Lab banana là gì ? Tại sao quả chuối lại nhúc nhích ?

Gần đây tiktok đang có những video liên quan đến một trái chuối biết cử động như một con sâu và được gọi chung vói cái tên Lab banana . Hiện tượng quả chuối cử động này đang gây khá nhiều thắc mắc cho mọi người và đã có rất nhiều nghi ngờ cho rằng Lab banana là một hiện tượng dàn dựng tuy nhiên theo tìm hiểu của weescape.vn hoàn toàn là có thật vậy để giải thích hiện tượng Lab banana là gì ? hãy cùng theo dõi bên dưới đây nhé !

Lab banana là gì ? Tại sao quả chuối lại nhúc nhích ?
Lab banana là gì ? Tại sao quả chuối lại nhúc nhích ?

Lab banana là gì ?

Lab banana nghĩa là thí nghiệm với quả chuối hay nói cách khác hình ảnh những quả chuối trên Titok là những thí nghiệm. và hiện tượng Lab banana quả chuối nhúc nhích được hoàn toàn có thật đây không phải là những video dàn dựng.

Lab banana là gì ?
Lab banana là gì ?

Tại sao lại có hiện tượng Lab banana quả chuối nhúc nhích

Thực chất Lab banana là một trong những thí nghiệm để quả chuối ở nơi thoáng mát sau đó họ tiêm một loại giấm vào trong chái chuối đó để chúng có thể sinh trưởng có thể nói khi chúng phát triển lên sẽ có cái tên là Giấm chuối hình dạng của nó không to như các bạn nghĩ nó chỉ nhỏ như những con giấm trong mẻ mà thôi.

Lab banana quả chuối nhúc nhích
Lab banana quả chuối nhúc nhích

Tuy nhiên Lab banana hiện tượng nhúc nhích này là do có rất nhiều cá thể giấm chuối cùng chuyển động trong quả chuối gây ra hiện tượng nhúc nhích và chuyển động của trái banana. Được biết nguyên sinh khi chưa tiêm vào thì đây là những phôi giấm nguyên thủy khi chũng phát triển mạnh sẽ sinh sôi và lên men hoa quả mà chúng đang làm môi trường sống. Đặc trưng của mỗi loại hoa quả là khác nhau vì thế sẽ cho hương vị giấm khác nhau.

Hướng dẫn cách làm Lab banana

Để có thể làm Lab banana rất đơn giản thôi bạn cần chuẩn bị những công cụ dưới đây :

  • Chuối chín kỹ càng tốt
  • Con giấm hoa quả
  • Kim tiêm
  • Một cái hộp nhựa (Hoppj sắt giấm khó sống)
Hướng dẫn cách làm Lab banana
Hướng dẫn cách làm Lab banana

Sau khi chuẩn vị xong những nguyên liệu làm Lab banana ở trên xong bạn tiến hành bơm giấm vào trong quả chuối bằng kim tiêm nhớ không được bóc vỏ chuối nhé. sau đó để vào hộp nhựa bịt túi bóng xung quang và để khoảng 2 đến 3 ngày khi thấy quả chuối có hiện tượng rẫu ra thì mở nắp túi bóng rồi một lúc rối sau đó lại đậy lại chờ cho đến khi có hiện tượng cử động là được.

Video chi tiết về hiện tượng Lab banana là gì ?


Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button