Thủ Thuật

Cách Mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp

Ngày nay, mọi cá nhân đều cài đặ màn hình khóa của mình để ngăn người khác truy cập trái phép. Nó cần thiết để giữ an toàn cho những thông tin của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng giỏi ghi nhớ mọi thứ và bông một ngày bạnh quyê mất mật khẩu và bạn loay hoay không biết phải làm sao để có thể mở khóa điện thoại của bạn đây. Tuy nhiên vẫn có một cách đơn giản Cách Mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp . Bạn không nghe lầm đâu , Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn bên dưới đây của weescape.vn nhé !

Cách Mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp

Cuộc gọi khẩn cấp trên Samsung , Vivo , Redmi , Iphone là như thế nào ?

Cuộc gọi khẩn cấp là một tính năng quan trọng và nhất quán trong việc giúp đỡ trong tình huống khẩn cấp. Nó được cấu hình sẵn trên điện thoại của người dùng để hỗ trợ trong những trường hợp nguy hiểm hoặc tình huống cần giúp đỡ. Khi Cuộc gọi khẩn cấp được gọi từ điện thoại, trung tâm giúp đỡ khẩn cấp sẽ nhận được thông tin về vị trí hiện tại của người dùng và sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Thông thường, người dùng sử dụng mật khẩu hoặc các tính năng bảo vệ điện thoại như khóa màn hình để bảo vệ thiết bị của mình. Tuy nhiên, trong những trường hợp như tai nạn hoặc mất điện thoại, người khác có thể sở hữu điện thoại của bạn nhưng sẽ không thể mở khóa màn hình để liên lạc với người thân của người dùng. Điều này khiến việc gọi Cuộc gọi khẩn cấp trở nên quan trọng hơn.

Lưu ý Cách phá mật khẩu điện thoại android bằng cuộc gọi khẩn cấp 2023

Bạn có thể mở khóa điện thoại bằng cuộc gọi khẩn cấp và điều này có thể xảy ra do lỗi bảo mật trong Android Lollipop 5 và các phiên bản trước đó. Vì vậy, trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc mở khóa màn hình khóa Android bằng cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại Android mới nhất, chẳng hạn như Pixel 7, Samsung S22 Ultra, thì điều đó là không thể. Google đã sửa lỗ hổng này trong các bản cập nhật Android và do đó cách này đã khoogn còn hiệu quả nữa.

Cách Mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp

Những hướng dẫn bên dưới đây về cách mở khóa điện thoại bằng cuộc gọi khẩn cấp chỉ áp dụng cho những phiên bản Androi cũ mà thôi.

Bước 1: Kích hoạt cuộc gọi khẩn cấp

Trên màn hình khóa thiết bị, nhấn nút “Cuộc gọi khẩn cấp” để bật tính năng này. Thao tác này sẽ mở màn hình trình quay số khẩn cấp của Android.

Bước 2: Gõ các ký hiệu

Bắt đầu viết các ký hiệu đặc biệt , Chẳng hạn bạn có thể nhập “#” nhiều lần liên tiếp hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn.

Mở mật khẩu điện thoại bằng cuộc gọi khẩn cấp

Bước 3: Sao chép và dán mật khẩu

Nhấn đúp vào các ký tự bạn đã nhập. Điều này sẽ làm nổi bật chuỗi ký tự và sao chép nó. Tiếp theo, mở màn hình khóa và nhấn để dán chuỗi ký tự đã sao chép. Lặp lại quá trình này nhiều lần cho đến khi không thể bôi và sao chép các ký tự này.

Mở mật khẩu điện thoại bằng cuộc gọi khẩn cấp

Bước 4: Mở Cài đặt

Trước khi mở cài đặt thiết bị, bạn phải mở “Máy ảnh” đồng thời kéo bảng thông báo. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở “Cài đặt” của thiết bị. Nhấn và giữ chuỗi trên dấu nhắc mật khẩu.

Bước 5: Xóa Khóa màn hình

Tiếp tục dán các chuỗi cho đến khi giao diện bị Lỗi. Điều này sẽ loại bỏ màn hình khóa nhưng giao diện máy ảnh sẽ lớn hơn. Sau một thời gian, Biểu tượng máy ảnh cũng sẽ bị lỗi và màn hình khóa điện thoại sẽ mở khóa. Màn hình chính sẽ hiển thị và sau đó bạn có thể sử dụng điện thoại như bình thường.

Video hướng dẫn Cách Mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button