Mật khẩu ACB online gồm những gì? có mấy số?

By | March 8, 2024

Dịch vụ ACB online hiện nay đang được người dân ưa chuộng sử dụng, khi đăng ký thì khách hàng sẽ được cấp tên và mật khẩu đăng nhập hệ thống sử dụng tính năng. Nhiều người vẫn tò mò về mật khẩu ACB online gồm những gìmật khẩu ACB online mấy số ? nếu chẳng may quên lấy lại như thế nào? weescape.vn sẽ giải đáp thắc mắc này của mọi người trong bài viết.

Mật khẩu ACB Online mấy số?

Dịch vụ ngân hàng điện tử ACB online được ngân hàng Á Châu cung cấp cho khách hàng sử dụng tiện cho việc giao dịch tài chính online nhanh chóng. Khi đăng ký thành công dịch vụ thì mỗi khách hàng sẽ được ngân hàng cấp cho tên và mật khẩu đăng nhập, đây là 2 điều kiện bắt buộc phải có để đăng nhập hệ thống sử dụng các tiện ích ứng dụng.

Trong đó mật mã ứng dụng chính là dãy số mà mỗi khách hàng sẽ sở hữu khác nhau, giữ bí mật để chỉ mình chủ tài khoản mới rút tiền và thanh toán được thôi. Mật mã này giúp cho hệ thống nhận diện chính xác người có quyền sử dụng tài khoản ngân hàng qua ứng dụng điện tử ACB online. Tránh tình trạng có người lạ dễ dàng xâm nhập vào hệ thống tùy tiện rút tiền của chủ tài khoản.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ điện tử ACB online thì khách hàng được cấp mã pin lần đầu.Mã pin này thì ngay sau đó chủ tài khoản phải đi đổi số mới để tăng cường tình bảo mật đăng nhập vào hệ thống ACB online. Chính vì tính bảo mật cao không ai có thể biết được mà nếu chẳng may bị quên thì việc lấy lại cũng sẽ do người sử dụng ứng dụng thực hiện.

Bạn đã biết mật khẩu ACB Online mấy số?

Mật khẩu ACB online bao gồm có 6 con số được đánh ngẫu nhiên, không trùng lặp với bất cứ mật khẩu của người nào cả.

Khách hàng cần giữ bảo mật các con số này, không để cho người khác nhận biết. Theo quy định thì mật khẩu ứng dụng có đủ ký tự chữ và số.

Cách tìm lại mật khẩu ACB online khi quên

Trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử ACB online chẳng may bị quên mật khẩu thì khách hàng cần phải tìm cách lấy lại ngay. Như vậy thì khi muốn đăng nhập vào trong ứng dụng thì mới có thể vào hệ thống để chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,…

Sau đây taichinhkinhdoanh.net sẽ chia sẻ cách lấy lại mật khẩu đăng nhập ACB online:

Thực hiện tại chi nhánh ngân hàng ACB

Cách thức đơn giản nhất đó là khách hàng sẽ tới trực tiếp chi nhánh/ngân hàng ACB gần mình nhất để vào trong quầy giao dịch nhờ cán bộ hỗ trợ lấy lại mật khẩu ACB online. Khi đi bạn nhớ mang theo CMND/thẻ căn cước chính chủ để cán bộ ngân hàng xác định thông tin chủ dịch vụ là chính xác mới hỗ trợ.

Sau đó cán bộ sẽ tiến hành thực hiện thủ tục lấy mật khẩu cho khách hàng yêu cầu, một lát sau sẽ cấp mật khẩu cho khách hàng. Mật khẩu này nếu khách hàng muốn đổi lại lần nữa thì tiến hành đổi cho bảo mật.

Sử dụng website ngân hàng ACB để lấy lại mật khẩu ACB online

Nếu bạn chưa biết cách lấy lại mật khẩu ứng dụng ACB online thì nhanh chóng học cách truy cập vào website của ngân hàng ACB nhé. Cách thức này dễ dàng thực hiện tại nhà chỉ cần có máy tính/điện thoại có kết nối internet ổn định. Khi truy cập vào trong hệ thống thì bạn thao tác cực kỳ đơn giản.

Lưu ý: Khi bạn thực hiện thao tác này thì phải chắc chắn rằng số điện thoại và email khi đăng ký ACB Online vẫn hoạt động bình thường.

  • Bước 1 : Khách hàng truy cập vào website của ACB theo đường dẫn : https://acb.com.vn/
  • Bước 2 : Sau đó bạn chọn vào Ngân hàng trực tuyến, nhấn chọn Khách hàng cá nhân tới được màn hình đăng nhập thì bạn thử đánh số mật khẩu gần nhất mình nhớ xem có được hay không.
  • Bước 3 : Nếu mà hình hệ thống liên tục thông báo sai mật khẩu thì bạn bấm vào quên mật khẩu.
  • Bước 4 : Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu vào để hoàn thành việc lấy lại mật khẩu ACB online.
  • Bước 5 : Ngay sau đó mật khẩu mới sẽ được gửi về Email, bạn vào trong mail kiểm tra và lấy mật khẩu tạm thời. Đồng thời bạn tiến hành đăng nhập và đổi mật khẩu mới cho an toàn trước khi sử dụng.
Tìm lại mật khẩu ACB online bị quên
Tìm lại mật khẩu ACB online bị quên

Gọi điện tới tổng đài ngân hàng ACB yêu cầu cấp lại mật khẩu

Có thể bạn chưa biết rằng bộ phận tổng đài ngân hàng ACB có hỗ trợ việc khách hàng cần lấy lại mật khẩu ứng dụng ACB online. Số tổng đài hiện tại là 1900 54 54 86 hoạt động toàn bộ thời gian 24/7 để giải đáp thắc mắc này cho khách hàng nhanh chóng.

Khi gọi tới tổng đài thì nhân viên sẽ yêu cầu bạn nêu thông tin về tài khoản, thông tin cá nhân, tên tài khoản sử dụng,…Nếu xác thực chuẩn xác đúng là chủ ứng dụng thì sẽ tiến hành cấp lại mật khẩu để bạn đăng nhập tiếp tục sử dụng ACB online.

Đổi mật khẩu ứng dụng ACB Online

Taichinhkinhdoanh.net sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu ACB Online:

  • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang ACB Online và tiến hành đăng nhập.
  • Bước 2: Phần giao diện chính bạn chọn “Cá nhân” và nhập thông tin được yêu cầu bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực vào mục “Khách hàng cá nhân”.
  • Bước 3: Sau đó bạn chọn “tiện ích khác” và nhấn tiếp “Đổi mật khẩu đăng nhập” rồi nhập mật khẩu mới 2 lần một cách cẩn thận.
  • Bước 4: Bạn nhập mật khẩu mới thì chọn “Phương thức xác thực mới” là gói bạc (Mật khẩu tĩnh OTP + SMS) và ấn vào ô đồng ý.
  • Bước 5: Mục “Xác thực mật khẩu” thì bạn nhập mật khẩu cũ và nhập mã xác thực OTP SMS vào ô trống và nhấn vào “Xác nhận” là hoàn thành việc đổi mật khẩu.

Những chia sẻ hữu ích từ bài viết đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc mật khẩu ACB Online mấy số rồi nhé. Bạn muốn được tư vấn hay hỏi thêm về dịch vụ ngân hàng thì hỏi ngay tại WE ESCAPE nhé.