Anime

Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần SS2 Anime Vietsub

Trong danh sách anime năm 2021 của Netflix, Record of Ragnarok là bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhất. Bộ truyện tranh đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi ra mắt và bản chuyển thể thành anime đã hoạt động khá tốt ở một số khía cạnh nhất định, mặc dù nó vẫn có những sai sót. Nhưng bây giờ đã một thời gian trôi qua kể từ lần cuối chúng ta thấy các vị thần đụng độ với con người. Vậy Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần SS2 Anime Vietsub có gì ? Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần SS2 Anime Vietsub

Thông tin về Record of Ragnarok

Record of Ragnarok là một bộ phim truyền hình anime dựa trên bộ truyện tranh cùng tên , được viết bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui, và được minh họa bởi Ajichika. Sê-ri được trên Netflix và được sản xuất bởi hãng phim Graphinica và Yumeta Company. Bộ truyện kể câu chuyện về giải đấu cuối cùng, nơi diễn ra các trận chiến giữa hai bên, các vị thần chống lại con người. Sự tồn tại của toàn bộ loài người đang bị đe dọa sau khi các vị thần quyết định kết liễu loài người vì hành vi xấu của họ trong suốt lịch sử. Tuy nhiên, con người sẽ không chịu khuất phục nếu không chiến đấu.

Record of Ragnarok ss2

Graphinica và Yumeta Studios đã một lần nữa sản xuất một bộ anime khiến bạn cảm thấy thú vị khi xem từ đầu đến cuối. Mỗi trận chiến là một chuỗi mở rộng kéo dài trong nhiều tập và chúng chứa đầy hành động, hình ảnh mạnh mẽ và nhiều cảm xúc. Có điều gì đó thú vị khi nhìn thấy tất cả các vị Thần nổi tiếng từ các nền văn hóa khác nhau chiến đấu chống lại những con người nổi tiếng không kém trong lịch sử này. Các cặp đôi kỳ quặc và đôi khi hoàn toàn lố bịch, nhưng đó là nơi thú vị. Để xem tác giả sẽ đặt hai người này vào cuộc chiến như thế nào và ai sẽ chiến thắng.

Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần SS2 nói về điều gì ?

Theo cốt truyện chính thức của manga Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần SS2 Anime Vietsub, sẽ có tổng cộng 13 trận chiến giữa Thần và con người, cuối cùng sẽ quyết định xem con người sẽ sống hay chết. Trong số mười ba thước phim đó, Record of Ragnarok: Season 1 bao gồm 3 phim đầu tiên và hé lộ phim thứ tư trong những giây phút kết thúc.

Record of Ragnarok ss2

Vì vậy, điều đó có nghĩa là Record of Ragnarok Ss 2 sẽ bắt đầu trận chiến thứ tư của giải đấu, và đó sẽ là giữa Hercules, chiến binh của các vị thần, đối đầu với Jack the Ripper của Humanity. Đó là một trận đấu đáng ngạc nhiên vì Hercules được đồn đại là người mạnh nhất, và điều thậm chí còn hơn thế nữa là bạn sẽ không bao giờ mong đợi Jack chiến đấu vì sự sống còn của Nhân loại.

Review Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần SS2 Anime Vietsub

Phần 2 tiếp tục xây dựng dựa trên cấu trúc của phần đầu tiên. Trong mỗi trận chiến, hãy tìm hiểu những điều tuyệt vời về từng võ sĩ bằng cách xem cách họ xử lý khả năng của kẻ thù và cách họ áp dụng kiến ​​thức đó để đánh bại chúng. Bộ phim cũng thường đi vào các phân cảnh hồi tưởng này, nơi chúng ta tìm hiểu thêm về các nhân vật và động cơ của họ. Kết quả là rất nhiều cảm xúc được đưa vào câu chuyện. Thấy rằng cả Thần và con người đều trải qua những tình huống tương tự trong suốt cuộc đời của họ thật thú vị.

  • Ở season 2, Số tập vừa đủ cho 2 trận chiến nhưng tập nào cũng khá ấn tượng, dàn nhân vật bước lên đấu trường cũng thú vị không kém. Hai trận chiến diễn ra trong thời gian dài, nhưng câu chuyện vẫn giữ được sự hấp dẫn nhờ vào chính các nhân vật , họ đều khá sặc sỡ và khả năng của họ đều rất độc đáo. Xem chiến lược và suy nghĩ đằng sau mỗi trận chiến cũng khá thú vị và giúp câu chuyện không chỉ là một cuộc thi đấm.
  • Nhạc phim thực sự nổi bật trong Record of Ragnarok. Âm nhạc thực sự giúp câu chuyện xây dựng cảm xúc hoặc sự nghiêm túc đúng lúc. Ở đây trong phần hai, mọi thứ trở nên rất phức tạp sau mỗi trận chiến và âm nhạc thực sự bán thực tế rằng với mỗi trận chiến mới, tiền cược ngày càng cao hơn và những người tham gia giải đấu ngày càng trở nên tuyệt vọng hơn. Tất cả những cảm giác và cảm xúc này được thể hiện theo một cách rất đẹp và chính âm nhạc đã thực sự thúc đẩy họ tiến lên.
  • Về hoạt ảnh  Graphinica đã trở nên nổi tiếng với công việc tạo ra các mô hình 3D, đây là một công cụ gây tranh cãi khi sử dụng trong anime. Tác phẩm 3D mùa này rất khác thường. Đôi khi nó chỉ xuất hiện trong một vài cảnh quay, và nó khiến bạn thắc mắc tại sao những cảnh quay chính xác đó lại được thực hiện bằng CGI. Đặc biệt là vì hầu hết chúng lẽ ra có thể được thực hiện dưới dạng hoạt hình 2D thích hợp, và chúng sẽ trông đẹp hơn rất nhiều. Hoạt hình 2D, mặc dù tốt nhưng không phải là tốt nhất và các mô hình nhân vật rất không nhất quán giữa các tập.
  • Cấu trúc nghệ thuật giải đấu vẫn cho phép giới thiệu vô số nhân vật một cách hữu cơ và sự căng thẳng mà nó tạo ra để biết ai sẽ thắng trong mỗi trận chiến sẽ thực sự khiến bạn say sưa xem cả mùa này chỉ trong một lần. Hoạt ảnh có thể không đều và đôi khi còn kém ở một số phần nhất định, nhưng nó vẫn khá đẹp.

