Hamood Habibi là ai ? Real Story Hamood Habibi Tiếng Việt

Gần đây trên Tiktok đang Hot nên mộ Meme từ năm 2019 thực chất cái tên này đã rất hot bên nước ngoài rồi những dạo gần đây mới có ở Việt Nam. Vậy câu chuyện Hamood Habibi là ai ? Real Story Hamood Habibi Tiếng Việt như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Hamood Habibi là ai ? Real Story Hamood Habibi Tiếng Việt

Hamood Habibi là ai ?

Hamood Habibi là một nhân vật được cho là đã qua đời vì căn bệnh lạ đây là một câu chuyện có thật ở Ả Rập và câu chuyện này đã được Mohammad Ghaloum tạo ra Meme Hamood Habibi  để tưởng nhớ về nhân vật này và câu chuyện đằng sau đó.

Hamood Habibi là ai ?

Trong Video Hamood Habibi có một cậu bé nhảy lên và liên tục nói câu :

Hamoud (x3)

Hamoud dear Hamoud, Hamoud dear (x2)

Hamoud (x2)

Wake up

Wake up! (x2)

Oh Ahmad Hamadi (x2)

Sau này những câu này đã trở thành một bài hát và ý nghĩa của bài hát này là đang cố gọi nhân vật Hamood Habibi dậy.

Real Story Hamood Habibi Tiếng Việt

Câu chuyện bắt đầu khi hai đứa trẻ có quan hệ rất thân thiết tròn đó có Hammoud và một đứa trẻ khác. Tình cảm mà đứa trẻ này dành con Hammoud còn nhiều hơn cả người mẹ của mình , 2 đứa trẻ này thường đến nhà nhau để nói chuyện chơi đùa như Việt Nam ta có câu bạn nối khố. Tuy nhiên Hammoud bị mắc một căn bệnh lạ mà mẹ của cậu đã dấu bao nhiêu năm , rồi một ngày căn bệnh đó cũng ập đến và cướp đi Hammoud . Người bạn của cậu nhận được thông tin này đã rất sốc và khi chứng kiến mọi chuyện cậu đã nhảy lên và nói những câu ở trên nhưng với giọng điệu như không thể chấp nhận sự thật này nên mới có cảm giác như đang gọi bạn mình dậy để đi chơi . Câu chuyện này ngay sau đó đã được nan truyền và trở lên nổi tiếng.

Video gốc về Meme Hamood Habibi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button