WE ESCAPE 3 NĂM NHÌN LẠI

WE ESCAPE 3 NĂM NHÌN LẠI

We Escape chính thức ra mắt với thương hiệu Trò chơi Nhập vai Thực tế 5D vào năm 2015. Kể từ đó đến nay, WE luôn gặt hái được nhiều thành công quan trọng, tạo dựng, củng cố và nâng cao vị thế của mình trong lòng những người yêu thể loại giải trí này. Cùng nhìn lại 3 năm qua WE đã làm được những gì nhé!

 

Thành lập tháng 1/2015 với cơ sở 01 tại Tầng 3, số 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Chỉ sau 4 tháng, cơ sở 02 được mở tại Tầng 8, số 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

 

Với tổng cổng 07 phòng chơi thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, We Escape là thương hiệu cung cấp dịch vụ game nhập vai thực tế lớn nhất, đẹp nhất và hiện đại nhất Việt Nam!

 

Sau hơn 3 năm hoạt động, We Escape đã đón tiếp hơn 300 ngàn lượt khách.

 

Với mục đích luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời nhất, We Escape không ngừng thay đổi và nâng cấp về phòng chơi, dịch vụ cũng như hình ảnh thương hiệu.

 

Hệ thống các cơ sở của WE được đổi sang tone màu Đen - Vàng huyền bí sang trọng

 

Phòng chơi 6 sao - The Evil Within chính thức bị "khai tử"

 

Sự ra đời của phòng chơi dễ thương nhất với mức độ 3 sao dễ nhất-Nobita and The Last Gift

 

Phòng cuối của Trò Đùa Tử Thần – The Killing Joke được tăng mức thời gian giới hạn từ 5 lên đến 10 phút. Sự thay đổi này giúp cho nhiều đội chơi có khả năng chiến thắng cao hơn.

 


Thẻ thành viên được đổi đồng bộ thành The Conqueror cho tất cả các đội chơi tham gia trải nghiệm WE với 4 siêu ưu đãi
 

We Escape Season 3 sắp ra mắt với lời hứa hẹn có nhiều thay đổi và nâng cấp vượt bậc về mọi mặt. Bạn có nóng lòng chờ đợi WE trong một diện mạo hoàn toàn khác không? Cập nhật fanpage của We Escape tại https://www.facebook.com/weescapevn/ để tìm hiểu thông tin mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!                                                                           

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>