Mặc Cảnh Thâm là ai ?

Mặc Cảnh Thâm hiện đang là cái tên nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại và được rất nhiều chị em nhận làm chồng. Vậy Mặc Cảnh Thâm là ai ? Mặc Cảnh Thâm có thật không ? Hãy cùng weescape.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Mặc Cảnh Thâm là ai ?

Mặc Cảnh Thâm là ai ?

Mặc Cảnh Thâm là một nhân vật trong bộ truyện ngôn tình Gió không bằng anh thâm tình. Mặc Cảnh Thâm sinh ngày 17/01/1984. Mặc Cảnh Thâm cao 1m88 và rất soái ca.

Tính cách Mặc Cảnh Thâm ít nói, không quan tâm đến người khác, chỉ quan tâm đến những người mình thích và chỉ quan tâm đến bà Mặc của mình — Quý Noãn

Mặc Cảnh Thâm là ai ?

Tập đoàn Shine là công ty tài chính lớn nhất châu Á, Mặc Cảnh Thâm chính thức tiếp quản công ty bảy năm trước, hiện tại địa vị của một đại gia kinh doanh là không thể lay chuyển. Anh ấy đã thành lập công ty công nghệ này vài năm trước và chỉ trong ba năm, anh ấy đã độc chiếm các nguồn công nghệ mạng lớn ở Trung Quốc, nâng giá trị thị trường lên 2 tỷ đô la Mỹ từ 50 triệu đô la Mỹ trong năm đó. Mặc Cảnh Thâm đã là chủ tịch của Tập đoàn Mặc nổi tiếng trong giới kinh doanh.

Mặc Cảnh Thâm và Quý Noãn gặp nhau như thế nào ?

Thật ra khi còn nhỏ hai người gặp nhau không dễ dàng gì, nhưng Quý Noãn lại không nhớ, còn Mặc Cảnh thì có ký ức sâu sắc. Khi đó, Mặc Cảnh Thâm bị thương bất tỉnh, Quý Noãn đã vớt được anh ra khỏi thác nước, vụng về hô hấp nhân tạo cho Mặc Cảnh Thâm, còn ngu ngốc nói đây là nụ hôn đầu của cô nên Quý Noãn mới bước vào lòng Mặc Cảnh Thâm như vậy.

Mười năm trước Mặc Cảnh Thâm đã làm gì?

Mặc Cảnh Thâm bị tai nạn xe, ký ức kiếp trước ùa về, sau khi biết kết quả kiếp trước của Quý Noãn, anh muốn thay đổi và đi theo con đường ban đầu. Kiếp trước là hai người ly hôn và kiếp này để Mặc Cảnh Thâm giúp cô diệt trừ những kẻ hãm hại mình. Nhưng sau khi loại bỏ những kẻ đã hại cô, Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm đã cùng nhau bước đi trên cõi đời này một cách thuận lợi và tìm lại được hạnh phúc của mình.

Bạn gái cũ của Mặc Cảnh Thâm là ai ?

Mặc Cảnh Thâm và Bạch La La gặp nhau trong trường, khi đó Bạch La La đuổi theo hắn, hai người xa cách năm năm, Mặc Cảnh Thâm vẫn rất nhớ Bạch La La. Vậy ra bạn gái cũ của Mặc Cảnh Thâm là Bạch La La.

Video chi tiết Mặc Cảnh Thâm là ai ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button