Tổ chức Team building trên biển có những lợi thế gì?

Tổ chức Team building trên biển có những lợi thế gì?

Tổ chức Team building trên bãi biển chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị đối với những người đã từng tham gia. Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ tham gia một chuyến du lịch bất kỳ nào do công ty tổ chức hay chưa? Bạn có cảm thấy nhàm chán khi mà phần lớn thời gian nghỉ ngơi của mình là việc ngồi trên ô tô hay đi thăm quan các danh lam thắng cảnh nơi đó, cùng nắm là các nhóm tự bố trí đi chơi với nhau theo nhóm riêng lẻ hoặc tụ tập một chỗ đánh bài và ăn uống cho hết ngày hay không? Nếu như những hoạt động vẫn cứ tiệp tục theo lối mòn đó có thể sẽ khiến bạn không còn hào hứng với những chuyến du lịch tiếp theo. Vậy thì tại sao bạn không mạnh dạn đề nghị doanh nghiệp của mình kết hợp du lịch nghỉ dưỡng với các chương trình Team building thú vị nhỉ?

Team building là một trong số rất nhiều các hoạt động đã được không ít doanh nghiệp áp dụng nhằm nâng cao sức mạnh tập thể, sự gắn kết giữa các thành viên trong một tập thể công ty trở thành một khối thống nhất, giúp mọi người hiểu về nhau nhiều hơn hướng tới mục tiêu chung là nâng cao hiệu quả trong công việc. Do đó, nếu bạn là một thành viên trong công ty tham gia vào chuyến du lịch trong mùa hè sắp tới, thì bạn có thể hoàn toàn biến chuyến du lịch tẻ nhạt  của tất cả mọi người trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nhưng điều khiến không ít người băn khoăn đó là việc tổ chức Team building trên biển có những lợi thế gì? Và sẽ mang lại những gì cho từng cá nhân và cho công ty?

- Thứ 1: Thay bằng việc lựa chọn những khu nghỉ dưỡng thuần túy như trước đây bao gồm: phòng ốc và nhà hàng thì khi tổ chức Team building trên bãi biển, các thành viên trong công ty sẽ có cơ hội được đến những khu resort cao cấp với nhiều dịch vụ chăm sóc như: bể bơi, massage,… điều thú vị nhất là tất cả mọi người sau khi kết thúc hoạt động Team building có thể tự do tắm biển, có nhiều cơ hội đi dạo quanh bãi biển, mua sắm và ăn uống, chụp ảnh tạo cảm giác thoải mái vô cùng.

- Thứ 2. Tổ chức chương trình teambuilding trên bãi biển –  sẽ tạo nên một bầu không khí với đầy những niềm vui, trong chuyến du lịch các thành viên sẽ có những khoảng thời gian hoạt động cùng nhau giúp mọi người hiểu nhau nhiều hơn, vừa có thời gian nghỉ dưỡng thư thái sau những ngày làm việc cống hiến cho công ty.

- Thứ 3: Tổ chức Teambuilding trên bãi biển là cách thức tốt nhất đội – nhóm hiệu quả nhất, thay cho những cuộc vui thâu đêm với bia rượu, bài bạc, sẽ là những buổi sinh hoạt của toàn công ty với những trò chơi tập thể vui nhộn, hấp dẫn đem đến những tràng cười sảng khoái cho mỗi thành viên tham gia, để lại những kỷ niệm đáng nhớ, dư âm sau chuyến đi.
Tùy vào điều kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch kết hợp tổ chức team building sao cho phù hợp, từ hành trình 2 ngày cho tới những tour liên kết với số thời gian lớn hơn.

Tổ chức Team building là một trong những loại hình hoạt đồng dù chỉ mới xuất hiện nhưng đã giúp rất nhiều công ty thành công trong việc gắn kết nhân viên, hiểu quả trong tổ chức đội – nhóm. 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>