WE ESCAPE HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAMBUILDING CHO CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

WE ESCAPE HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAMBUILDING CHO CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

WE ESCAPE HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAMBUILDING CHO CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

 

We Escape rất may mắn khi được các công ty tin tưởng lựa chọn là đơn vị tổ chức teambuilding cho công ty.

 

 

Sau nhiều giờ đấu trí-lực căng thẳng và gay cấn, những gì mà các anh chị trong công ty thu về không chỉ là giải thưởng dành cho người chiến thắng mà là hơn hết sự gắn kết giữa tất cả các thành viên trong công ty. Mọi người đã có những phút giây làm đồng đội thực sự đáng nhớ.

 

 

Đội ngũ nhân viên của Công ty USAID (Hà Nội) và Công ty Hạ Vàng (TP.HCM) đã phải vượt nhiều thử thách do We Escape đặt ra. Nếu ở miền Bắc, USAID đụng độ các thử thách như là ghép bản đồ, tìm địa điểm, chụp hình tạo những kiểu dáng "lạ",...trong tiết trời se lạnh thì tại phía Nam, toàn thể thành viên của công ty Hạ Vàng đã có một cuộc đua khắp Sài Gòn trong cái nóng bỏng da để tìm ghép các mảnh ghép hoàn thiện cho kho báu giá trị nhất.

 

 

Vẫn là những câu đố mới lạ đậm chất We Escape, vẫn là những nhiệm vụ trước đây chưa bao giờ phải thực hiện, các thành viên của hai công ty đã rất năng nổ, nhiệt huyết không ngại khó, không ngại cực để hoàn thành.

Mời các bạn xem highlight của 02 buổi teambuilding đầy ấn tượng này nhé

 

 

 

Ban tổ chức của We Escape xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Công ty USAID, công ty Hạ Vàng và các doanh nghiệp đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hy vọng có cơ hội được hợp tác với các bạn trong tương lai

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>