Trò chơi Team building phiêu lưu mạo hiểm - Cướp biển vùng Caribbean

Trò chơi Team building phiêu lưu mạo hiểm - Cướp biển vùng Caribbean

Trò chơi Team building này được mô phỏng theo chủ đề cướp biển – chắc hẳn sẽ là một trong những loại hình trò chơi khiến không ít người cảm thấy hồi hộp, thích thú… Đặc biệt, dành cho những ai có máu phiêu lưu mạo hiểm, thích khám phá.

Nếu bạn đã từng coi bộ phim tham hiểm "Cướp biển vùng Carribbean" thì bạn cũng biết phần nào nội dung nội dung trò chơi Team building mà chúng tôi sắp giới thiệu phải không?

Trong trò chơi Team building này bạn sẽ phải tự tập hợp cho mình một 1 nhóm chơi, tự đi tìm kiếm thành viên và thành viên trong đội sẽ phải bầu ra thuyền trưởng đứng đầu chỉ huy.

Thuyền trưởng sẽ là người đứng đầu chuyến phiêu lưu này và là người có quyền điều khiển các thành viên còn lại trong nhóm và đưa ra quyết định cuối cùng để vượt qua nhiệm vụ, đi đến đích cuối cùng, nếu thành viên đó phản kháng thuyền trưởng sẽ bị chịu hình phạt quăng xuống biển làm mồi cho cá mập chẳng hạn... Nếu như thuyền trưởng quá đáng thì chính các thành viên trong nhóm có thể tập hợp lại và cướp quyền của thuyền trưởng.

Sau khi tập hợp được một đội chơi và bầu ra được người thuyền trưởng, các thành viên trong nhóm sẽ phải cùng nhau tạo ra trang phục riêng cho đội mình và đóng thuyền cùng với những khẩu đại bác bằng các dụng cụ mà ban tổ chức cung cấp sẵn.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ nêu trên, các bạn sẽ được cung cấp một vài báu vật và cho lênh đênh trên biển, nhóm nào có thể cướp báu vật từ nhóm cướp khác cùng chơi sau khoảng thời gian nhất định và nhóm nào có nhiều báu vật nhất sẽ là người chiến thắng.

Trò chơi này có thể kéo dài cả ngày trên bãi biển, cùng với những nhiệm vụ thú vị và cũng cực kỳ khó khăn... Vì vậy mà trò chơi Team building này đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt, tinh thân đào kết cao độ và bầu ra người lãnh đạo sáng suốt để hoàn thành trò chơi. Sau khi hoàn thành tất cả các nhóm sẽ cùng ngồi lại với nhau và thảo luận.

- Theo bạn thuyền trưởng lãnh đạo thế nào?

- Giao tiếp giữa các thành viên thủy thủ có đạt được hiệu quả như dự kiến?

- Khi cùng nhau hoàn thành trò chơi hay chiếm kho báu các bạn cảm giác như thế nào?

Sau khi trả lời được những câu hỏi này, kèm theo kết quả trò chơi bạn tổ chức sẽ tìm ra đội chơi thắng cuộc. Trò chơi này không chỉ đòi hỏi yếu tố sức khỏe, tinh thần đoàn kết mà còn yêu cầu người lãnh đạo phải đoàn kết được các thành viên tập hợp thành một khôi sức mạnh lớn.

Trò chơi Team building phiêu lưu mạo hiểm này được khá nhiều các công ty, doanh nghiệp kết hợp với các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trên bên cho nhân viên để mọi người có cơ hội phát huy khả năng cá nhân.

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>