Công Nghệ

IOS 16.3 có hao pin không ?

Apple đã phát hành iOS 16.3 cho công chúng trong tuần này. Mặc dù bản cập nhật không đi kèm với nhiều tính năng, nhưng nó cho phép Bảo vệ dữ liệu nâng cao cho tất cả người dùng trên toàn cầu. Tính năng này cho phép bạn mã hóa các bản sao lưu thiết bị iCloud và hơn thế nữa. Vậy IOS 16.3 có hao pin không ? Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với weescape.vn nhé !

IOS 16.3 có hao pin không ?

Tổng quan về IOS 16.3

Apple iOS 16.3 khả dụng cho tất cả các thiết bị tương thích với iOS 16, nghĩa là iPhone 8/iPhone X trở lên. iOS 16 đã ngừng hỗ trợ cho dòng iPhone 6S và 7 cũng như iPod Touch. Nhưng những cải tiến đáng kể cũng đã được phát hành cho những mẫu cũ hơn này.

Tổng quan về IOS 16.3

Apple đã xác nhận sự chậm trễ tự động cập nhật vào năm ngoái, nhưng những người háo hức nâng cấp có thể kích hoạt cập nhật theo cách thủ công thông qua Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm . Nếu bạn đang chạy phần mềm beta mới bạn sẽ cần hủy đăng ký thiết bị của mình trước khi bản cập nhật xuất hiện.

Những tính năng mới trong bản cập nhật iOS 16.3

Dưới đây là những tính năng mới của iOS 16.3 :

  • Khóa bảo mật cho ID Apple cho phép người dùng tăng cường bảo mật cho tài khoản của họ bằng cách yêu cầu khóa bảo mật vật lý như một phần của quy trình đăng nhập xác thực hai yếu tố trên thiết bị mới.
  • Hỗ trợ HomePod (thế hệ 2).
  • Các cuộc gọi SOS khẩn cấp hiện yêu cầu giữ nút sườn cùng với nút tăng hoặc giảm âm lượng rồi nhả ra để ngăn các cuộc gọi khẩn cấp ngoài ý muốn.
  • Khắc phục sự cố trong Freeform trong đó một số nét vẽ được tạo bằng Apple Pencil hoặc ngón tay của bạn. có thể không xuất hiện trên bảng chia sẻ.
  • Giải quyết vấn đề trong đó hình nền có thể xuất hiện màu đen trên Màn hình khóa.
  • Khắc phục sự cố trong đó các đường ngang có thể tạm thời xuất hiện khi đánh thức iPhone 14 Pro Max.
  • Khắc phục sự cố trong đó tiện ích Màn hình khóa chính không hiển thị chính xác trạng thái ứng dụng Home.
  • Khắc phục sự cố trong đó Siri có thể không phản hồi chính xác các yêu cầu âm nhạc.
  • Giải quyết các sự cố trong đó các yêu cầu của Siri trong CarPlay có thể không được hiểu chính xác.

IOS 16.3 có hao pin không ?

Các YouTuber đã thực hiện bài kiểm tra pin bằng ứng dụng Geekbench trên sáu mẫu iPhone khác nhau : iPhone 8, SE, XR, 11, 12 và 13 , tất cả đều chạy phiên bản iOS mới nhất, phiên bản 16.3. Để đảm bảo tính nhất quán trong thử nghiệm, tất cả các thiết bị đều được sạc đầy công suất, đặt độ sáng màn hình ở mức 25% với chế độ tự động tắt độ sáng và được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

IOS 16.3 có hao pin không ?

iPhone SE 2022 và iPhone 8, chỉ có thời lượng pin từ 3-3,5 giờ. So sánh, iPhone XR và iPhone 11 hoạt động tốt hơn một chút với thời lượng pin khoảng 5 giờ 45 phút. IPhone 12 tắt nguồn vào khoảng 7 giờ 15 phút sau khi thử nghiệm trong khi iPhone 13 hoạt động tốt nhất với thời lượng pin khoảng 9 giờ.

So với các phiên bản iOS 16 trước đây, đây là thời lượng pin tốt nhất mà chúng ta từng thấy. Nhiều người dùng cũng đã khen ngợi Apple không chỉ sửa lỗi với iOS 16.3 mà còn cải thiện thời lượng pin.

Video chi tiết IOS 16.3 có hao pin không ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button