Ngân Hàng

Cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank

Trong các giao dịch chuyển tiền, chuyển khoản qua Innternet Banking, chúng ta đều thấy có sự xuất hiện của  Danh sách người thụ hưởng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết người thụ hưởng là gì, danh sách người thụ hưởng sử dụng như thế nào? Và làm sao để có thể quản lý, thêm bớt, xóa danh sách người thụ hưởng. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin cho bạn về khái niệm người thụ hưởng và cách quản lý, cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank và cách xóa giao dịch trên Techcombank mới nhất dưới đây với We Escape nhé !

Cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank
Cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank

Hướng dẫn xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank mobile nhanh nhất không phải đến ngân hàng :

Xem cách xoá danh sách thụ hưởng Techcombank nhanh 2023

Người thụ hưởng là gì?


Thuật ngữ “người thụ hưởng” được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Thuật ngữ này có Tên tiếng Anh là Beneficiary. Mặc dù được sử dụng rộng rãi hàng ngày nhưng không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm người thụ hưởng là gì?

Người thụ hưởng thường là tổ chức hoặc cá nhân được thừa hưởng (nhận) các khoản giao dịch, thanh toán như chuyển khoản, tiền mặt, séc… hay những lợi ích khác (vật chất, phi vật chất) từ tổ chức hoặc cá nhân thực hiện giao dịch, thanh toán, chuyển khoản,… Trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống cũng đều có người thụ hưởng như người thụ hưởng giao dịch, người thụ hưởng tài sản thừa kế hay người thụ hưởng tài trợ…

Ví dụ cụ thể:

Như người nhận trong giao dịch chuyển khoản, chuyển tiền qua Ngân hàng hay người, cá nhân tổ chức được nhận tiền bảo hiểm hợp pháp trong hợp đồng, giấy tờ bảo hiểm…

Danh sách người thụ hưởng là gì ?


Danh sách người thụ hưởng mà cụ thể ở đây là danh sách người thụ hưởng Techcombank mà mọi người hay thấy trong ứng dụng Internet Banking chính là danh sách người nhận chuyển khoản.

Đây là những người mà bạn đã từng chuyển khoản tới họ và bạn lưu lại thành một danh bạ. Hệ thống sẽ ghi nhớ tên tài khoản, số tài khoản của những người thụ hưởng này cho những lần chuyển khoản sau này, điều đó giúp bạn không cần phải nhập lại thông tin người thụ hưởng nữa.

Cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank


Dưới đây là hướng dẫn xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank mobile hay cách xóa tài khoản đã lưu trên techcombank mới nhất hãy cùng tham khảo nhé :

Cách xóa danh sách thụ hưởng techcombank
Cách xóa danh sách thụ hưởng techcombank

Bước 1: Truy cập website F@st iBank của Techcombank, đăng nhập vào tài khoản F@st iBank của bạn.

Bước 2: Giao diện sẽ hiện ra và tại thanh Menu, bạn ấn chọn “Chuyển tiền” >>> Sau đó chọn “Quản lý người thụ hưởng

Cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank

Bước 3: Quản lý, thêm, chỉnh sửa, xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank

 1. Nếu bạn muốn thêm mới người thụ hưởng vào danh sách người thụ hưởng Techcombank thì bạn ấn nút “Tạo mới” sau đó điền thông tin tên tài khoản, số tài khoản người thụ hưởng vào và lưu
 2. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thông tin người thụ hưởng thì bạn ấn vào biểu tượng hình cây bút ở ngay cuối thông tin người thụ hưởng sau đó chỉnh sửa thông tin.
 3. Nếu bạn muốn xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank thì bận ấn vào biểu tượng dấu “X” ở cuối thông tin người thụ hưởng và xác nhận xóa người thụ hưởng.
 4. Nếu bạn muốn chuyển tiền cho người thụ hưởng trong danh sách người thụ hưởng Techcombank thì bạn ấn vào biểu tượng $-> ở cuối thông tin người thụ hưởng để tiến hành chuyển khoản cho người thụ hưởng đó.

Quản lý danh sách người thụ hưởng Techcombank trên F@st Mobile


Bước 1: Truy cập app F@st Mobile trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản F@st Mobile của bạn -> Ấn vào mục “Chuyển khoản”

Quản lý danh sách người thụ hưởng Techcombank trên F@st Mobile
Ấn vào mục “Chuyển khoản”

Bước 2: Giao diện và bảng menu hiện ra, bạn ấn chọn mục “Chuyển khoản”, sau đó giao diện sẽ hiện ra một bảng menu khác, trong đó có mục “D/S Người Thụ Hưởng”, bạn hãy ấn chọn mục đó để giao diện hiển thị danh sách người thụ hưởng của bạn. -> Ấn vào mục D/S Người Thụ Hưởng

Ấn vào mục D/S Người Thụ Hưởng
Ấn vào mục D/S Người Thụ Hưởng

Bước 3: Quản lý, thêm, chỉnh sửa, xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank

 1. Nếu bạn muốn thêm mới người thụ hưởng vào danh sách người thụ hưởng Techcombank thì bạn ấn vào biểu tượng dấu “+” ở góc trên bên phải màn hình, điền thông tin người thụ hưởng bao gồm tên và số tài khoản người thụ hưởng, hình đại diện sau đó thêm mới. Lưu ý nêu thông tin người thụ hưởng là chính xác thì hệ thống sẽ tự động hiển thị tên tài khoản thụ hưởng kèm loại tài khoản mở tại Techcombank.
 2. Bạn muốn chỉnh sửa, chuyển khoản hay xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank thì ấn vào biểu tượng ở bên phải thông tin người thụ hưởng. Màn hình sẽ hiện ra thanh công cụ bao gồm biểu tượng $, biểu tượng cây bút và biểu tượng dấu X.

