Xu hướng hoạt động teambuilding trong mùa hè này

Xu hướng hoạt động teambuilding trong mùa hè này

Hoạt động team building giúp khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi cá nhân trong cả một tập thể để người lãnh đạo có thể nhìn thấy trước những yếu tố tạo nên thành công trong một tổ chức do mình phụ trách. Từ đó đưa ra kế hoạch kinh doanh và quan lý nhân sự một cách hiệu quả. 

Sự đoàn kết trong một tập thể đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bất kỳ một công việc nào, do vậy điều mà các doanh nghiệp hiện nay đang hướng tới chinh là tính đoàn kết trong doanh nghiệp. Việc tổ chức các hoạt động teambuilding được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đã thực sự đem lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Nó không chỉ nâng cao tinh thần tập thể, thành công trong công việc mà hơn hết nó có thể làm tăng tính chuyên nghiệp trong cả hệ thống công ty.

 Tuy nhiên, bạn cần phải nắm bắt được xu hướng hoạt động Team building  để có thể điều chỉnh các hoạt động và đem lại hiểu quả cao hơn.

Có thể thấy các loại hình teambuilding thuần túy trước nay vẫn được nhiều công ty lựa chọn như: Team building  trên biển, resort, ngoài trời… Bởi đa phần đối tượng tham gia trò chơi teambuilding là những người trẻ, mà thị hiếu đó là thích làm mới bản thân, thích khám phá những cái chưa biết, nhằm thỏa mãn sự tò mò và thể hiện bản thân.

Trong những năm gần đây, loại hình du lịch teambuilding tại Việt Nam đang dần dịch chuyển biến khác biệt với những tour teambuilding đơn giản, các tour du lịch teambuilding kết hợp với hành trình văn hóa về các vùng miền nhằm thu hút các thành viên tham gia tạo ra sân chời đầy hào hứng. Những loại hình hoạt động này giúp mọi người có cơ hội được khám phá những di  tích nổi tiếng hoặc thưởng thức một món ăn đậm chất vùng miền thông qua những thử thách đầy hấp dẫn mà BTC lên kế hoạch từ trước đó…
Điểm đặc biệt  của loại hình teambuilding mới này chính là sự sáng tạo trong việc thiết kế  kịch bản khung chương trình, vì đặc tính văn hóa của mỗi vùng miền sẽ lại khác nhau do vậy mà các chương trình đều phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế chuyên biệt cho mỗi điểm mà du khách sẽ đến.

Xu hướng tổ chức team building trong mùa hè này bao gồm những loại hình dịch vụ vui chơi giải trí thú vị trên bãi biển, hay nghỉ dưỡng, tham quan các di tích vừa mang đậm tính trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ. Với loại hình teambuilding này giúp nhân viên trong công ty được  trải nghiệm nhiều hơn, khám phá nhiều hơn.

Việc tổ chức hoạt động teambuilding không chỉ cung cố tinh thần làm việc toàn thể nhân viên mà còn là chiếc cầu nối giữa nhà quản lý và các nhân viên của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một loại hình thức hoạt động TeamBuilding  phù hợp với thời gian, điều kiện cho phép cũng như tiết kiệm nhất chi phí nhất. 

 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>