The Purge - KHÔNG MỘT AI SỐNG SÓT TRỞ VỀ!

The Purge - KHÔNG MỘT AI SỐNG SÓT TRỞ VỀ!

Trailer chính thức:

 

Tuần lễ Halloween vừa qua, We Escape đã tổ chức sự kiện kinh dị ngoài trời trong suốt 4 ngày từ 28 đến 31/10/2017 mang tên The Purge – Ngày Thanh Trừng.

 

The Purge 2017 - không hổ danh là sự kiện Halloween lớn nhất từ trước tới nay của We Escape. Với sự kết hợp giữa hiệu ứng âm thanh, ánh sáng phù hợp, kịch bản chương trình hấp dẫn cùng những pha hành động kịch tích, xen chút mạo hiểm.

 

 

Dựa trên cốt truyện của series phim nổi tiếng “Ngày Thanh Trừng”, We Escape mang đến cho người chơi trải nghiệm “hơn cả điện ảnh”

 

 

Tham gia chương trình lần này, đội chơi được hóa thân thành nhóm du khách bị bắt cóc và phải tìm mọi cách để sống sót qua đêm Thanh Trừng – ngày mà mọi tội ác đều hợp pháp.

 

 

Nói không quá, chỉ cần lỡ chậm 1 nhịp chân, không kìm được nhịp thở hay sơ hở để lộ vị trí đang "ẩn nấp" bạn cũng có thể tự kết liễu đời mình dưới bàn tay của những kẻ sát nhân điên loạn.

 

 

Không chỉ đơn thuần trốn chạy và ẩn nấp, WE còn khéo léo lồng ghép các câu đố để tăng thêm phần thử thách cũng như trải nghiệm cho người chơi. Tất cả yếu tố đã tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ cho chương trình lần này. 

 

 

Ngay từ khi mở cổng đăng ký tham gia, The Purge 2017 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ đam mê thể loại Escape game bởi chỉ có duy nhất 12 đội được trải nghiệm cảm giác bị bắt trói, tra tấn, hành hung, thậm chí là "cận kề cái chết".

 

Cái kết cho việc trốn thoát không thành

Điều thành công nhất của chương trình chắc có lẽ là sự hài lòng và thoả mãn của các đội chơi.

 

 

Xin được trích một vài dòng của bạn Mạnh Nguyễn - 1 trong 70 con tin bị bắt giữ đêm thanh trừng hôm ấy: "Rating 9/10 luôn! Rất hay với event Thanh Trừng lần này, team mình tất cả đều là nam nhưng vẫn cảm thấy thuyết phục và đáng sợ. Cảm ơn BTC sự kiện lần này, ekip làm hậu cần và đặc biệt là dàn diễn viên phụ diễn rất có tâm, giúp nhiều, lại còn khen mình diễn sâu. Đêm Halloween rất trọn vẹn và mong gặp lại WE tại phòng chơi mới và nhất là event City Hunter tiếp theo (tuy rách gối và xước người nhưng vẫn rất vui)." 

 

Mùa The Purge đầu tiên đã khép lại, bạn có muốn mình sẽ là nhân vật chính của chương trình sắp tới không? Truy cập fanpage We Escape để cập nhật các chương trình hấp dẫn khác nhé!

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>