Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy chap 1

Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy là một trong những bộ truyện tranh hay nhất được phát hành trong thời gian vừa qua với tiêu đề lấy cảm hứng từ Nàng Bạch tuyết và 7 chú lùn thì trong câu chuyện cũng có sự xuất hiện của những nhan vật đó. Với nội dung mới lạ và hình ảnh mô tả sắc nét sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm hay nhất của bộ truyện này. Vậy hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với weescape.vn nhé !

Giới thiệu về truyện tranh Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy

Bộ truyện này còn có tên gọi khác là Hoàng Tử Bạch Tuyết Đã Bị Hoàng Hậu Bắt Đi dưới đây là một vài thông tin :

Tên khác Hoàng Tử Bạch Tuyết Đã Bị Hoàng Hậu Bắt Đi
Tác giả Đang cập nhật
Minh họa:  Đang cập nhật
Nhóm dịch Đang cập nhật
Tình trạng:  Đang tiến hành
Ngày thêm:  16/02/2023
Tổng lượt xem 11625
Thể loại: Ngôn tình

Hoàng tử Bạch Tuyết có những tật xấu như thường xuyên bỏ trốn khỏi cung, thô lỗ, nóng nảy và thường sử dụng bạo lực. Tính khí thất thường của hoàng tử là một điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, với tinh thần liều lĩnh không sợ trời không sợ đất, hoàng tử không ngừng tìm cách để khắc phục những tật xấu của mình.

Nguyên bản câu chuyện Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy

Dưới đây là nguyên văn của câu chuyện gốc Nàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc xa xôi (vì tất cả các câu chuyện cổ tích đều bắt đầu như vậy), một nữ hoàng hạ sinh một bé gái. Cô gái xinh đẹp “da trắng như tuyết, môi đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun”. Họ đặt tên cô là Bạch Tuyết. Đáng buồn thay, nữ hoàng chết sau khi sinh cô. Ngay sau đó, nhà vua kết hôn lần nữa.Người mẹ kế ghen tị với Bạch Tuyết vì cô là thiếu nữ xinh đẹp nhất trên toàn vùng đất. Cô ấp ủ một kế hoạch. Cô ấy nói với nhà vua rằng Bạch Tuyết sẽ đi xa để sống với dì của cô ấy một thời gian. Cô ra lệnh cho một người thợ săn đưa Bạch Tuyết vào rừng, giết cô và mang về trái tim và lá gan của cô để làm bằng chứng. Người thợ săn đưa Bạch Tuyết vào rừng nhưng không thể giết cô vì anh ta trung thành với nữ hoàng cũ. Vì vậy, anh ta để cô ấy trong rừng với lời hứa rằng cô ấy sẽ không bao giờ quay lại cung điện.

Nguyên bản câu chuyện Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy

Sau nhiều ngày lang thang trong rừng, Bạch Tuyết phát hiện ra một ngôi nhà nhỏ. Cô gõ cửa, nhưng không thấy ai ở nhà.

Vì cô ấy đói, cô ấy vào nhà tranh và ăn một số thức ăn từ nhà bếp. Cô ấy nhìn quanh nhà và thấy toàn bộ nơi này là một mớ hỗn độn. Vì vậy, cô bắt đầu dọn dẹp nơi này. Chẳng mấy chốc, những con chim và động vật sống trong rừng tham gia cùng cô ấy và giúp cô ấy trong công việc của mình. Ngôi nhà thuộc về bảy chú lùn. Khi màn đêm buông xuống, những chú lùn trở về nhà. Họ ngạc nhiên khi thấy Bạch Tuyết ở đó. Sau khi cô ấy kể cho họ nghe câu chuyện của mình, họ mời cô ấy ở lại với họ.

Trong khi đó, người mẹ kế độc ác với sự trợ giúp của Chiếc gương thần của mình, phát hiện ra rằng Bạch Tuyết vẫn còn sống và đang sống trong rừng. Cô ấy đầu độc một quả táo và ăn mặc như vợ của một người nông dân, đến ngôi nhà của những người lùn và đưa nó cho Bạch Tuyết. Bạch Tuyết cắn một miếng và chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng.