Quản lý, thêm, chỉnh sửa, xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank

 • Nếu bạn muốn chuyển khoản thì ấn vào biểu tượng $ để chuyển khoản cho người thụ hưởng
 • Nếu bạn muốn chỉnh sửa thông tin người thụ hưởng thì hãy ấn vào biểu tượng cây bút và thực hiện chỉnh sửa thông tin người thụ hưởng.
 • Như vậy nếu bạn muốn xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank thì hãy ấn vào biểu tượng dấu X trên thanh công cụ để xóa nhé!

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách quản lý, cách xóa danh sách người thụ hưởng Techcombank. Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn cách để thực hiện quản lý danh sách người thụ hưởng thì đừng ngần ngại gọi điện ngay tới số Hotline Techcombank 1800 588 822 hoặc gửi câu hỏi tới Email call_center@techcombank.com.vn để được nhân viên Techcombank tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé! Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Techcombank

Cách xóa giao dịch trên Techcombank mới nhất


Khi có nhiều giao dịch đến mức khó xem lịch sử, nhiều người đã tìm Cách xóa giao dịch trên techcombank mới nhất khỏi tài khoản của mình. Do đó, việc xóa được có thực hiện được hay không là vấn đề đáng quan tâm lúc này. Chúng tôi không thể xóa tất cả hồ sơ khỏi tài khoản ứng dụng hoặc trang web của bạn vì các quy định của ngân hàng có nhiều vấn đề về bảo mật và công khai với các ngân hàng.

Cách xóa giao dịch trên techcombank mới nhất
Cách xóa giao dịch trên techcombank mới nhất

Vì vậy, bất kể bạn có bao nhiêu, bạn không thể xóa lịch sử giao dịch của mình và bằng cách giữ nguyên lịch sử đó, ngân hàng của bạn có thể kiểm soát cách tiền vào và ra khỏi từng tài khoản cá nhân. Lịch sử giao dịch rất quan trọng, đặc biệt là khi liên quan đến các vấn đề pháp lý. bằng chứng tốt nhất. Hệ thống ngân hàng trực tuyến do ngân hàng quản lý và chỉ có thể tạo giao dịch, thiết lập và truy vấn / điều tra lịch sử giao dịch. Nếu lịch sử giao dịch không được đặt, nó có thể bị xóa bình thường.

Hướng dẫn cách xoá giao dịch trên techcombank mobile :

Như đã nói ở trên, ngân hàng không cho phép xoá giao dịch trên techcombank nên không có tiện ích hay chức năng xóa trên ứng dụng. Vì vậy mọi người không cần vất vả tìm kiếm cách, theo tôi tài khoản của bạn không có vấn đề gì, không có giao dịch tiền lậu nào thì không cần cố gắng tìm cách xóa giao dịch đã thực hiện. .

cách xóa giao dịch trên techcombank mobile

Chỉ có thể xóa các giao dịch đã thiết lập trước đó, các giao dịch bạn thiết lập để chuyển tiền hoặc thanh toán định kỳ, hợp đồng tương lai có thể được xóa nhanh chóng. Để xóa lịch sử giao dịch đã thiết lập trước đó, hãy làm theo hướng dẫn:

 • Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng Internet trên điện thoại hoặc trang web của bạn:
 • Chọn menu “Dịch vụ giao dịch” => “Trạng thái giao dịch” => Danh sách giao dịch đang chờ duyệt
 • Chọn giao dịch cần xóa, xem lại thông tin và bấm vào biểu tượng xóa (ô tròn có dấu thập đỏ ở giữa, nằm ở cuối) để xóa.

Vì vậy bạn có thể xóa lịch sử các giao dịch chưa được ngân hàng chấp thuận. Lưu ý rằng giao dịch này chỉ có thể được xóa trước 7:30 sáng ngày giao dịch có hiệu lực, sau khi thực hiện xong cách xóa giao dịch trên internet banking techcombank bạn sẽ không thể xóa nó.

Cách xoá lịch sử chuyển tiền Techcombank


Câu trả lời ở đây là không thực hiện được cách xoá lịch sử chuyển tiền Techcombank . Tất cả những điều này phải thông qua ngân hàng. Ngay cả ngân hàng cũng không có quyền xóa lịch sử giao dịch của khách hàng.

Cách xoá lịch sử chuyển tiền techcombank
Cách xoá lịch sử chuyển tiền techcombank

Lịch sử giao dịch là cơ sở để theo dõi nguồn tiền của từng tài khoản. Thông thường mọi người không quan tâm đến lịch sử giao dịch. Tuy nhiên, đối với các cuộc điều tra pháp lý thì đây là nguồn dữ liệu rất lớn và chính xác. Hãy sử dụng nó như một bằng chứng không thể chối cãi.

Video cách xem lịch sử Giao Dịch Techcombank đơn giản, nhanh chóng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button