Tổ chức Team building và góc nhìn mới

Tổ chức Team building và góc nhìn mới

Vẫn không ít người có những khái niệm sai lệch về tổ chức team buildingtrò chơi Team building... Không ít trong số đó vẫn luôn cho rằng teambuilding chỉ đơn giản là một hình thức du lịch trải nghiệm đơn thuần, giúp mọi người được giải trí và thư giãn. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng phía sau những hoạt động mang tính tập thể, hay những thử thách khó khăn đó lại mang đến những giá trị to lớn hơn cho việc phát triển văn hóa, hoạt động trong mỗi tổ chức, công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những các  doanh nghiệp lớn hiện nay.

Tổ chức team building cho doanh nghiệp dường như đã tạo ra một phần giá trị mới làm gia tăng trong tổng thể chiến lược kinh doanh. Ở một góc nhìn mới mẻ hơn, chúng tôi nhận ra rằng Tổ chức Team Building là hoạt động dành riêng cho mỗi một doanh nghiệp thể hiện được văn hoá doanh nghiệp đó, team building có thể tổ chức theo hình thức tour du lịch kết hợp trò chơi Team building. Ngoài ra, có thể tổ chức dạng event, hay các dạng đào tạo, huấn luyện, tư vấn xây dựng… miễn sao mục tiêu đạt được là hướng họ tới một đội ngũ nhân viên vững mạnh, gắn kết, thấm đẫm văn hoá và hiệu quả kinh doanh cũng được nâng lên. Như vậy, du lịch team building  không chỉ đơn thuần là những hoạt động mang tính giải trí, thư giãn mà còn là những phương pháp thực hiện để đi đến mục tiêu cuối cùng đưa ra trước đó.. 

Không những thế, chúng tôi hi vọng truyền tải được “hình ảnh thương hiệu” của doanh nghiệp đó. Để họ có thể phát triển một cách hùng mạnh bề dày lịch sử và  tự hào về văn hoá công ty mình. Đồng nghĩa với việc nhân viên công ty sẽ phải hiểu – học – làm và thành công trong văn hoá ấy.

Con đường tổ chức team building “chẳng giống ai” tạo nên sự khác biệt sẽ mang lại được nhiều giá trị lớn cho doanh nghiệp chứ không đơn thuần là “ vui – chơi”. Hãy cứ đóng góp và cho đi thật nhiều, rồi bạn sẽ nhận được nhiều hơn một phép tính cộng!

 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>