Tổ chức sinh nhật tại We Escape, tại sao không?

Tổ chức sinh nhật tại We Escape, tại sao không?

Nếu bạn đã chán ngấy với các kiểu tổ chức sinh nhật truyền thống: Ngồi cắt bánh, thổi nến, hay tụ tập trên bar, hát karaoke với chúng bạn … thì hãy thay đổi không khí buổi tiệc quan trọng này cùng với trò chơi nhập vai thực tế Escape Game vô cùng ấn tượng chỉ có tại We Escape Hà Nội 195 Khâm Thiên và 168 Ngọc Khánh.

Sinh nhật này, chơi ở đâu?

Sinh nhật là dịp để mỗi người mừng cho mình thêm tuổi mới. Đó còn là dịp để bạn bè nhớ về nhau, được gặp gỡ, trao đổi với nhau nhiều hơn. Trong điều kiện cuộc sống nâng lên, mỗi năm 1 lần sinh nhật và dường như bạn bắt đầu chán ngán với các quầy karaoke, bar; hay ngồi cắt chiếc bánh gato cùng vài đứa bạn, bôi mặt nhau cho bẩn rồi ra về; hoặc đôi khi … chỉ túm tụm vài đứa bạn thân ăn cốc chè gọi là ăn mừng trong chốc lát rồi đâu lại vào đấy … thì năm nay dịp lễ “trọng đại” này sẽ hoàn toàn thay đổi với trò chơi nhập vai thực tế 5D Escape Game chỉ có tại We Escape.

Cốt truyện độc đáo

Escape Game là trò chơi thực tế thu hút lượng lớn người chơi trên toàn thế giới mấy thập kỷ qua. Theo đó, bạn được đưa vào một căn phòng với những dữ liệu cho sẵn và nhiệm vụ đơn giản là tìm được cánh cửa và giải mật mã để thoát ra.

Escape Game chuyển thể thành trò chơi thực tế chưa lâu, và ngay từ đầu năm 2015 nó đã có mặt tại Việt Nam. Nếu bạn ở Hà Nội, chắc chắn sẽ biết đến cái tên We Escape với những theme hấp dẫn như The Evil Within ma quái, Ocean’s Eight cân não hay The Lost Tomb bí ẩn … Mỗi theme đều có cốt truyện riêng vô cùng độc đáo phỏng theo nhiều bộ phim hành động, trinh thám … thu thút nhất trên thế giới. Người chơi sẽ hoàn toàn được hoà mình vào câu chuyện, trở thành một nhân vật trong đó và đi khám phá vô số điều bí ẩn còn sót lại.

Dự báo một bữa tiệc sinh nhật đầy thú vị

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng bữa tiệc sinh nhật của mình không phải ngồi cắt bánh, thổi nến, hoặc lê la vài quán sá với mấy người bạn? Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ tổ chức sinh nhật giữa đám zombie, hay trong một căn phòng kì bí? Hoặc đã bao giờ bạn nghĩ thay vì việc cắt bánh mình sẽ hoá thân thành một tên trộm thế kỷ để lấy đi quả trứng bảo vật ngàn năm? …

Thế nào? Kích thích rồi đúng không? Những điều tưởng chừng như không thể ấy giờ đây sẽ đến với bạn vô cùng dễ dàng. Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay chúng bạn tham khảo những thông tin này?

Đến website để tìm hiểu thêm về các tựa game escape đang có tại We Escape

http://www.weescape.vn

Và ghé qua fanpage để xem đánh giá của người chơi, cũng như nhận thông tin voucher và các chương trình giảm giá

http://facebook.com/weescapevn

 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>