Là Gì

Egg cleanse là gì ? Sự thật về Egg cleanse TikTok

Egg cleanse là gì ? đây là cụm từ đang khá Hot trên Tiktok vậy bí mật trend Egg cleanse như thế nào sẽ được weescape.vn làm rõ bên dưới đây nhé hãy cùng tham khảo bên dưới đây nhé !

Egg cleanse là gì ? Sự thật về Egg cleanse TikTok

Egg cleanse là gì ?

Egg cleanse là cụm từ mô tả một quá trình liên quan đến việc loại bỏ năng lượng độc hại khỏi cơ thể, tâm trí và môi trường xung quanh bạn. Người thực hiện điều này sẽ chuyển động quả trứng xung quanh cơ thể bạn tại các điểm luân xa cụ thể, hút năng lượng xấu vào quả trứng và tránh xa bạn. Họ vứt bỏ quả trứng vào cuối buổi lễ để tượng trưng cho cách năng lượng xấu rời khỏi cuộc sống của bạn.

Egg cleanse là gì ?

Quá trình loại bỏ năng lượng xấu ngăn chặn dòng chảy của sinh lực xung quanh cơ thể. Kết quả là, người đó nhận thấy họ trải qua mức độ tâm trạng tốt hơn và suy nghĩ rõ ràng hơn trong những ngày tiếp theo sau buổi lễ.

Quá trình này được tin tưởng với việc loại bỏ bùa chú ma thuật, nghiệp xấu, nghiện ngập, sợ hãi, mất cân bằng và nhầm lẫn. Nó cũng có một số lợi ích trong việc loại bỏ bệnh tật và các vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, chưa có chứng minh của khoa học về điều này .

Nguồn gốc Egg cleanse TikTok

Cụm từ “Thanh tẩy bằng trứng” bắt nguồn từ một nghi lễ trong đó những người tham gia sử dụng trứng để làm sạch tinh thần và cơ thể của năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Việc làm sạch trứng đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội vào đầu năm 2020, và đó là một tập tục đã có từ hàng thế kỷ trước.

Nguồn gốc Egg cleanse TikTok

  • Egg cleanse có nguồn gốc từ triều đại Mesoamerican, nơi nó được gọi với biệt danh “limpías.” Các học viên sẽ sử dụng trứng sống và vỏ trứng để làm sạch năng lượng tiêu cực mà họ cảm thấy xung quanh bản thể hoặc không gian của họ.
  • Nghi thức này loại bỏ năng lượng độc hại khỏi người và giúp họ tiếp nhận năng lượng tốt tạo ra may mắn và cơ hội mới. Trước đây, mọi người sẽ thực hiện nghi lễ rửa sạch trứng khi họ gặp những bệnh tật bất ngờ trong đời.
  • Cũng tốt để giải phóng năng lượng trước khi bắt đầu một dự án mới, sau khi mối quan hệ tan vỡ và khi tách mình khỏi những “ma cà rồng năng lượng” khác trong cuộc sống của bạn.

Hướng dẫn Cách thực hiện Egg cleanse Trend TikTok

Dưới đây là một vài bước đơn giản nhất để bạn thực hiện nghi lễ Egg cleanse :

  • Bước 1 : Lấy một quả trứng tươi, không bị dập và rửa sạch với một ít nước muối và nước cốt chanh. Người ta khuyên bạn nên đưa quả trứng qua ngọn lửa nhiều lần trong khi nói lời cầu nguyện .
  • Bước 2 : Lăn quả trứng đó lên khắp cơ thể như đang hút hết sự đen đủi để thanh lọc cơ thể. Miro nói hãy giữ quả trứng bằng tay thuận của bạn và tập trung vào bất kỳ vùng nào bị đau cụ thể.
  • Bước 3 : Sau khi thực hiện xong hãy xử lý quả trứng bằng cách đốt nó hoặc trôn vùi dưới đất sau vườn.

Video chi tiết Egg cleanse là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button