Những trò chơi Team Building dành cho trẻ em

Những trò chơi Team Building dành cho trẻ em

Nhắc đến trò chơi Team Building thường chúng ta chỉ nghĩ nó phù hợp với người lớn và chỉ dành cho người lớn. Tuy nhiên, chương trình Team Building bao gồm cả những trò chơi cho trẻ em. Đương nhiên, những trò chơi Team Building cho trẻ em sẽ có hình thức và mức độ khác với người lớn. Vậy có những trò chơi Team Building nào cho trẻ em và hình thức chơi sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số trò chơi sau đây để sẵn sàng lên một chương trình Team Building cho các bé yêu nhé.

  1. Trò chơi cọc lều

Các bạn có thể dùng cọc lều hoặc là những vật dụng tương tự nhưng phải thẳng và không được nặng quá cũng như có nhiều vết sắc để gây tổn hại cho người tham gia. Quản trò chia nhóm thành tùng đội, mỗi thành viên trong đội sẽ cùng nhau dùng ngón tay để nâng cọc lên khỏi mặt đất ở độ cao nhất định. Nếu đội nào không có kiên nhẫn hoặc vội vàng không có sự cố gắng thì cọc sẽ hạ thấp xuống và bạn sẽ thua. Nếu như 1 người trong đội bỏ ngón tay khỏi cọc thì đội đó sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

  1. Banh bàn người

Đây cũng là một trò chơi khá quen thuộc, nó mô phỏng trò chơi banh bàn, vật dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần những đường ống dài sao cho vừa với số lượng người tham gia trò chơi này.  Trong khi chơi, các thành viên không được di chuyển cũng như rời khỏi vị trí, chỉ được đá banh khi banh ở trong vị trí tầm chân của người chơi. Để chiến thắng thì cũng như trong bóng đá những gì chúng ta cần là tinh thần đồng đội.

  1. Xây đường chạy cho hòn bi

Đây là một trò chơi khá thú vị và vui vẻ, không những mang lại tiếng cười mà còn giúp các bạn nhỏ thỏa sức sang tạo cũng như khả năng xây dựng. Chúng ta sẽ xây một đường dẫn dành cho hòn bi để làm sao hòn bi có thể lăn vào 1 cái ly nhựa đã đặt sẵn ở 1 khoảng cách nhất định. Đường dẫn có thể dùng nhiều vật liệu khác nhau như ống giấy vệ sinh cắt đôi cho đến ống nhựa cắt đôi… Những đường dẫn sẽ được cắt ra làm nhiều khúc ngắn và những đường dẫn này tuyệt đối không được chạm vào đất. Người chơi sẽ phải dùng tay để nâng và ghép đường dẫn sao cho hòn bi lăn vào ly đúng trong thời gian quy định cũng như nhanh nhất có thể.

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>