WE ESCAPE TEAMBUILDING – KHI “CÔNG TY NHÀ NGƯỜI TA” ĐI TEAMBUILDING!

WE ESCAPE TEAMBUILDING – KHI “CÔNG TY NHÀ NGƯỜI TA” ĐI TEAMBUILDING!

Xem thêm tại đây:

 

 

Như thường lệ mỗi năm một lần, We Escape sẽ đóng cửa 2 ngày để tất thảy nhân viên được đi “xả hơi”. Một công ty chuyên tổ chức teambuilding cho người khác thì họ sẽ làm teambuilding như thế nào cho chính mình nhỉ? Cùng nghía qua “công ty nhà người ta” đi teambuilding ra sao nhé!

 

Trước hết phải có mặt thật là đông đủ thế này

 

Khởi động một chút thì mới có sức chơi Teambuilding chứ!!!

 

Tập hết bài “Tập thể dục buổi sáng” rồi lại chơi trò “tốn sức” như thế này đây. Đúng là “bụt chùa nhà không thiêng” mà. Bao nhiêu game Teambuilding hack não đều mang đi tặng khách, còn riêng nhân viên – những người nghĩ ra game thì lại không thể “hại” nhau bằng cách đó.

Xong xuôi tất cả nam nhân vào bếp phục vụ chị em nhé!

 

Đêm nay đừng “đi xa quá” để ngày mai mới chính thức là dấu ấn của chuyến đi lần này.

Ấy chính là lên đồ và chụp những bức ảnh như người mẫu thế này đây

 

Chị em xúng xinh lên đồ Dress Code như nhóm nhạc Hàn sắp Debut

 

Thì các anh em cũng không kém cạnh chụp ngay một bức ảnh tựa Model

 

Và cuối cùng là để khoe vào WE có gấu. Đăng tin tuyển dụng kêu gọi các bạn ế vào WE làm sẽ có người yêu ngay mà không ai tin. Bây giờ đã đến lúc chứng minh cho các bạn thấy rằng điều đó hoàn toàn là sự thật. Người em trai 22 năm chưa một mảnh tình vắt vai đến WE làm là “nhặt” được ngay cô người yêu fashionista nữa là.

 

 

Mỗi công ty sẽ có một buổi teambuilding mang đậm dấu ấn văn hoá doanh nghiệp riêng biệt. Đối với WE đó sẽ là ngày mà mọi người được quây quần, vui chơi cùng nhau như những người bạn. Còn doanh nghiệp của bạn muốn có teambuilding như thế nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và nói rõ yêu cầu của bạn. We Escape hứa sẽ mang đến cho bạn một buổi Teambuilding “chất-hơn-nước-cất” và thú vị nhất từ trước đến nay!
 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>