WE ESCAPE – “lần đầu” của chúng tôi

WE ESCAPE – “lần đầu” của chúng tôi

WE ESCAPE – “lần đầu” của chúng tôi

Bạn đã từng chơi escape room tại We Escape, vậy bạn có muốn biết thêm về chúng tôi?

 

Tại sao lại có bài viết này?

Chia sẻ luôn là mong muốn to lớn của con người mỗi khi cô đơn. We Escape đang “cô đơn” và luôn mong muốn các bạn đến chơi nhiều hơn nữa đấy.

Đùa thôi, làm sao mà cô đơn được khi escape room luôn full phòng thế này. Nhưng chính vì các bạn đến nhiều, nên chúng tôi càng muốn chia sẻ cho các bạn biết thêm về bản thân, để chúng ta hiểu nhau hơn, tin tưởng và ủng hộ nhau hơn. Chúng tôi cũng muốn dành một chút không gian và thời gian cho bản thân, ghi lại những điều này cho những người gia nhập nhóm về sau hiểu rằng WE ESCAPE đã có những trải nghiệm “lần đầu” về Việt Nam thế nào.

Từ lý tưởng…

Nhóm chúng tôi có 4 thành viên, đó là … à mà thôi, chúng ta đang chơi các trò suy luận mà nhỉ, các bạn thử tìm hiểu xem 4 thành viên sáng lập là ai nào? Biết đâu lại là phần quà cho event lần sau.

Phạm Thanh Sơn – giám đốc điều hành “điển trai” của WE ESCAPE

Thực sự công việc ở WE ESCAPE không phải việc đầu tiên của chúng tôi. 3 trong 4 thành viên đều làm việc ở Singapore, người còn lại ở Việt Nam cũng đã có những bước đầu khởi nghiệp với doanh thu không hề nhỏ. Nhưng chúng tôi vẫn muốn đem trò chơi escape room về Việt Nam dù cho có gặp khó khăn gì đi nữa. Tại sao ư?

Thứ nhất, chúng tôi mong muốn các bạn trẻ được tiếp cận những trò chơi mới lạ và độc đáo trên thế giới sớm hơn. Escape room xuất hiện trên thế giới từ năm 2011, tại Việt Nam thì từ năm 2014 và chủ yếu là thương hiệu nước ngoài, cho nên chúng tôi muốn tạo ra một thương hiệu Việt ngay trên quê hương mình. Thứ hai, tạo sân chơi cho các bạn trẻ, bạn nhỏ. Chúng tôi thấy rằng ở Việt Nam hiện nay đang rất thiếu các sân chơi trí tuệ rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, cho nên ngay khi tìm hiểu về escape room chúng tôi đã rất ưng ý và quyết định phải đưa nó về.

… Đến thực hiện

Vì hầu hết thành viên trong nhóm đều đã có công việc riêng, lại ở cách xa nhau nên các cuộc họp thường diễn ra trên skype. Chúng tôi làm việc 16 đến 18 tiếng 1 ngày, bao gồm cả công việc hiện tại và nuôi dưỡng WE ESCAPE trong suốt hơn 2 tháng. Mệt mỏi, những nghĩ đến lý tưởng của mình chúng tôi lại có thêm động lực để quyết tâm và quyết tâm nhiều hơn nữa.

Vào ngày beta test, có 3 nhóm chơi đợi gần 1 giờ đồng hồ để chờ các thành viên trong nhóm … xúc cát và hoàn thiện nốt các khâu còn lại. Khi những vị khách đầu tiên vào chơi, cả nhóm chỉ dán mắt vào camera và vô cùng thích thú bởi sự thông minh cùng tinh nghịch của các bạn. Đủ loại ý tưởng “điên rồ” nhất để giải đố mà chính chúng tôi là người viết câu đố cũng không lường trước được. Cảm xúc rất tuyệt.

Đủ ý tưởng trong các trò chơi

Nhưng, các bạn không hình dung được đâu, trong 2 ~ 3 ngày chơi đầu các nhóm chơi có năng lực “tàn phá” khá khủng khiếp. Các phòng sau mỗi ngày đều phải sửa chữa, gia cố lại cũng nhờ các ý tưởng “hay ho”của các bạn ấy. Sau này thì ổn hơn bởi chúng tôi cũng đã có nhắc nhở, và người chơi đã có ý thức hơn rồi.

Cam kết

Sự hài lòng của khách hàng là chất lượng của chúng tôi

Dù chỉ là vài dòng hồi ức ngắn ngủi, nhưng tôi tin rằng các bạn đã hiểu hơn về WE ESCAPE. Không chỉ vì hoài bão của chính mình, mà còn vì các bạn để WE ESCAPE cam kết rằng sẽ luôn tự làm mới, tạo thêm phòng chơi và các điểm chơi mới phục vụ các bạn, niềm vui của các bạn chính là chất lượng của chúng tôi.

Hãy tiếp tục đến và ủng hộ Escape room của WE ESCAPE nhé!

Địa chỉ: 168 Ngọc Khánh và 195 Khâm Thiên, Hà Nội.

Website: http://weescape.vn

Facebook: http://facebook.com/weescapevn

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>