Truyện Tranh

10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl

10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl dài chín tập, một chàng trai trẻ được đưa vào một thế giới trò chơi điện tử hư cấu. Anh gặp kẻ phản diện cuối cùng của trò chơi, một quỷ vương có vẻ ngoài ngây thơ, và họ cùng nhau dấn thân vào một hành trình phiêu lưu mạo hiểm. Vậy 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl có hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với weescape.vn nhé !

Nội dung 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl

Gozu là một thanh niên luôn hoài nghi và có cái nhìn méo mó về thế giới. Anh ta luôn chống lại các anh hùng và tôn vinh những kẻ ác. Thật không may cho anh ta, anh ta đã chết vì vết thương do đạn bắn trong một cuộc ẩu đả trên đường phố. Khi tỉnh lại, Gozu bị sốc khi thấy mình tái sinh vào một thế giới trò chơi điện tử. Không thể giải thích được, Gozu hiện là một trong những nhân vật trong trò chơi RPG mà anh ấy chơi khi còn nhỏ.

Trong cơ hội sống thứ hai kỳ lạ của mình, Gozu mạo danh danh tính của một sát thủ. Theo cốt truyện của trò chơi, nhân vật của anh ta được hai dân làng thuê để giết con nuôi của họ là Evelogia. Cùng với những người dân còn lại trong làng, họ sợ hãi sức mạnh ma thuật bất thường của Evegolia. Đó là lý do tại sao họ trả tiền cho một sát thủ để loại bỏ anh ta.

Evelogia có vẻ ngoài ngây thơ với làn da trắng, đôi mắt đỏ và mái tóc dài màu trắng. Mặc dù có thái độ rụt rè, nhưng anh ta thực sự là một quỷ vương đội lốt người. Anh ta đóng vai trò là trùm cuối của trò chơi điện tử. Vụ ám sát là một phần cốt truyện của Evelogia trong hành trình trở thành quỷ vương.

Mặc dù Gozu định giết Evelogia, nhưng anh ta đã đi lạc khỏi câu chuyện gốc. Thay vào đó, anh giải cứu quỷ vương và bảo vệ anh ta khỏi một sát thủ khác. Evelogia cảm động vì cuối cùng cũng có người thể hiện lòng tốt với mình. Khi Gozu đột ngột đổ bệnh, Evelogia đã sử dụng khả năng phép thuật phi thường của mình để cứu sống tên sát thủ.

Sau vụ ám sát bất thành, cả Gozu và Evelogia đều không được chào đón trong làng nữa. Họ cùng nhau rời đi, dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để tìm một nơi chấp nhận hai người họ. Trên đường đi, Gozu và Evelogia hình thành một mối quan hệ chặt chẽ, xen lẫn nhiều đam mê và khêu gợi.

Trailer 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl

Nhân vật 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl

Gozu

Gozu là một người đàn ông bình thường tái sinh vào thế giới trò chơi điện tử sau khi chết. Danh tính mới của anh ta là một sát thủ được thuê, được giao nhiệm vụ tiêu diệt quỷ vương. Tuy nhiên, thay vào đó, anh lại say mê Evelogia. Gozu có một cái nhìn sai lệch về thế giới và thích đấu tranh cho những kẻ ác.

Evelogia

Evelogia là một thanh niên nhút nhát với khả năng phép thuật. Tuy nhiên, gia đình nhận nuôi của anh ta và những người dân làng khác sợ hãi sức mạnh của anh ta, coi anh ta như một kẻ dị thường. Anh ấy đã dành phần lớn thời niên thiếu của mình để nhốt mình trong phòng và ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Bất chấp tính cách nhút nhát của mình, Evelogia bí mật là một quỷ vương và là trùm cuối của trò chơi điện tử.

Đánh giá 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl

Xét về khía cạnh 18 cộng , 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl thực sự không tệ đến thế. Ít nhất loạt truyện này cung cấp tiền đề sáng tạo, bối cảnh độc đáo và tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn . Tái sinh thành một trò chơi điện tử là một ý tưởng kỳ quặc, dẫn đến những tình huống thú vị và những khả năng hấp dẫn. So với các phim hoạt hình khơi gợi khác, 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl thể hiện nhiều nội dung hơn ngoài những cảnh người lớn thô tục.

Tuy nhiên, tôi không muốn tạo ấn tượng sai lầm rằng bộ truyện này có chiều sâu văn học. 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl vẫn còn rất tục tĩu, bao gồm nhiều cuộc gặp gỡ ân ái người lớn trong phiên bản không bị kiểm duyệt. Cốt truyện cảm thấy thứ yếu so với cảnh ân ái rõ ràng , bởi vì các nhân vật này liên tục và quá mức với nhau. Khi anime tập trung vào câu chuyện thực tế, những cảnh này vẫn mang tính giải trí. 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl không có một câu chuyện phức tạp, nhưng nó khiến tôi thích thú với những tình huống gay cấn.

Gozu trở nên say mê Evelogia ngay lập tức, gần như không dựa vào điều gì ngoại trừ ham muốn. 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl Anime vội vàng đưa vào nội dung người lớn. Gozu và Eve không giống như một cặp đôi đích thực , giống như cốt truyện buộc họ phải ở bên nhau hơn. Không có mối liên hệ nào, những cảnh người lớn của họ dường như không cần thiết và được dàn dựng, như thể chúng được đưa vào để lấp đầy chỗ trống của cốt truyện.

Gozu không phải là một nhân vật chính phức tạp, được xác định bởi ham muốn vô độ của anh ta hơn là bất kỳ truyện gì. Anh ấy lúc nào cũng hứng tình, nhưng đó không phải là đặc điểm duy nhất của anh ấy. Trong khi Evelogia thể hiện nhiều sắc thái hơn, anh ấy vẫn được vẽ bằng những nét vẽ rộng và cư xử giống như một nhân vật anime. Ít nhất nhân vật của Eve có một cốt truyện phức tạp và một tính cách ngọt ngào. Sự đáng yêu của anh ấy bù đắp cho sự thiếu cá tính của Gozu.

10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl được vẽ một cách quyến rũ với hình ảnh tươi sáng và rõ ràng. Tuy nhiên, tôi không thích thiết kế nhân vật của Evelogia. Bên cạnh vẻ ngoài ái nam ái nữ, anh ấy trông còn quá trẻ và phong thái trẻ con của anh ấy khiến những cảnh người lớn trở nên khó chịu. Về phần Gozu, anh ấy đẹp trai và cao lớn.

Nếu bạn không xem xét các sự kiện một cách nghiêm túc, thì bộ anime thú vị này có thể khiến bạn say mê với bầu không khí vui vẻ và lạc quan của nó . Thêm vào đó, nó có một kết thúc có hậu khiến tôi háo hức muốn xem câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào trong phần thứ hai. Tuy nhiên, những ai đánh giá cao BL 18 cộng có thể sẽ ngạc nhiên thú vị với 10 việc muốn làm trước tuổi 40 bl.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button