Kết thúc của Record of Ragnarok Ss 2 Ai thắng giữa Hercules và Jack the Ripper?

Đầu Ss 2, giải đấu ở vòng thứ tư. Trước đó ở mùa 1, các vị thần đã giành được 2 chiến thắng trong 3 vòng đầu tiên và hiện đang dẫn đầu. Tuy nhiên, nhờ sư phụ Kojiro Sasaki và chiến thắng của ông trước Poseidon, loài người vẫn có cơ hội vươn lên dẫn đầu. Hiệp thứ tư bắt đầu, và sự lựa chọn cho các võ sĩ khá gây tranh cãi. Đặc biệt là vì chúng ta thấy rằng Brunhilde gần gũi với người chiến đấu cho các vị thần, không ai khác chính là anh hùng huyền thoại, Hercules.

Kết thúc của Record of Ragnarok Ss

Hercules rất được yêu mến, không chỉ bởi các vị thần, những người mà anh ấy đang chiến đấu trong trận đấu này mà còn bởi chính nhân loại. Danh tiếng của anh ấy như một anh hùng vĩ đại, và như một con người vĩ đại, theo anh ấy khắp nơi. Brunhilde và Goll chạm trán với anh ta trước khi trận đấu bắt đầu, và họ dường như có một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, khi Brunhilde tiết lộ ai là đối thủ của Hercules, mọi người đều cảm thấy ghê tởm trước sự lựa chọn này. Hercules sẽ chiến đấu chống lại Jack the Ripper khét tiếng, kẻ được coi là hiện thân của ác tâm của loài người.

Cuộc chiến bắt đầu, và có vẻ như đây là một trận đấu rất không cân sức. Hercules về cơ bản là bất khả xâm phạm trước bất kỳ cuộc tấn công nào; anh ấy siêu khỏe và dường như cũng có sức chịu đựng vô tận. Trong khi đó, Jack cao lêu nghêu và dường như không có bất kỳ khả năng võ thuật nào, nhưng anh ta có vẻ rất tinh ranh. Trận chiến vẫn tiếp tục và Jack đã lừa được Hercules nhiều lần về vũ khí của anh ta là gì. Nó được tiết lộ rằng vũ khí thần thánh thực sự của Jack thực sự là găng tay của anh ấy, thứ có khả năng biến bất cứ thứ gì anh ấy chạm vào thành vũ khí thần thánh. Jack hứa rằng anh sẽ khiến Hercules sợ hãi trước khi chết.

Kết thúc của Record of Ragnarok Ss

Trận chiến vẫn tiếp tục và lý tưởng của các chiến binh trở nên sống động. Hercules tìm kiếm công lý và hòa bình, trong khi Jack tìm kiếm những cảm xúc mà anh đã bị từ chối có được từ thời thơ ấu. Cuối cùng, bị thương và yếu ớt, Jack đã giết được Hercules bằng cách biến máu của mình thành vũ khí thần thánh và đâm Hercules bằng chính tay mình. Hercules ca ngợi các chiến lược của Jack và bỏ đi mà không sợ hãi, điều mà Jack chấp nhận như một tổn thất cá nhân ngay cả khi anh ta thắng trận đấu. Cả các vị thần và nhân loại đều kêu gào Hercules, trong khi Jack bị cả hai khinh thường. Shakespeare kết luận rằng đây là con người, vẻ đẹp và sự xấu xí cùng một lúc.

Có bao nhiêu chiến binh trong Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần SS2 ?

Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần SS2 : Các võ sĩ được chia thành hai đội, mỗi đội có 13 võ sĩ, nghĩa là có tổng cộng 26 võ sĩ trong Kỷ lục Ragnarok . Bây giờ, đây không phải là tất cả các nhân vật trong truyện, nhưng không phải tất cả các nhân vật đều thực sự là chiến binh (ví dụ: Valkyrie, nhiều vị thần, v.v.), điều này giải thích cho số lượng nhỏ. Tuy nhiên, các vị thần đã giới thiệu thêm hai chiến binh cho đội của họ và con người đã giới thiệu một chiến binh, điều đó có nghĩa là có tổng cộng 29 chiến binh.

Video Trailer Cuộc Chiến Giữa Người Và Thần SS2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button