Mạc Y thiếu niên ca hành là ai ?

Mạc Y là một nhân vật trong bộ Thiếu niên ca hành được rất nhiều bạn đọc yêu mến. Vậy Mạc Y thiếu niên ca hành là ai ? Hãy cùng weescape.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Mạc Y thiếu niên ca hành là ai ?
Mạc Y thiếu niên ca hành là ai ?

Mạc Y thiếu niên ca hành là ai ?

Mạc Y thiếu niên ca hành chính là Đệ nhất thân – Tiên nhân mạc y. Hắn ở Hải Ngoại Tiên Sơn – Bồng lai đảo. nếu suy xét cảnh giới Tiên nhân hắn ở Đại tiên là người có thể cải biến chuyện ở trần gian, nhưng không thể thay đổi mệnh trời. Hắn cưỡi gió đi tới nhẹ nhàng , thong dong di chuyển thân pháp trong chớp mắt. Hắn cũng là người đã chữa trị cho Tiêu Sắt giúp Tiêu Sắt khôi phục võ công.

Mạc Y thiếu niên ca hành là ai ?
Mạc Y thiếu niên ca hành là ai ?

Truyền Kì của Tiên nhân Mạc Y

Mạc Y là một đứa trẻ mồ côi, hắn có một muội muội nhưng đã qua đời. Khi ấy sư phụ của Tề thiên trần và tề thiên trần gặp hắn cảm thấy hắn có thiên duyên rất có phong phạm của Đạo gia nên đã thu nhận trở thành sư đệ của Tề thiên trần. Thiên phú hắn hơn hẳn quốc sư, có tiên khí của Đạo gia và là người nhận chân truyền của Đạo môn nhưng chấp niệm của hắn là hồi sinh muội muội của mình. Hắn là một đệ tử quan môn thiên phú cực kì cao, sau đó sư phụ dẫn hắn đi tìm thiên duyên nhưng không hề trở lại.

Truyền Kì của Tiên nhân Mạc Y

Hắn nói với Tề thiên trần mình muốn thành tiên không vì cầu trường sinh, không cầu được phi thăng mà chỉ vì một chấp niệm. Dưới trướng Thanh Phong đệ nhân có 69 đệ tử, trong 3 năm hắn nhận được tu vi đã xếp thứ 2 sau quốc sư, lúc đó quốc sư đã tu đạo năm còn hắn mới tu đạo 3 năm, khi đó hắn 9 tuổi, 9 tuổi đã vào Tiêu dao Thiên cảnh. Khắp Bắc Ly đó giờ chưa có một ai, nếu hắn ở Bắc Ly thì sau này sẽ trở thành đệ nhất nhân thiên hạ.

Khi gặp hắn tại đây, 40 năm trước đã bước vào Thần Du Huyền Cảnh là người đầu tiên trong thiên hạ nhưng hắn lại nhập ma chỉ vì một chấp niệm. Tại Hải Ngoại Thiên Sơn, Nhược Y bị bắt, Tiêu Sắt, Lôi Vô Kiệt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc đều bị Mạc Y áp chế. Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc thì Bách Lý Đông Quân đã giúp Đường Liên.

Truyền Kì của Tiên nhân Mạc Y

Trong lúc Mạc Y nhập ma đã được Tề Thiên Trần, Bách Lý Đông Quân cùng Lôi Vô Kiệt ngăn cản. Cả 3 đều dùng tuyệt pháp của 3 môn phái khác nhau để áp chế hắn. Cuối cùng nhờ Tiêu Sắt dùng Tâm Ma Dẫn kéo Mạc Y trở về. Hắn là người đứng đầu Quan Tuyệt Bảng trước cả Lạc Thanh Dương, tuy nhiên do phải bế quan 10 năm nên hắn lui thế tranh bảng. Đây chính là truyền Kì của Tiên nhân Mạc Y.

Video Mạc Y thiếu niên ca hành là ai ?


Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button