Cô vợ gián của tôi truyện tranh Chap 1

Cô vợ gián của tôi truyện tranh Chap 1 là một bộ truyện BL đình đám được quan tâm nhất thời gian gần đây. Cô vợ gián của tôi là một bộ truyện BL Thái Lan kể về một diễn viên, một phóng viên và mối tình lãng mạn mới chớm nở của họ. Nhân vật chính là một nhà báo muốn có một cuộc phỏng vấn người nổi tiếng. Tuy nhiên, thần tượng nổi tiếng này tránh tiếp xúc với giới truyền thông. Dưới đây là chi tiết về Cô vợ gián của tôi truyện tranh Chap 1, hãy cùng tìm hiểu với weescape.vn nhé !

Cô vợ gián của tôi truyện tranh Chap 1

Nội dung Cô vợ gián của tôi truyện tranh Chap 1

Yoshi và bạn của anh ấy là Ampere là phóng viên. Ông chủ của họ muốn họ phỏng vấn Putter, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, Putter nổi tiếng là người khó tính và không bao giờ đồng ý thực hiện một cuộc phỏng vấn cá nhân. Ông chủ của Yoshi đã đe dọa sẽ sa thải anh ta trừ khi anh ta có được một cuộc gặp riêng độc quyền với người nổi tiếng. Rất may, Louis là quản lý của Putter lại là một người quen cũ của Yoshi. Louis thông báo rằng Putter sẽ ở lại đảo Ko Samet để chụp ảnh.

  • Yoshi và Ampere đến đảo. Louis gọi điện và cho biết rằng anh ấy không thể đi cùng Putter trong chuyến công tác này. Thay vào đó, Louis muốn Yoshi làm quản lý tạm thời của Putter. Bất đắc dĩ, Yoshi phải chịu trách nhiệm chăm sóc người nổi tiếng. Putter có một số thói quen lập dị. Ví dụ, anh ấy không thể ngủ một mình. Do đó, Putter yêu cầu Yoshi chuyển đến ở cùng phòng nghỉ dưỡng với anh ta. Nếu Yoshi không tuân theo hoặc không hài lòng với Putter thì anh ta sẽ từ chối thực hiện cuộc phỏng vấn truyền thông với anh ta.
  • Putter đang chụp ảnh trên đảo với Vivi, một ngôi sao mới nổi. Quản lý của Vivi là Lip muốn Vivi trở nên nổi tiếng. Anh ấy gợi ý rằng cô ấy nên làm thân với Putter để được nổi tiếng hơn. Mặc dù Vivi không bị thu hút bởi bạn diễn của mình nhưng cô vẫn lắng nghe lời khuyên của người quản lý. Lip cũng đã hợp tác với Pete, người dự định chụp những bức ảnh tai tiếng của hai người mẫu được yêu thích. Pete là một diễn viên thất bại, người đã rất ghét với Putter vì đã cướp vai chính của anh ta. Anh ta muốn hủy hoại sự nghiệp của Putter để trả đũa.

Cô vợ gián của tôi truyện tranh

Trong khi đó, Yoshi không biết gì về âm mưu của Lip và Pete. Anh ấy đang bận cố gắng làm quản lý người nổi tiếng. Đồng nghiệp của anh ấy là Ampere lười biếng và không có kế hoạch làm bất kỳ công việc gì trong kỳ nghỉ này. Do đó, Yoshi phải tự mình giải quyết mọi công việc của Putter. Khi họ dành thời gian bên nhau, Putter không cư xử khó tính. Anh ấy thể hiện một khía cạnh khiêm tốn hơn để gây ấn tượng với Yoshi.

Trailer của bộ truyện Cô vợ gián của tôi truyện tranh Chap 1

Nhân vật Cô vợ gián của tôi truyện tranh Chap 1

Yoshi

Yoshi là một phóng viên đang cố gắng để phỏng vấn độc quyền về người nổi tiếng với Putter. Nếu anh ta không phỏng vấn được thì ông chủ của anh ta đe dọa sẽ sa thải anh ta. Yoshi và quản lý của Putter từng là người quen. Anh ấy biết Putter sẽ ở tại một khu nghỉ dưỡng trên đảo. Yoshi đến đảo cùng với đồng nghiệp Ampere, với hy vọng thuyết phục được ngôi sao nổi tiếng thực hiện cuộc phỏng vấn.

Putter

Putter là một người nổi tiếng. Anh ấy nổi tiếng là người khó nắm bắt và không thích tiếp xúc với giới truyền thông. Anh thường từ chối những cuộc phỏng vấn hỏi về đời sống cá nhân. Putter đến một hòn đảo để chụp ảnh với bạn diễn Vivi. Theo lời khuyên của người quản lý, Vivi lên kế hoạch quyến rũ Putter để nâng tầm danh tiếng của cô ấy.

Đánh giá bộ truyện Cô vợ gián của tôi truyện tranh Chap 1

Cô vợ gián của tôi truyện tranh bắt đầu với một hoạt cảnh khá vô lý . Làm thế nào mà nhân vật chính đột nhiên từ một nhà báo trở thành một người quản lý người nổi tiếng? Trong cảnh tiếp theo, thần tượng nổi tiếng tống tiền người yêu của anh ta để ngủ cùng phòng với anh ta.

Cô vợ gián của tôi truyện tranh

Sự chú ý chuyển sang các nhân vật phụ, những người không ngừng âm mưu phá hoại các nhân vật chính. Những nhân vật phản diện này không hành động với những suy nghĩ hợp lý hoặc lương tâm đạo đức. Những kế hoạch xấu xa của họ liên quan đến việc đánh thuốc mê người nổi tiếng để chụp những bức ảnh tai tiếng về anh ta. Khi điều đó không hiệu quả, họ dùng đến cách làm tổn thương và giết anh ta.

Cô vợ gián của tôi truyện tranh

Ngoài cốt truyện có vấn đề, tôi còn không thích sự lãng mạn tẻ nhạt. Cặp đôi không có phản ứng hóa học hay sự hấp dẫn nào, vì vậy tương tác của họ rất khó xử, lúng túng và giả tạo. Trong khi thái độ của anh ấy ít đáng ghét hơn trong các tập sau, anh ấy lại trở thành một nhân vật nhạt nhẽo, chung chung và không có cá tính. Tương tự như vậy, Yoshi cũng khá mờ nhạt. Cả hai vai chính đều không có sức hút để thực hiện bộ truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button