We Escape - Địa điểm vui chơi tại Hà Nội trong ngày nghỉ

We Escape - Địa điểm vui chơi tại Hà Nội trong ngày nghỉ

Bạn đang thắc mắc không biết đi đâu chơi với chúng bạn vào dịp cuối tuần? Hà Nội rộng lớn như vậy mà cuối cùng các bạn lại không biết nên đến đâu? Vậy thì mách nhỏ nhé, hãy đến We Escape và trải nghiệm các trò chơi trí tuệ vô cùng hấp dẫn tại đây.


We Escape có gì hay?

We Escape là thương hiệu cung cấp trò chơi thực tế escape room rất nổi tiếng tại Hà Nội. Đây là trò chơi vô cùng được ưa chuộng tại Hà Nội từ đầu năm 2015 đến nay.

Escape room được biết đến là một trò chơi thực tế mang tính giải trí và thách đố cao trong làng game hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trò chơi có nguyên tắc đơn giản: Vận dụng các dữ kiện có trong phòng để giải các mật mã tại đây, và thoát ra.

Trò chơi càng ít nguyên tắc và luật lệ thì càng nhiều người chơi. Bóng đá trở thành môn thể thao vua bởi vì nó có mỗi 1 nguyên tắc là đưa bóng vào gôn, và 1 luật duy nhất là luật việt vị. Escape room thì cũng chỉ có 1 nguyên tắc là thoát khỏi phòng, còn luật lệ thì gần như là không có gì. Chính vì thế, nó trở thành trò chơi được rất nhiều người yêu thích.

Chơi Escape Room tại We Escape

Hiện nay, We Escape có 2 điểm chơi chính là 168 Ngọc Khánh và 195 Khâm Thiên với tổng cộng 7 theme:

  • Tại 168 Ngọc Khánh: The Lost tomb (độ khó 4/6), Prison Break và The Killing Joke cùng độ khó 5/6.
  • Tại 195 Khâm Thiên: Ocean’s Eight (4,5/6), Apocalypse (5/6),Tomb Raider (5/6) và The Evil Within (6/6).

 

 

Thời gian và đội chơi

Nếu nhóm của bạn có từ 4~ 8 người, hãy lựa chọn We Escape là địa điểm lí tưởng cho dịp cuối tuần, nghỉ lễ, hay họp lớp, họp nhóm, chơi các trò chơi team building … Mỗi phòng chơi cho phép số lượng người như vậy. Trò chơi cũng có giới hạn thời gian: Trong vòng 60 phút các bạn phải thoát ra, các bạn có 1 quyền gợi ý và điều đặc biệt là: nếu thoát được trong 60 phút, các bạn sẽ được voucher 100% cho theme tiếp theo. Các bạn tự tin chứ?

Chi phí phòng chơi

Để biết thêm về chi phí và cách thức đặt phòng chơi cho nhóm, cũng như tìm hiểu thêm thông tin về các theme game các bạn vui lòng tìm hiểu thêm qua website: http://weescape.vn

Hoặc fanpage: http://facebook.com/weescapevn

Chúc các bạn có những giờ phút thư giản vui vẻ!

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>