Trò chơi Team buildinh kinh dị - Thoát khỏi Zombie

Trò chơi Team buildinh kinh dị - Thoát khỏi Zombie

Nếu bạn là người hay xem các bộ phim hoặc thích thể loại phim kinh dị, thì chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú với trò chơi Team building này – Một trong những loại hình trò chơi theo dạng mô phỏng bạn bị nhốt chung với những con zombie trong một căn phòng tối và bạn phải tìm cách thoát khỏi chúng bằng cách giải các câu đố để có được chiếc chìa khóa duy nhất nếu như bạn còn muốn sống sót.

Cùng xem điều gì thú vị ở sau trò chơi Team building này nhé!

Mục đích:

  • Giải quyết các vấn đề để đi đến mục tiêu cuối cùng.
  • Phát huy tính sáng tạo & Kỹ năng hợp tác cao độ.
  • Thao tác nhanh nhạy trong bất kỳ tình huống xảy ra.

Vật dụng cần chuẩn bị: 1 sợi dây, 1 chiếc chìa khóa, 5 -10 hình ghép và các câu đố mang tính logic. Tùy vào thời gian cho phép mà bạn muốn trò chơi kéo dài trong bao lâu.

Hướng dẫn: Tập hợp tất cả nhân viên trong công ty, hay mọi người trong một nhóm lại vào trong 1 phòng họp hoặc một căn phòng có đủ diện tích trống và khóa cửa lại.

Tiếp đó, chia các thành viên thành 2 đội chơi, rồi chọn ra một đội sẽ làm Zombie đội còn lại sẽ phải đi tìm lời giải câu đố và tìm cách lấy được chìa khóa thoát khỏi căn phòng này một cách nhanh nhất.

Đội làm Zombie phải diễn cho thật giống, diễn càng giống thì đội đó điểm càng cao. Đội làm Zombie sẽ được quấn quanh một sợi dây giống như trói vào một góc phòng, trong khi đó đội còn lại sẽ phải đi tìm và giải các câu đố thật nhanh trong khoảng thời gian ngắn nhất để lấy được chìa khóa thoát ra khỏi phòng. Cứ mỗi năm phút đội zombie sẽ được nới lỏng chiếc dây ra và tiếp tục tiến lên 1 bước, nếu đội đi giải câu đố không hoàn thành nhanh chóng trò chơi, sẽ bị Zombie ăn thịt và trở thành đội thua cuộc.

 Trò chơi Team building này khá sôi động và vui vẻ phải không, nó sẽ giúp mọi người có được những khoảng thời gian sảng khoái hơn, đặc biêt, loại hình trò chơi kinh dị này còn làm tăng tính hồi hộp. Thông qua các trò chơi Team building này sẽ giúp cho mọi người đoàn kết, hiểu nhau nhiều hơn, nâng cao đươc tinh thần đội nhóm trong quá trình làm việc, cũng như lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất có thể.

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>