Những chú lùn trở lại và ngạc nhiên khi thấy Bạch Tuyết nằm trên sàn nhà. Họ đưa Bạch Tuyết đến gặp mụ phù thủy tốt bụng trong rừng. Phù thủy tốt đặt một số loại thảo mộc lên trán của Bạch Tuyết và Bạch Tuyết tỉnh dậy. Cô kể cho mụ phù thủy tốt bụng tất cả những gì đã xảy ra với vợ của người nông dân. Mụ phù thủy tốt bụng nhìn vào Tấm gương Chân lý của mình và phát hiện ra rằng đó thực sự là người mẹ kế độc ác đã cải trang thành vợ của người nông dân và đầu độc Bạch Tuyết.

Cùng với Bạch Tuyết và bảy chú lùn, mụ phù thủy tốt bụng đến cung điện và cho nhà vua thấy sự thật trong Tấm gương của mình. Nhà vua vô cùng tức giận và ném người mẹ kế độc ác vào ngục tối như một sự trừng phạt. Anh ta quyết định biến Bạch Tuyết trở thành người cai trị vương quốc của mình. Bạch Tuyết và những người bạn của cô , bảy chú lùn, sau đó sống hạnh phúc trong cung điện mãi mãi về sau.

Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy chap 1

Dưới đây là bản chuyển thể mới Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy chap 1 :

Xưa kia, tại một vương quốc, có một chàng hoàng tử tên là Bạch Tuyết với nhan sắc tuyệt đẹp. Sau khi trưởng thành, chàng muốn tìm hiểu thế giới bên ngoài và đi săn nhưng lại bị lạc trong rừng. May mắn thay, chàng tìm được nhà của 7 chú lùn và được chúng đón tiếp. Sâu trong khu rừng còn có một lâu đài cổ bị lãng quên và một mụ phù thủy xinh đẹp nhưng ác độc sống cô đơn.

Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy chap 1

Phù thủy xinh đẹp hỏi gương: “Gương kia ngự ở trên tường thế gian ai đẹp được dường như ta?” Hôm đó, gương trả lời rằng trước đây, nàng là người đẹp nhất thế gian, nhưng bây giờ đã có hoàng tử Bạch Tuyết đẹp hơn. Nghe vậy, phù thủy tò mò muốn biết ai là Bạch Tuyết mà có nhan sắc vượt qua mình. Nàng ta nhìn vào chiếc gương thần và đưa ra một trái táo để yểm bùa chú, khiến Bạch Tuyết chỉ yêu nàng ta và mãi yêu nàng ta cho đến khi nàng ta qua đời. Hoàng tử Bạch Tuyết sau đó ăn phải trái táo của phù thủy và cả hai sống hạnh phúc với nhau ở trong lâu đài trong khu rừng đến hết đời.

Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy chap 1

Tú Linh rời mắt khỏi màn hình điện thoại và nói với Tùng Dương rằng cô chính là phù thủy xinh đẹp và anh là hoàng tử Bạch Tuyết. Tuy nhiên, Tùng Dương không có môi đỏ như máu và da trắng như tuyết. Tú Linh thừa nhận anh có một số tài lẻ và anh nhìn trái táo trong tay rồi lại nhìn cô. Anh cắn một miếng táo và nói rằng sau khi ăn táo độc của cô, anh chỉ yêu cô mãi mãi.

Tú Linh hỏi anh rằng nếu cô trở nên xấu xa và có một người con gái khác tốt hơn cô và yêu anh hơn thì sao. Anh đặt môi lên môi cô và nói rằng sẽ không có người khác, vì anh yêu cô và sẽ mãi mãi yêu cô.

Video chi tiết Chàng Bạch Tuyết và Mụ Phù Thủy

Back to top button