Là Gì

Ghost Commerce là gì ? Ghost Commerce trên Tiktok là sao ?

Ghost Commerce là hay còn gọi là Thương mại ma được coi là một nền tảng tiếp thị kỹ thuật số gồm các dịch vụ và công nghệ độc quyền nhằm thúc đẩy và bảo vệ các doanh nhân kỹ thuật số (bán hàng trực tuyến). vậy có thực sự ý nghĩa của nó như trên hay không ? hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Ghost Commerce là gì ? Ghost Commerce trên Tiktok là sao ?

Ghost Commerce là gì ?

Ghost Commerce về cơ bản là dropshipping. Dưới đây là những thông tin cơ bản :

  • Ghost Commerce ban đầu thực sự là một công ty kết hợp các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao với người sáng tạo. Họ tìm các sản phẩm hấp dẫn và kết hợp những người sáng tạo / đơn vị liên kết để chia sẻ và kết nối xã hội cũng như thực hiện các đợt giảm giá.
  • TAGS – Công ty này cung cấp hai giải pháp. Đầu tiên là khả năng bạn bán sản phẩm – mà không cần xây dựng trang web. Bạn có thể bán bất kỳ mặt hàng nào và chia sẻ liên kết thanh toán trực tiếp. Hoặc, bạn có thể trở thành đơn vị liên kết và bán các sản phẩm mà bạn tìm thấy trực tuyến khi duyệt qua các cửa hàng Shopify thường xuyên.
  • AMAZON – Về cơ bản bạn có thể thực hiện dropshipping bằng cách trở thành CTV trên Amazon. Nhược điểm duy nhất là không có nhiều sản phẩm hợp thời trang hay mát mẻ.

Ghost Commerce là gì ?

Phân biệt Ghost Commerce và Affiliate 

Nếu bạn đang băn khoăn Ghost Commerce và Affiliate có điểm gì khác nhau thì dưới đây là những ý chính tổng quát về vấn đề này :

  • Affiliate là khi bạn bán sản phẩm của người khác để nhận hoa hồng Affiliate là một trong những cách kiếm tiền từ một thương hiệu kỹ thuật số.
  • Ghost Commerce là khi bạn xây dựng thương hiệu kỹ thuật số và kiếm tiền từ thương hiệu đó theo những cách có đòn bẩy cao mà không liên quan đến việc tạo sản phẩm hoặc dịch vụ.

Phân biệt Ghost Commerce và Affiliate 

Share 26 Tài khoản Chatgpt Free

Ghost Commerce liệu có an toàn không ?

Mọi người trên Tiktok và Instagram cũng nói giống hệt nhau như thể họ đều có cùng một kịch bản rằng “Ghost Commerce” nghĩa là gì khi bạn xây dựng một thương hiệu kỹ thuật số và kiếm tiền từ thương hiệu đó theo những cách có đòn bẩy mà không liên quan đến việc tạo sản phẩm hoặc dịch vụ.

Ghost Commerce liệu có an toàn không ?

Tuy nhiên đến thời điểm này chưa thấy có ai cung cấp những thông tin về hình thức nhận tiền từ Ghost Commerce . Không có hướng dẫn hay bất kỳ hình thức nào, chỉ nói những câu đại loại như, “Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay để cuối cùng được tự do về tài chính.”  Vì vậy hãy cẩn thận hơn với những lời mời chào ngọt ngào này nhé !

Video chi tiết Ghost Commerce là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button