tran-lady-may
myra-tran-lady-may

Câu hỏi liên quan đến Myra Trần


Myra Trần sinh năm bao nhiêu?

03/06/1999

Myra Trần quê ở đâu?

An Giang

Myra Trần cao bao nhiêu?

Đang cập nhật

Myra Trần là con gái của ai?

Người mẹ chưa rõ tên sinh năm 1979

Hy vọng thông tin trên về Myra Trần sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về cô ấy. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ và để lại bình luận dưới bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button