We Escape – Nơi nhập vai vào các nhân vật phim hành động

We Escape – Nơi nhập vai vào các nhân vật phim hành động

Bạn từng xem phim và ước gì mình được hoá thân vào một vai diễn nào đó trong bộ phim hành động? Bạn tin mình có thể đưa ra những quyết định đúng đắn lúc nguy cấp? Bạn muốn trở thành anh hùng được nhiều người ngưỡng mộ như trong film?  … Tất cả đều có thể tìm thấy tại We Escapenơi nhập vai vào các nhân vật phim hành động.

Bạn có muốn trở thành diễn viên phim hành động?

Tại We Escape bạn không được điều chỉnh diễn xuất, không có máy quay và ekip chuyên nghiệp, không có trang phục như ý, không có các cảnh gay cấn kiểu “anh hùng cứu mỹ nhân” … Vậy thì bạn đến đây vì điều gì?

Những trải nghiệm thực tế mà ngoài đời không thể cho bạn

Bất cứ người diễn viên có nghề và có tâm nào, đều phải thử trải nghiệm qua trạng thái của nhân vật mà mình thủ vai trong một số tình huống nào đó. Ví dụ: bạn muốn diễn được cảnh khóc lóc, bi thương, bạn phải đặt được mình vào trong một hoàn cảnh mất mát tương tự như vậy; muốn vào vai một thám tử, bạn phải từng có trạng thái đăm chiêu, bế tắc; làm một diễn viên phim hành động thì cũng cần biết nhào lộn, đánh đấm một chút, hầu hết các diễn viên phim hành động đều có học võ và chơi thể thao rất cừ … Đại khái là như vậy.

Muốn thành diễn viên, bạn cần có những trải nghiệm

Vậy thì có liên quan gì đến escape room? Có đấy, Escape roomtrò chơi nhập vai 5D thế hệ mới mà tại đây, bạn sẽ hoá thân thành các nhân vật trong cốt truyện để: vượt ngục, trốn thoát khỏi lũ zombie, là một siêu trộm, hoặc một thám tử đại tài … và tôi tin rằng, những trải nghiệm trong lúc chơi sẽ cho bạn cảm giác y như thật, để sau này đến các trạng thái tâm lí tương tự như vậy bạn sẽ biết mình phải diễn xuất thế nào. Đó là những trải nghiệm rất thực mà không phải ở đâu cũng dạy cho bạn được, chỉ có trải qua thì mới biết, nó sẽ trở thành lợi thế của bạn trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Không chỉ là trò chơi

Escape room là một dạng hoạt động team building nên có thể giúp bạn rèn luyện rất nhiều các kĩ năng làm việc nhóm, khả năng tổng hợp, phân tích và nâng cao ý chí, sự chịu khó và cách tiếp cận một vấn đề theo nhiều góc độ … Cho nên, nó không chỉ là một trò chơi, còn là một lớp đào tạo kĩ năng sống rất bổ ích nữa.

Hình ảnh thật trong phòng chơi của We Escape

Dù bạn có muốn trở thanh diễn viên hay không, thì escape room thực sự là một trò chơi rất đáng thử. Hãy đến với chúng tôi tại 168 Ngọc Khánh và 195 Khâm Thiên để cùng tham gia “casting diễn viên đóng phim hành động”.

Website: http://www.weescape.vn

Fanpage: http://facebook.com/weescapevn

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>