UNIVERSITY HUNTER – LỜI NGUYỀN CỦA VIÊN NGỌC THÁNH

UNIVERSITY HUNTER – LỜI NGUYỀN CỦA VIÊN NGỌC THÁNH

Official Trailer:

 “University Hunter” là một chương trình do We Escape phát triển từ sự kiện thường niên mang tên “City Hunter”. Trước đây, “City Hunter” là một hoạt động với quy mô lớn, tổ chức trên toàn thành phố Hà Nội và đã thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia. Tuy nhiên với mong muốn đến gần hơn với các bạn sinh viên, We Escape triển khai chương trình UNIVERSITY HUNTER. 

 

 

Với University Hunter, ngôi trường của bạn sẽ trở thành "phim trường bí ẩn". Những địa điểm tưởng chừng như quen thuộc sẽ được dựng lại thành bối cảnh hoàn toàn khác. Chương trình sẽ có sự tham gia của các đội chơi đến từ ngôi trường mà WE Escape lựa chọn làm điểm dừng chân.

 

 

Họ phải thi đấu, cạnh tranh và ganh đua nhau để giành giải thưởng. Chỉ có 1 đội duy nhất hoàn thành thử thách và được vinh danh. 


ĐH Xã hội và Nhân văn chính là điểm đến đầu tiên mà WE Escape lựa chọn! Câu chuyện về "The Curse of the Sacred Ball - Lời nguyền của viên ngọc thánh" - linh vật của Nhân Văn sẽ được "biến hoá" như thế nào trong chương trình lần này?

 

 

Ngày 16/4/2017, 40 đội chơi đã có mặt tại trường ĐH Xã hội và Nhân văn để tham gia đấu loại trực tiếp.

 

 

Chỉ có 10 đội chơi xuất sắc nhất lọt vào vòng trong và chính thức trở thành Hunter bước vào cuộc đua. Các đội chơi phải hoàn thành thử thách một cách nhanh nhất để giành chiến thắng.

 

 

Thử thách: Nhảy dây cầm cốc nước

 

 

Thử thách giải toán phòng tin

 

 

Thử thách: Nói nhịu và ăn tiếp sức

 

 

 

Thử thách tìm đồ vật mất tích

 

 

Có những lúc mệt mỏi tưởng chừng muốn bỏ cuộc

 

Nhưng cuối cùng họ vẫn xuất sắc giành giải thưởng và được vinh danh.

 “Chưa bao giờ em chạy xung quanh trường nhiều như thế này.”

 “Cả lượt chạy ngày hôm nay bằng cả một kỳ học của em”

“Nếu được anh chị hãy nhân rộng chương trình này ra nhiều trường đại học khác đi ạ. Em nghĩ các bạn ý sẽ rất thích thú và hưởng ứng”

Đây chính là những chia sẻ của các đội chơi sau 3 tiếng tranh đấu cùng nhau trong University Hunter lần này. Nếu bạn muốn đưa chương trình này về chính ngôi trường của mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại Marketing@weescape.vn.

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>