Ngân Hàng

Cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank , Techcombank , Vietcombank , Vietinbank , Vpbank…

Việc khách hàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống ngân hàng Agribank sẽ luôn có thông tin ở lại. Khi đó khách hàng khi cần thiết có thể kiểm tra lại các giao dịch mình đã thực hiện là gì. Hơn thế nhiều người thắc mắc về cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank , techcombank , vietcombank , vietinbank , vpbank… làm sao. Bài viết này sẽ có giải đáp chi tiết điều bạn quan tâm nhé. Hãy tham khảo với We Escape nhé !

Cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank , techcombank , vietcombank , vietinbank , vpbank...
Cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank , techcombank , vietcombank , vietinbank , vpbank…

Cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank


Những ai sử dụng internet banking mà không biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch internet banking thì ứng dụng có một hạn chế lớn. Việc xem hoặcxóa lịch sử giao dịch ngân hàng cho phép chủ sở hữu tài khoản kiểm soát và quản lý tài khoản của họ tốt hơn để ngăn chặn các giao dịch trái phép.

Lịch sử giao dịch tại ngân hàng Agribank là gì ? Vì sao phải kiểm tra?

Ngân hàng Agribank thực hiện cung cấp nhiều giao dịch tài chính khác nhau cho khách hàng. Để đảm bảo tính chính xác nên hệ thống thường sẽ lưu lại các thông tin giao dịch thực hiện để khi có việc cần đối chiếu lại nhanh chóng. Cũng vì thế mà khách hàng có thể kiểm tra được các giao dịch ngay tại nhà một cách chi tiết. Nhiều người cũng thắc mắc cả về cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank.

Lịch sử giao dịch tại ngân hàng Agribank
Lịch sử giao dịch tại ngân hàng Agribank

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank giúp cho khách hàng kiểm soát được cụ thể biến động số dư trong tài khoản. Nếu trường hợp gửi tiền nhầm thì có thông tin đã gửi bao nhiêu tiền vào số tài khoản nào để nhờ ngân hàng hỗ trợ lấy lại. Đồng thời với nhiều người chi tiêu quá độ thì việc kiểm tra lịch sử giao dịch sẽ biết chính xác số tiền mình chi để điều chỉnh lại. Thế nên cách xóa lịch sử giao dịch agribank rất đơn giản.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank còn gọi là sao kê tài khoản tức là dịch vụ mà cung cấp cho khách hàng thông tin các giao dịch thực hiện và biến động số dư chi tiết, chi phí dịch vụ hàng tháng, các hoạt động giao dịch trực tuyến cụ thể.

Sau đây là các cách kiểm tra lịch sử giao dịch tại ngân hàng Agribank:

1. Kiểm tra giao dịch tại chi nhánh Agribank

Hình thức truyền thống này là khách hàng sẽ tới chi nhánh ngân hàng Agribank trực tiếp để nhờ cán bộ kiểm tra thông tin tài khoản và các giao dịch trong thời gian gần nhất. Bản sao kê có dấu mộc sử dụng cho thủ tục hành chính. Khách hàng nhớ mang theo:  CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và thẻ ngân hàng tới để cán bộ kiểm tra.

Chi phí thực hiện dịch vụ sao kê tài khoản này phụ thuộc vào lượng thông tin ngân hàng cung cấp. Theo quy định từ ngân hàng thì nếu xác nhận số dư tài khoản tiền gửi, tài khoản tiền vay thì chi phí sao kê là 20.000 – 50.0000đ/bản tiếng Việt, các bản tiếp sẽ có giá 10.000đ/bản. Bản sao kê thông tin các giao dịch có dấu mộc bằng tiếng Anh thì giá là 50.000 – 100.000đ/bản, giá các bản tiếp theo là 20.000đ/bản.
Với khách hàng là cá nhân thì sẽ được cấp miễn phí bản sao kê theo định kỳ và với sao kê giao dịch trong 1 năm thì phí sẽ là 10.000đ/bản, trên 1 năm thì phí là 50.000đ/bản.
Ngày sao kê là ngày cố định để ngân hàng tiến hành sao kê hàng tháng ngay trên hệ thống. Việc sao kê sẽ tiến hành vào ngày mùng 10 hàng tháng cho thẻ visa và ngày 20 hàng tháng với thẻ MasterCard hoặc JCB. Vào ngày sao kê rơi vào ngày nghỉ, lễ tết thì sao kê sẽ tiến hành vào ngày tiếp theo.

Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank bằng internet banking

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ  internet banking kiểm tra lịch sử giao dịch nhanh chóng. Bạn sẽ truy cập vào trong website ứng dụng của ngân hàng tại ibank.agribank.com.vn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank bằng internet banking
Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank bằng internet banking

Bạn vào trong hệ thống thì tiến hành các bước như sau:

 • Bước 1: Trên menu hệ thống dịch vụ chọn “Giao dịch”
 • Bước 2: Sau đó bạn chọn vào phần “Thông tin tài khoản”
 • Bước 3: Tiếp tới thì bạn chọn “Vấn tin tài khoản” sẽ xem thông tin được 05 giao dịch gần nhất thực hiện.

Kiểm tra bằng Agribank E-mobile banking

Để sử dụng thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ Agribank E-mobile banking trước đó rồi tiến hành đăng nhập vào hệ thống kiểm tra lịch sử giao dịch bất cứ lúc nào ở đâu. Bạn cần có điện thoại kết nối mạng internet rồi làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tại menu hệ thống dịch vụ bạn chọn “Dịch vụ”
 • Bước 2: Sau đó bạn chọn “Vấn tin tài khoản” sẽ xem được thông tin 05 giao dịch gần nhất mình thực hiện.
Kiểm tra lịch sử giao dịch bằng Agribank E-mobile banking
Kiểm tra lịch sử giao dịch bằng Agribank E-mobile banking

Xóa lịch sử giao dịch Agribank được không?

Nhiều khách hàng quan tâm tới việc kiểm tra xong lịch sử giao dịch tại ngân hàng Agribank rồi thì có thể có cách xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại được không?

Thực tế thì việc kiểm tra có thể tiến hành bằng nhiều cách, khách hàng có thể làm tại nhà qua các ứng dụng online hay ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để cán bộ hỗ trợ.

Khách hàng không thể yêu cầu giao dịch viên xóa lịch sử giao dịch

Tuy nhiên theo chia sẻ từ cán bộ ngân hàng Agribank thì hiện tại khách hàng không thể yêu cầu giao dịch viên sửa chữa, bổ sung hay xóa lịch sử giao dịch trên hệ thống ngân hàng. Các thông tin về giao dịch sẽ luôn hiển thị cho tới khi hệ thống ngân hàng tự xóa đi vì lý do nào đó cần thiết. Để đảm bảo cho việc kiểm tra thông tin và kiểm soát tài khoản.

Đương nhiên khách hàng có thể an tâm rằng tài khoản chính chủ của khách hàng cũng như lịch sử giao dịch chỉ có bạn biết được và yêu cầu sao kê. Người lạ không có liên quan thì không có cách nào biết được lịch sử giao dịch hay sao kê tài khoản ngân hàng của bạn, điều này đảm bảo tính bảo mật thông tin cá nhân từ ngân hàng.

Như vậy có nghĩa là không có cách lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank để chia sẻ cho bạn. Nếu bạn muốn không cho người lại biết số tài khoản hay giao dịch thì xóa các tin nhắn SMS banking gửi về điện thoại nhé. Còn trên hệ thống thì không có cách nào cả.

Xóa lịch sử giao dịch trên internet banking Agribank mới nhất

 • Nhiều khách hàng thắc mắc cách xóa lịch sử giao dịch Agribank. Nếu ứng dụng sử dụng ngân hàng di động, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn lịch sử giao dịch và xóa nó. Khi bạn đồng bộ hóa ngân hàng trực tuyến và ngân hàng di động, lịch sử này sẽ bị mất mà không ai có thể nhìn thấy.
 • Tuy nhiên, trên thực tế, lịch sử giao dịch vẫn được lưu trữ trong hệ thống ngân hàng Agribank. Ngay cả nhân viên ngân hàng cũng không có quyền xóa thông tin này.

Vậy bạn thắc mắc có xóa được lịch sử giao dịch ngân hàng không ? đã được giải quyết ! Ngoài ra bạn có thể thự hiện cách xóa danh sách thụ hưởng agribank tham khảo bài này nhé !

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã sáng tỏ được việc không có cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank. Nếu bạn cần kiểm tra lịch sử giao dịch thì thực hiện theo các cách được chia sẻ ở bên trên thôi nhé.

Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Techcombank


 • Vì nhiều lý do khác nhau, khách hàng muốn xóa lịch sử giao dịch của mình. Và Techcombank không hỗ trợ dịch vụ xóa lịch sử giao dịch. Ngay cả khi khách hàng đến ngân hàng để xóa lịch sử giao dịch thì ngân hàng cũng không thể thực hiện yêu cầu của khách hàng.
 • Do đó, bạn không thể xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Techcombank trong tài khoản của mình dưới bất kỳ hình thức nào.
Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Techcombank
Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Techcombank

Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank


Việc Xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank được thực hiện trong ứng dụng ngân hàng trực tuyến Vietcombank. Ứng dụng này sẽ được cài đặt trên điện thoại của bạn. Làm theo các bước dưới đây.

Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank
Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank
 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng và chọn Tài chính> Thanh toán hóa đơn.
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy nút Xóa trên màn hình Thanh toán hóa đơn. nhấp vào nó
 • Bước 3: Chọn nút Xóa và bạn sẽ thấy biểu tượng có thông tin chi tiết hóa đơn của mình. Nhấp vào “Hủy bỏ”.
 • Bước 4: Bạn sẽ được nhắc xác nhận việc xóa trên hóa đơn của mình. “Bạn có chắc chắn muốn xóa hóa đơn này không?” Nhấp vào nút để chấp nhận hoặc hủy bỏ nếu bạn không muốn.

Việc Xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank của bạn rất đơn giản và dễ dàng. Lúc này, bạn sẽ không thể xem lịch sử hiển thị trong ứng dụng nữa.

Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Vietinbank


Đối với Vietinbank iPay, việc xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Vietinbank khỏi hệ thống hiện không được hỗ trợ vì các lý do sau:

Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Vietinbank
Cách xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Vietinbank
 • Thông tin về lịch sử giao dịch của khách hàng liên quan mật thiết đến bảo mật và dữ liệu của ngân hàng. Các ngân hàng được yêu cầu lưu giữ thông tin này để kiểm soát hoạt động, tiền gửi và rút tiền của họ từ mỗi tài khoản cá nhân. Vì hoạt động lưu giữ thông tin này thể hiện sự minh bạch trong các giao dịch tiền tệ của ngân hàng.
 • Thông tin về lịch sử giao dịch của bạn rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi vì chúng là bằng chứng quan trọng, hợp pháp và chính xác nhất để giải quyết nếu họ gặp vấn đề về tài chính. Giải quyết tất cả các vấn đề.

Cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Vpbank


Cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Vpbank, bạn có thể xem và xem sao kê tài khoản VPbank nhanh chóng tại các chi nhánh, phòng giao dịch VPbank.

Cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Vpbank
Cách xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Vpbank
 • Bạn phải đến VPbank trong giờ làm việc với CMND / CCCD / hộ chiếu cá nhân để xem thông tin giao dịch trong tài khoản một cách thuận lợi và nhanh chóng. (Nếu bạn chưa biết giờ làm việc của VPbank thì có thể tham khảo thêm tại đây)
 • Tra cứu lịch sử giao dịch VPbank, in sao kê tài khoản VPbank có giá 2.000 đồng một trang (tối thiểu 10.000 đồng / giờ).

Xoá lịch sử giao dịch ngân hàng Sacombank


Trên thực tế, khách hàng chỉ có thể xóa mã giao dịch thông qua lịch sử giao dịch hiển thị trong công cụ hỏi đáp khách hàng. Tuy nhiên, do ngân hàng thuộc bộ phận quản lý liên quan chặt chẽ đến an toàn tài khoản, nên ngân hàng không thể yêu cầu Xoá lịch sử giao dịch ngân hàng sacombank bằng văn bản mà không có lý do chính đáng.

Được biết, trong vòng vài năm tới các lịch sử giao dịch này sẽ không còn xuất hiện nữa do khách hàng không cần tra cứu nữa. Do kho dữ liệu của Sacombank rất lớn nên tôi nghĩ không cần thiết phải xóa mã giao dịch. Mọi người không phải lo lắng về tình trạng quá tải dữ liệu trên thiết bị của họ.

Xoá lịch sử giao dịch ngân hàng MB


Theo chính sách nội bộ của MB, chi tiết giao dịch chỉ được nhập trong khoảng thời gian mà khách hàng mong muốn và phải tuân theo quy định về thời gian của MB Bank. Điều này có nghĩa là sau một vài năm nữa chúng tôi sẽ Xoá lịch sử giao dịch ngân hàng MB không thực sự cần thiết.

Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng xóa lịch sử giao dịch. Trong phần tra cứu lịch sử giao dịch, mọi người có thể áp dụng một số đề xuất để xóa lịch sử giao dịch hiển thị trên thiết bị của họ.

Xóa tin nhắn thông báo thay đổi số dư Mật khẩu ngân hàng di động / Internet bị cấm chia sẻ với người khác Cũng cần nói thêm rằng việc xuất các câu lệnh từ MB chỉ được thực hiện khi cần thiết. hoặc lệnh của cơ quan có thẩm quyền về việc điều tra xác minh tài chính. Ngân hàng MB quyết định không đơn phương tiết lộ thông tin chi tiết giao dịch khi chưa được sự đồng ý của khách hàng. Vì vậy, tất cả các khách hàng có thể tin tưởng rằng thông tin của họ vẫn được lưu trữ an toàn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button