Chuck , Chuk có nghĩa là gì ? Thành phố mới nhất Chuk đã có mặt ở đâu ?

Chuck có nghĩa là gì ? Chuk nghĩa là gì ? Hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy Chuck có nghĩa là gì? Chuk nghĩa là gì ? Thành phố mới nhất Chuk đã có mặt ở đâu ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Chuck , Chuk có nghĩa là gì ? Thành phố mới nhất Chuk đã có mặt ở đâu ?

Chuck có nghĩa là gì?

Theo từ điển Anh – Việt, Chuck có rất nhiều nghĩa như :

Danh từ Chuck

Chuck /ˈtʃək/

 • Tiếng cục cục (gà mái gọi con).
 • Tiếng tặc lưỡi, tiếng chặc lưỡi (người).

Chuck /ˈtʃək/

 • (Từ lóng) Đồ ăn, thức ăn.
 • VD: hard Chuck — (hàng hải) thức ăn khô, lương khô, bánh quy

Chuck /ˈtʃək/

 • Sự day day, sự lắc nhẹ (cằm).
 • Sự ném, sự liệng, sự quăng.
 • (Thông tục) Sứ đuổi ra, sự thải ra; sự bỏ rơi. VD: to give someone the Chuck đuổi ai, thải ai; bỏ rơi ai
 • (Số nhiều) Trò chơi đáo lỗ. VD: to play at Chucks chơi đáo lỗ
Chuck có nghĩa là gì?
Chuck có nghĩa là gì?

Nội động từ Chuck

Chuck nội động từ /ˈtʃək/

 • Cục cục (gà mái).
 • Tặc lưỡi, chặc lưỡi (người)

Ngoại động từ Chuck

Chuck ngoại động từ /ˈtʃək/

 • Day day (cằm); vỗ nhẹ, lắc nhẹ (dưới cằm). VD: to Chuck someone under the chin – day day nhẹ cằm người nào
 • Ném, liệng, quăng, vứt. VD : Chuck me that box of matches -ném cho tôi xin bao diêm kia

Thành ngữ Chuck

 • to Chuck away : bỏ phí, lãng phí ( VD : to Chuck one’s money away: phung phí tiền bạc, xài phí tiền của )
 • to Chuck out : tống cổ ra khỏi cửa, đuổi ra (những kẻ làm mất trật tự, quấy phá trong quán rượu, rạp hát)
 • to Chuck up : bỏ, thôi
 • to Chuck up one’s job: bỏ việc
 • to Chuck up the sponge: bỏ cuộc đấu, bỏ việc đang cố làm
 • Chuck it! : (từ lóng) thôi đi!, thế là đủ!
 • to Chuck one’s hand in : Đầu hàng, hạ vũ khí, chịu thua (cuộc).
 • to Chuck one’s weight about : vênh vênh, váo váo, ngạo mạn, kiêu căng

Tuy nhiên, rất có thể nhiều người viết nhầm từ chuk thành Chuck khi tìm kiếm chuỗi coffee & Tea Chuk Chuk hiện đang rất hot thời gian gần đây.

Chuk nghĩa là gì ?

Chuk Chuk tên của một thương hiệu thức uống được phát âm giống như “chút chút”, được sử dụng như một thói quen với vẻ hóm hỉnh và hài hước bởi Gen Z Việt. Thương hiệu này đã ra đời trong thời kỳ Gen Z, một thế hệ trẻ đang khẳng định sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trong mọi lĩnh vực đời sống. Chuk Chuk tự hào là một trong những thương hiệu thức uống tiên phong có tính phá cách, hiện đại và quốc tế. Thiết kế và màu sắc độc đáo của thương hiệu khiến mọi người “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” và tạo ra một không gian đậm chất “lifestyle”, đẩy mạnh nguồn cảm hứng sáng tạo và năng lượng tích cực cho tất cả mọi người.

Chuk nghĩa là gì ?
Chuk nghĩa là gì ?

Chuk Chuk là nơi cung cấp các loại trà, kem và cà phê độc đáo được chế biến bởi đội ngũ pha chế tài hoa. Họ tự hào giới thiệu khách hàng một trải nghiệm vị giác đầy đủ và một câu chuyện tự hào về văn hoá và con người Việt Nam. Thêm vào đó, các loại topping đặc biệt, như topping cho kem mát lạnh mùa hè, cà phê đường đen hay trà hoa quả, sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc với mỗi giọt thức uống. Chuk Chuk tin tưởng rằng họ sẽ cung cấp giá trị tối ưu cho người tiêu dùng bằng cách hoàn thiện các hương vị theo xu hướng và tạo ra một trải nghiệm vị giác đặc biệt.

Chuk Chuk là một thành viên của Tập đoàn KIDO và đang tập trung phát triển mô hình kinh doanh đa dạng tại nhiều nơi trên cả nước, để tiện lợi cho khách hàng gặp gỡ. Để thực hiện điều này, Chuk Chuk đã xây dựng một hệ thống Cửa hàng, Xe đẩy và Kiosk rộng rãi để tiện lợi cho mọi người. Ngoài ra, Chuk Chuk cũng là một người trẻ hiện đại với sức khát khám phá và muốn vươn xa, giới thiệu hình ảnh của mình đến với bạn bè quốc tế.

Thành phố mới nhất Chuk đã có mặt ở đâu ?

Chuk Tea & Coffee đã chính thức mở cửa tại hai địa điểm là Biên Hòa – Đồng Nai và Thủ đô Hà Nội. Với mục tiêu là củng cố vị trí của mình trên thị trường Hà Nội, Chuk Tea & Coffee sẽ tiếp tục mở rộng và chinh phục các thị trường khác tại các tỉnh thành phía Bắc như Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh sau khi đạt được mục tiêu tại Hà Nội.

Thành phố mới nhất Chuk đã có mặt ở đâu ?
Thành phố mới nhất Chuk đã có mặt ở đâu ?

Hiện tại, Chuk đang có 35 cửa hàng đặt tại các quận trung tâm của thị trường chủ chốt Thành phố Hồ Chí Minh. Khi cộng với hai cửa hàng mới tại Biên Hòa và Hà Nội, tổng cộng Chuk đang có 37 cửa hàng đã khai trương. Trên trang web của mình, Chuk đã công bố kế hoạch sắp khai trương thêm gần 30 cửa hàng tại TP.HCM, Biên Hòa và Hà Nội trong vài tháng tới.

Tới thời điểm hiện tại, Chuk đã xác định việc xuất hiện trong hai chuỗi cửa hàng của Centrail Retail Việt Nam, đó là Big C và GO! Mart. Tuy nhiên, Chuk chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc xuất hiện trong chuỗi GS25 Việt Nam của Sơn Kim, mặc dù trên trang web của GS25 cho biết rằng họ đang có 163 cửa hàng. Theo KIDO, Chuk dự kiến sẽ có mặt tại 10 cửa hàng của chuỗi GO! Mart, một chuỗi thuộc Centrail Retail Việt Nam.

Video Chuk có nghĩa là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button