Áo Evisu là gì ? Nguồn gốc Evisu

Evisu là thương hiệu quần áo nổi tiếng của Nhật Bản và rất được các bạn trẻ yêu thích, quần Jean của Evisu rất nổi tiếng và thời gian gần đây nhà mốt này lại cho ra mắt Áo Evisu. Vậy Áo Evisu là gì ? Hãy cùng weescape.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Áo Evisu là gì ? Nguồn gốc Evisu
Áo Evisu là gì ? Nguồn gốc Evisu

Evisu là gì ?

Evisu hay Evisu Genes là một công ty quần áo thiết kế của Nhật Bản chuyên sản xuất trang phục denim bằng phương pháp truyền thống, sử dụng nhiều lao động. Thương hiệu được thành lập vào năm 1991 tại Osaka , Nhật Bản , bởi Hidehiko Yamane .

Nguồn gốc Evisu

Evisu được thành lập vào năm 1991 bởi Hidehiko Yamane . Yamane đã làm việc tại một trong những cửa hàng nổi tiếng nhất của Osaka, Lapine, nổi tiếng là một trong những nhà nhập khẩu lớn nhất của Levi’s deadstock, và cho đề xuất denim Studio D’Artisan, cửa hàng đầu tiên của Osaka 5 và cùng với Evisu, nhà sáng tạo phong cách denim chính của Nhật Bản.

Evisu là gì ?
Evisu là gì ?

Yamane sau đó đặt thương hiệu của mình lên chân nó, gọi nó là Evis là Ebisu, thần may mắn và ngư dân (hình ảnh vị thần sẽ trở thành logo của thương hiệu) nhưng đặc biệt là Levi’s không có chữ L, và vẽ trên túi những con mòng biển cách điệu cũng giống với những chiếc nơ của Levi’s: ” Màu sơn nửa đùa nửa thật. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có người mua chúng”, Yamane nói. Phong cách, nghiên cứu về sự phù hợp và chất lượng của Evisu ngay lập tức đưa thương hiệu đến thành công, đến nỗi Yamane đã thêm chữ “u” vào tên thương hiệu của mình để không gặp rủi ro bị nhầm lẫn với Levi’s. Sản lượng hàng ngày của Evisu không vượt quá 14 chiếc và “những con mòng biển” được vẽ bằng tay bởi Yamane, trả lại tất cả sự khéo léo sang trọng của sản phẩm.

Áo Evisu là gì ?

Tuy nhiên, Evisu không chỉ cung cấp những mẫu quần jean denim cổ điển như Quần jean in hình hải âu vàng Evisu hoặc Quần jean in hình hải âu trắng Evisu , Áo phông Daruma đơn sắc cổ điển màu Trắng và Đen cũng có mặt trên kệ của Aphrodite.

Áo Evisu là gì ?
Áo Evisu là gì ?

Với hoa văn Daruma Doll đậm ở phía trước đọc tên thương hiệu, những món đồ có thể nhận ra ngay lập tức này có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ quần jean Evisu nào để có vẻ ngoài Evisu cổ điển. Hoặc chiếc áo khoác denim Evisu Seagull là món đồ khoác ngoài hoàn hảo cho tiết trời mùa xuân phía trước, khoác ngoài áo hoodie hoặc áo phông để có một bộ trang phục giản dị phù hợp với bất kỳ dịp nào. Đến với một chiếc xe tải vừa vặn, phong cách vượt thời gian này là một phong cách nên có nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo khoác đa năng để mặc vào.

Giá áo Evisu Chính Hãng ?

Áo evisu chính hãng giá bao nhiêu : 

Hiện nay một chiếc áo Evisu chính hãng dao động 120 $ đến 600 $

  • Shop áo evisu chính hãng : https://www.evisu.com/us/product.html

Tại sao evisu lại hot tại Việt Nam ?

Những năm cuối thế kỷ và đầu năm 2000

Ở thời điểm này Hiphop và giới Shosegame bắt đầu du nhập vào Việt Nam, khi đó giới trẻ cũng bước đầu tìm hiểu về cách ăn mặc của giới này. Những thương hiệu được yêu thích khi ấy là Radii, DC, Tribal… và không thể không nhắc đến Evisu với đặc điểm nổi bật là những chiếc quần jeans rộng thùng thình và có 2 cánh chim hải âu vẽ ở 2 chiếc túi sau của quần. Những chiếc quần rộng và áo phông rộng quá cỡ đã trở thành cách phối đồ hot nhất lúc bấy giờ.

Tại sao evisu lại hot tại Việt Nam ?
Tại sao evisu lại hot tại Việt Nam ?

Evisu những năm 2019 – nay

Tại thời điểm này, quần áo Evisu đang trở thành một lựa chọn mua sắm mới của giới trẻ và là một xu hướng vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Bằng cách săn lùng hoặc mua sắm, các bạn trẻ may mắn tìm được quần Evisu với giá phải chăng. Mỗi lần đi “săn lùng” được một chiếc quần của thương hiệu này là mừng như bắt được báu vật. Thế hệ mới này cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về thời trang Nhật Bản và các thương hiệu đã làm nên sự nổi tiếng của Evisu. Bạn cũng có thể đặt mua quần mới từ nước ngoài và mix chúng với các sản phẩm khác của thương hiệu.

Video Áo Evisu là gì ?


Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button