Những phòng Escape Game nào bạn không thể bỏ qua

Những phòng Escape Game nào bạn không thể bỏ qua

Có thể bạn nghe nhiều về Escape Game hay Escape Room nhưng không biết trò này có gì thú vị. Bạn đã tham khảo bạn bè nhưng cũng chưa rõ thông tin về các phòng Escape Game để lựa chọn. Điều này không hề khó, chúng ta hãy cùng điêm mặt những phòng Escape Game bạn không thể bỏ qua để xem chúng có gì hấp dẫn đến vậy.

  1. Phòng tương tác nhiều nhất: Inescapable

Với phòng chơi này, bạn sẽ có 3 mốc khóa để bạn vượt qua. Trước khi vào chơi, bạn nhớ chuẩn bị sẵn đồng hồ nhé bởi việc quản lý thời gian trong game này được xem là quan trọng hơn cả. Nếu chơi theo tổ đội nhóm bạn cần một phân chia công việc thật hiệu quả để vượt qua trò chơi dễ dàng hơn. Ví dụ bạn có thể cử một người quản lý thời gian, một người xử lý dữ liệu…

  1. Phòng khó nhất: Resident Evil và The Evil Within

Cái tên nói lên tất cả, phòng chơi The Evil Within được thiết kế với không gian hẹp với mật độ nút thắt dày đặc. Để tạo sự phân tâm cho người chơi, phòng này còn được thiết kế với những âm thanh chói tai và ánh sáng mờ ảo. Càng nút thắt cuối sẽ càng khó hơn để mở. Bạn rất cần trí nhớ để xâu chuỗi các dự kiện, cái đầu thông minh mới có thể giải được câu đố để chiến thắng.

Có độ khó không kém phần The Evil Within, Resident Evil cũng có độ khó tương tự. Tuy nhiên, với phòng chơi này, nếu khó quá bạn có thể xin thêm gợi ý. Mặc dù vậy, rất ít khi có đội chơi nào có thể vượt qua và chiến thắng ở hai phòng chơi này.

  1. Esape Room hay nhất: Resident Evil

Đương nhiên, phòng chơi hay nhất phải đảm bảo có độ khó nhất định. Do vậy, phòng chơi này dành cho những người chơi đã có nhiều kinh nghiệm chơi chứ không dành cho người mới chơi. Bởi mặc dù khá thú vụ nhưng khi chơi nếu bạn chẳng vượt qua được câu đố hay nút thắt nào thì còn gì thú vị. Hãy nhớ phần chơi nào cũng có quy luật của nó. Bạn thông minh và tìm ra quy luật là sẽ nhận thấy sự logic trong các trò chơi. Hơn nữa, phòng Resident Evil được thiết kế đặc biệt hơn một chút với những hiệu ứng, âm thanh, đồ vật thật hơn, tỉ mỉ hơn.

Bất cứ phòng chơi Escape Game nào cũng có những điều thú vị riêng nên bạn cũng không nên quá phân vân lựa chọn giữa các phòng chơi, bạn hoàn toan có thể trải nghiệm tất các phòng chơi nếu bạn muốn. Điều đặc biệt nữa là các phòng Escape Game luôn luôn được đổi mới để bạn không bị nhám chán bởi chơi đi chơi lại những trò chơi cũ.

 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>