Bao Chẩn là ai ? Bao Chẩn và Bray có phải là một ?

Như nhiều người đã biết thì Bao Chẩn hay còn gọi là Bao Thanh Thiên. Ông là một vị quan thanh liêm, xử án công minh thời nhà Bắc Tống. Thế nhưng trong showbiz Việt Nam cũng có một người có nickname là Bao Chẩn. Vậy Bao Chẩn là ai ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới với weescape.vn đây nhé !

Bao Chẩn là ai ?

Bao Chẩn là ai ?

Bao Chẩn chính là nam Rapper top đầu Việt Nam Bray. Sở sĩ gọi anh là Bao Chẩn vì anh có một nick facebook là Bao Thanh Thiên.

  • Facebook Bao Thanh Thiên :https://www.facebook.com/bao.tran.376695

Bao Chẩn và Bray là một người hay hai người ?

Bao Chẩn chắc chắn là một cái tên không còn xa lạ với các fan trung thành của Bray vì nam Rapper đã nhiều lần chia sẻ rằng người có tên Bao Chẩn này là một antifan cứng của Bray và cũng là người đứng đầu một Group anti Bray có khoảng 100.000 thành viên. Bray đã từng nhận xét rất hài hước về Bao Chẩn như sau : “Đó là một hater rất lớn. Suốt cả sự nghiệp của tôi, tôi chưa bao giờ gặp người nào mà nhây và ghét mình mãnh liệt đến như thế. Rất là có tâm!”

Bao Chẩn và Bray là một người hay hai người ?

Tuy nhiên các fan của nam rapper đều biết rằng đây không phải là một ai khác mà chính là nick ảo của Bray bên cạnh những nhân cách khác của anh như B Rizzle và Dương Thiên Bảo. Chuyện rõ mười mươi ai cũng biết nhưng Bray vẫn một mực khẳng định mình và Bao Chẩn là 2 người hoàn toàn khác nhau có gương mặt giống nhau. (Trích https://billboardvn.vn/b-rizzle-duong-thien-bao-va-bao-chan-ai-moi-la-b-ray-that/)

  • Bao chan anti bray group : https://www.facebook.com/groups/baochanne/

Bao Chẩn Bray là ai ?

Bray là một nam Rapper khá tài năng của làng Rap Việt. Anh tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo, sinh năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy anh sinh ra ở Việt Nam nhưng lại sinh sống tại Mỹ và về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật vào năm 2016.

B Ray đã cho ra mắt nhiều album và đã trở thành một rapper nổi tiếng với sự cảm giác và những bản nhạc cá tính. Nhờ sự nỗ lực của mình, anh đã tạo ra những bản nhạc độc đáo và đầy sáng tạo. Bản nhạc của anh đã giúp cho họ cảm nhận được sự sống trong thế giới hiện đại và giúp họ suy ngẫm về những vấn đề xã hội. Anh cũng có những góp mặt trong các sự kiện và chương trình âm nhạc, và đã giành được nhiều giải thưởng cho những bản nhạc của mình. Anh là một trong những rapper đầu tiên tại Việt Nam đạt được những thành tựu đáng kể và có sức ảnh hưởng rộng rãi trong giới âm nhạc.

Bao Chẩn Bray là ai ?

Chính vì sự nỗ lực và cố gắng của B Ray mà anh đã trở nên nổi tiếng và được yêu thích trong giới rap Việt Nam. B Ray được biết đến với những bài rap có lối sống, cảm xúc và tâm trạng rất thực tế, đầy sự cố gắng và niềm đam mê. Anh còn được đánh giá là một rapper cực kỳ tài năng với những lời rap chân thực, sâu sắc và tạo cảm giác rất sâu sắc cho người nghe.

B Ray cũng đã có một sự nghiệp đầy sức sống với nhiều chặng đường cố gắng và trải nghiệm. Từ hợp tác cùng Young.H trong nhóm Ếch và Báo, tới việc thành lập nhóm Ba chấm, rồi đến hợp tác cùng các rapper nổi tiếng như Masew, Đạt G, KICM và Amee. Tất cả đều giúp cho B Ray trở nên nổi tiếng hơn và đạt được nhiều thành tích tốt hơn.

Video Bao chẩn là ai ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button