Tổ chức hoạt động team building trên bãi biển cần quan tâm điều gì?

Tổ chức hoạt động team building trên bãi biển cần quan tâm điều gì?

Việc tổ chức hoạt động team building trên bãi biển không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bởi đa phần các công ty đều tổ chức tour du lịch kết hợp với team building để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc phải bỏ ra cho công ty. Tuy nhiên, nếu bạn người thay mặt lãnh đạo công ty chuyên lo lắng đời sống của nhân viên. Thì bạn chính là “cầu nối” gắn kết các thành viên trong công ty với ban lãnh đạo, vì vậy mà việc lên kế hoạch cũng như lịch trình cực kỳ quan trọng. Địa điểm tổ chức ở đâu? Các thành viên trong công ty sẽ tham gia những hoạt động gì để tăng sự gắn kết một tập thể khi trải qua cả một hành trình dài ngày như vậy? Đây là những câu hỏi đau đầu mà bất kỳ ai đã từng ở vào cương vị ban tổ chức chương trình team building phải suy nghĩ, không chỉ riêng bạn. 

Một vài chú ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt những lo lắng khi đứng ra tổ chức hoạt động team building trên bãi biễn, khiến việc gắn kết các thành viên trong công ty trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Một team building bãi biển được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn bởi loại hình hoạt động này không chỉ giúp mọi người có được một khoảng thời gian giải trí mà còn mang lại khá nhiều thành quả. Team building trên bãi biển sở hữu rất nhiều những đặc điểm mà những địa điểm khác không có, ở đây bạn sẽ có những không gian rộng rãi, thoáng đãng thích hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời nhiều người. Hơn nữa, sau màn vui chơi trên bãi biển toàn thể nhân viên có thể ra tắm biển thỏa thích.

Một số trò chơi teambuilding thường được tổ chức trên bãi biển tạo ra những tiếng cười khoái chí cho tất cả mọi người như: trò nàng tiên cá (mỗi đội sẽ cử một đại diện (nam) để trở thành nàng tiên cá, sau đó các thành viên khác trong đội sẽ làm cách nào đó thật nhanh nhất đăp kín cát trên người thành viên đó), hay trò chơi con đường tình yêu ( hình thức: mỗi đội cử một đại diện, số người còn lại sẽ nằm xếp thành hàng dài, người được cử sẽ trườn lên chân các thành viên còn và phải lại làm cách nào đó thật nhanh chóng nhất đến được tới đích),  trò lượn sóng (tất cả các thành viên đứng trong một dải cao su lớn hình tròn, sau đó toàn bộ thành viên cùng nhau di chuyển nhanh nhất đến đích mà không thành viên nào bị ngã),… 

Vì team building được tổ chức trên bãi biển, do vậy mọi trò chơi đều có thể tận dụng bãi biển rộng, hay tổ chức hoạt động ca nhạc vào buổi tối với tiệc ngoài trời, hoặc đốt lửa trại,…Tất cả những trò chơi, kế hoạch cũng như lịch trình các hoạt động phải được lên lịch một cách cụ thể.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đến số lượng thành viên tham gia một chương trình teambuilding, có thể quy mô vừa từ 30 đến 60 người làm việc chung trong một công ty, cũng có thể là quy mô lớn từ  100 đến 200 nhân viên hoặc quy mô rất lớn từ vài trăm đến nghìn người. Tùy vào từng quy mô sẽ đưa ra cách thức tổ chức chương trình teambuilding riêng.

Nên phân chia các đội chơi sao cho các thành viên không quen biết nhau, nhưng đều làm trong cùng phòng ban ở cùng một đội để tăng cường tinh thần giao lưu, gắn kết trong nội bộ công ty. Khi teambuilding được tổ chức ngoài trời những ngày nắng nóng thì nên có mũ lưới trai cho các thành viên tham gia.

Hãy để chuyến đi của bạn giúp cho các cán bộ nhân viên trong công ty được trải mình thật sự, thấu hiểu lẫn nhau và có cơ hội để thể hiện mình. Lồng ghép các hoạt động team building trong chuyến du lịch sẽ là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ một công ty nào.

Nếu bạn cảm thấy việc tổ chức các hoạt động team building trên bãi biển quá sức với mình. Thì hãy để weescape giúp đỡ bạn. Hãy đến với chúng tôi để  được cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức team building chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể gọi trực tiếp cho tư vấn viên chúng tôi ngay bây giờ để đươc hỗ trợ tốt nhất để có thể tổ chức một team building chuyên nghiệp nhất nhé!

 

1491017801628.png Xem Thêm Thông Tin >>