Trò chơi Team building mạo hiểm – Vượt cõi tử thần!

Trò chơi Team building mạo hiểm – Vượt cõi tử thần!

Bạn có dám thử thách mình bằng những trò chơi Team building mạo hiểm này hay không? Chúng tôi tin rằng đối với không ít người thiên nhiên, núi rừng, vách đá cheo leo hay những hẻm vực hun hút...sẽ trở thành nỗi kinh hoàng và đáng sợ. Nhưng cũng có những người lại muốn được chinh phục và khám phá sự nguy hiểm đó, để thấy được những bí mật ẩn dấu phía trên nó và chứng minh khả năng chinh phục thành công…. Vậy tại sao bạn không thử sức mình cùng chúng tôi chinh phục và khám phá trò chơi Team building mạo hiểm – vợt cõi tử thần này nhỉ?

Chương trình Team building sẽ trở nên hào hứng, đáng nhớ hơn và quan trọng hơn hết là nhằm mục đích thông qua trò chơi mạo hiểm này để mọi người cùng nhau đoàn kết, cũng như đem đến cho đội ngũ nhân viên của bạn những cơ hội trải nghiệm và thử thách thực sự, tạo ra tinh thần hợp tác hỗ trợ lẫn nhau để hiệu quả hơn trong công việc.

Không gì thú vị và tuyệt vời hơn khi các thành viên trong đội phải luôn đối đầu với những thách thức mới mẻ đầy cam go, đòi hỏi sự phối hợp và hỗ trợ ăn ý với nhau trong suốt hành trình. Với môn thể thao thám hiểm hẻm núi vừa kết hợp leo vách đá, tuột vách núi, vượt thác… để đi xuôi hay ngược nhằm khám phá các hẻm núi, vực sâu đẹp của Việt Nam. Mỗi người sẽ có cảm giác hào hứng khi được khoác trên vai cuộn dây và một số đồ nghề chuyên dùng, rồi lại tự mình băng rừng, lội suối đến chinh phục những vách đá cheo leo của hai bờ vực thẳm.

Hấp dẫn và lôi cuốn thật sự chính là lúc bạn đu dây băng qua giữa dòng thác đang chảy xiết, bất ngờ bạn tung mình rơi tự do xuống dòng nước trong xanh, mát lạnh. Rồi được thả mình theo dòng thác đổ ầm ầm, được tắm thỏa thích, ngồi dưới dòng thác để tận hưởng sự thú vị bất tận từ thiên nhiên. Đây là một trong những trò chơi Team building mạo hiểm dù mới xuất hiện nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Thay vì những chuyến du lịch nghỉ dưỡng nhàm chán như trước đây, thì những trò chơi team building mạo hiểm ở những rừng núi, vách đá, thác nước bí hiểm lại được lựa chọn nhiều hơn cả.

Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm, muốn tìm hiểu thiên nhiên hoang dã nhưng lại chưa thật sự có cơ hội, vậy thì những trò chơi Team building này sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>