La douleur exquise là gì ?

La douleur exquise là gì ? Đang là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm về ý nghĩa câu từ và ý nghãi sâu xa sau đó. Qua bài viết dưới đây weescape.vn sẽ giải thích chi tiết nhất về La douleur exquise.

La douleur exquise là gì ?
La douleur exquise là gì ?

La douleur exquise là gì ?

La douleur exquise là một câu tiếng Pháp để nói về một tình yêu giằng xé. Nỗi đau này đau thấu tận tâm can, hai người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau do vậy tình cảm cứ đè nén, đau đến nghẹt thở, khiến cho người ngoài cũng muôn phần cảm động.

La douleur exquise là gì ?
La douleur exquise là gì ?

La douleur exquise dịch nghĩa cơ bản thì tình đơn phương không thể diễn tả hết nỗi đau của loại tình cảm này.

Những biểu hiện của La douleur exquise

Chúng ta không thể ở bên nhau nhưng yêu nhau.

 • Loại tình yêu không biểu hiện như một khởi đầu mới đẹp đẽ. Nhưng thay vào đó, một loại tình yêu có thể sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu, hoặc trong một số trường hợp, một tình yêu không bao giờ có thể đáp lại.
 • Bạn có thể yêu ai đó từ tận đáy lòng mà vẫn không bao giờ có cơ hội ở bên nhau. Bạn có thể phơi bày tâm hồn mình và trao cho họ một phần con người mình chứ chưa nói tiếng yêu với người ấy.

Yêu nhau nhưng không thể ở bên nhau

 • Khi bạn yêu nhau nhưng không thể ở bên nhau, nó có thể đau như địa ngục. Nó sẽ khiến bạn đặt câu hỏi về mọi thứ. Bạn thậm chí có thể bắt đầu ám ảnh và choáng ngợp tâm trí mình bằng những câu hỏi như, “Tại sao chúng ta không thể ở bên nhau?” “Tôi đang làm gì sai?” “Tại sao tình yêu chúng ta dành cho nhau là không đủ?” và như thế.
 • Tất nhiên, có thể có nhiều trở ngại trên đường đi, chẳng hạn như một người hoặc cả hai đã kết hôn, hoặc mối quan hệ yêu xa. Tôi không nói về những tình huống đó. Tôi đang nói về việc hai người yêu nhau nhưng không thể ở bên nhau mặc dù những “chướng ngại vật” mà họ nghĩ là nhỏ nhặt và có thể dễ dàng vượt qua. Theo tôi đó không phải là tình yêu.
 • Vì vậy, chúng ta hãy xem xét những trở ngại có thể ngăn cản hai người yêu nhau đến với nhau.

Chúng tôi yêu nhau nhưng chúng tôi không thể ở bên nhau vì chúng tôi sống xa nhau.

 • Vâng, các mối quan hệ yêu xa là khó khăn. Tuy nhiên, chúng không phải là không thể.Nếu bạn yêu nhau, ý nghĩ không thể ở bên nhau sẽ là điều không thể hiểu được và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để khiến nó thành công ngay cả khi ở khoảng cách xa.
 • Ngoài ra, trong thời đại của điện thoại di động, internet và tất cả các loại ứng dụng để giữ liên lạc, bạn có thể làm cho nó hoạt động dễ dàng. Bạn có thể giao tiếp hàng ngày, nhìn thấy nhau trên camera và giảm khoảng cách giữa các bạn cho đến cuộc gặp trực tiếp tiếp theo.

Chúng ta không thể ở bên nhau vì chúng ta khác tín ngưỡng

 • Tất cả phụ thuộc vào việc có cùng niềm tin đóng vai trò quan trọng như thế nào khi bạn chọn bạn đời. Tất cả phụ thuộc vào giá trị cốt lõi của bạn, quan điểm của bạn về gia đình, lối sống của bạn, v.v.
 • Vì vậy, tốt nhất là thảo luận cởi mở với đối tác của bạn về quan điểm của bạn và niềm tin của bạn sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn như thế nào. Bởi vì, vấn đề này có thể được giải quyết nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp và có thể thay đổi.

Chúng ta không thể ở bên nhau vì một trong hai đã kết hôn

 • Có lẽ đó không phải là lỗi của bạn. Có thể bạn không biết họ đã kết hôn. Tuy nhiên, thực tế là họ có vợ/chồng ở nhà, và có thể có cả con cái, là dấu hiệu cho thấy bạn nên rời xa họ. Bảo vệ bản thân và trái tim của bạn. Mối quan hệ với một người đàn ông hay phụ nữ đã có gia đình luôn dẫn đến thảm họa.
 • Tại sao? Bởi vì một điều, họ là một kẻ lừa dối. Thứ hai, họ cũng là kẻ nói dối vì họ nói dối vợ/chồng của họ và nói dối bạn. Và cuối cùng, nếu họ đang lừa dối họ thì khả năng cao là họ cũng sẽ lừa dối bạn. Vì vậy, tình yêu này chỉ đơn giản là không xứng đáng với sự đau lòng không thể tránh khỏi sau đó.

Video chi tiết La douleur exquise là gì ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button