Truyện Tranh

Heartworker Chap 1

Heartworker chap 1 là một bộ anime kinh dị huyền bí với tông màu GL tinh tế. Các nhân vật chính sử dụng khả năng siêu nhiên của mình để xua đuổi ma quỷ và những linh hồn bị nguyền rủa trong thế giới sống. Theo thời gian, họ đi từ mối quan hệ hợp tác làm việc để phát triển mối quan hệ thân thiết. Vậy Heartworker chap 1 có hay không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Heartworker Chap 1

Nội dung Heartworker chap 1

Mikado là một nhân viên hiệu sách có khả năng siêu nhiên nhìn thấy ma và những hiện tượng tâm linh trong thế giới sống. Tuy nhiên, anh ta ghét sức mạnh của mình và đã cố gắng hết sức để phớt lờ những hoạt động huyền bí xung quanh mình.

Một ngày nọ, Mikado gặp một người lạ bí ẩn trong hiệu sách. Hiyakawa cũng có những khả năng huyền bí và có vẻ muốn gặp một người có sức mạnh tương tự. Hiyakawa hành nghề trừ tà tự do, điều tra các hiện tượng siêu nhiên và giúp người khác thoát khỏi những linh hồn xấu. Anh ta tuyển Mikado làm việc cho anh ta.

Nội dung Heartworker chap 1

Bị thu hút bởi mức lương cao, Mikado miễn cưỡng bắt đầu làm việc với Hiyakawa trong nhiều vụ án. Mikado thường cảm thấy sợ hãi trước sự kỳ lạ xung quanh mình. Tuy nhiên, Hiyakawa dường như không bối rối và thoải mái một cách kỳ lạ ngay cả khi phải đối mặt với những điều bất thường khó giải thích nhất. Hiyakawa hứa sẽ bảo vệ Mikado, sử dụng một khế ước tâm linh để ràng buộc họ lại với nhau.

Mikado và Hiyakawa thường nhận được công việc của họ từ Hanzawa, một thám tử cảnh sát kiên quyết không tin vào những sự kiện siêu nhiên. Tuy nhiên, Hanzawa không thể phủ nhận rằng những người quen của anh tạo ra kết quả từ cuộc điều tra của họ. Họ cũng giữ liên lạc với Mukae, một thầy bói hay nói và táo tợn có khả năng tương tự.

Mukae dẫn họ đến một cô gái tuổi teen nguy hiểm tên là Erika. Gần đây, cô ấy đã đặt nhiều lời nguyền kỳ lạ lên những người vô tội. Khi Mikado và Hiyakawa điều tra, họ phát hiện ra Erika là một phần của tổ chức tội phạm nham hiểm, hoạt động với những ý định đê hèn. Khi Erika biết về cặp đôi này, họ gặp nhau trong một cuộc đối đầu căng thẳng và khó đoán.

Trailer Heartworker chap 1

Nhân vật Heartworker chap 1

Mikado

Mikado là một nhân viên hiệu sách có sức mạnh phi thường. Anh ta có thể nhìn thấy ma với độ rõ nét cao, khả năng này đã khiến anh ta đau khổ kể từ khi sinh ra. Mikado có xu hướng phớt lờ những hoạt động siêu nhiên xung quanh mình cho đến khi gặp Hiyakawa. Khi họ cùng nhau điều tra, Mikado bắt đầu làm quen với khía cạnh huyền bí của thế giới.

Hiyakawa

Hiyakawa là một người lạ tự giới thiệu mình với Mikado trong hiệu sách. Anh ta làm việc như một người trừ tà và tuyển dụng Mikado để tham gia cùng anh ta trong công việc điều tra của mình. Mặc dù Hiyakawa thường xuyên phải đối mặt với nhiều bóng ma đáng sợ, nhưng anh ấy không hề tỏ ra bối rối hay khó chịu. Hiyakawa là một cá nhân khác thường, không có thành viên gia đình nào còn sống và anh ấy cũng không giao du với bất kỳ người bạn nào.

Đánh giá Heartworker chap 1

Heartworker chap 1 có một cốt truyện thú vị. Anime ý tưởng cao này chứa đầy bí ẩn siêu nhiên và âm mưu tâm lý . Tuy nhiên, một số yếu tố trong câu chuyện được thực hiện không rõ ràng. Bộ truyện có thể khiến những người mới bắt đầu bối rối, không giải thích được các khái niệm mơ hồ hoặc bỏ qua bối cảnh quan trọng. Có những khoảng trống còn thiếu trong câu chuyện làm giảm sự thích thú của Mình đối với anime Heartworker chap 1.

Mình biết việc cô đọng một bộ truyện tranh dài tập thành mười hai tập dài nửa tiếng có thể rất phức tạp. Anime này không có nhiều thời gian để trình bày một bộ truyện nặng về cốt truyện. Thay vì kể câu chuyện theo trình tự như ABCDE, nó nhảy vọt từ A đến C đến E và hy vọng người xem sẽ không chú ý.

Đánh giá Heartworker chap 1

Mặc dù đôi lúc cảm thấy lạc lõng, Mình vẫn thích Heartworker chap 1 hơn mong đợi. Một vài tập đầu tiên không gây ấn tượng tốt , nhưng bộ phim dần dần trở nên chấp nhận được. Mình đã quen với phong cách kể chuyện, ngày càng yêu thích các nhân vật và cảm thấy bị cuốn hút bởi các chủ đề tâm lý đen tối. Bộ phim chưa bao giờ kích thích sự quan tâm của Mình đối với Heartworker chap 1. Ngược lại, anime đủ hấp dẫn để khiến Mình tò mò về nguồn tài liệu.

Nội dung GL ở mức tối thiểu trong anime Heartworker chap 1. Đừng mong đợi một câu chuyện tình lãng mạn trọn vẹn vì nó không bao giờ diễn ra. Thỉnh thoảng, một vài trò đùa hoặc nhận xét thông thường về mối quan hệ thân thiết của Mikado và Hiyakawa được đưa ra. Ngoài ra còn có một số cuộc gặp gỡ thân mật với âm điệu gợi tình mơ hồ. Mình không chắc phải làm gì với khía cạnh ~chạm vào tâm hồn bạn~ hay bất cứ điều gì mà Hiyakawa lẽ ra phải làm với Mikado. Những cảnh này có phải là GL không?

Mình thích phong cách nghệ thuật trong Heartworker chap 1. Các thiết kế nhân vật trông sạch sẽ, trưởng thành và dễ nhìn. Mình cũng thích bầu không khí nghiền ngẫm mà anime đạt được về mặt hình ảnh, ghi lại tâm trạng u sầu qua những màu sắc nhạt nhòa . Đây là một câu chuyện kinh dị, nó bao gồm một số hình ảnh bất thường mô tả sự kỳ lạ của thế giới huyền bí. Tuy nhiên, không có gì gây ấn tượng với Mình là quá đẫm máu hoặc tàn bạo khi xem. Heartworker chap 1 mang lại cảm giác ảm đạm nhưng nó ở mức độ vừa phải về độ đáng sợ.

Cuối cùng, những thiếu sót trong câu chuyện trong Heartworker chap 1 đã kìm hãm bộ anime này. Mình không tin rằng câu chuyện được kể một cách mạch lạc, khiến các cung bậc cảm xúc kém tác động hơn dự định. Heartworker chap 1 có thể chấp nhận được ở trạng thái hiện tại, nhưng bộ anime này không đủ nâng tầm để gây được tiếng vang mạnh mẽ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button