Một số cho chơi Gala Dinner thích hợp cho Team Building

Một số cho chơi Gala Dinner thích hợp cho Team Building

Để tổ chức một chương trình Team Building không phải chuyện dễ dàng nhất là đối với chương trình diễn ra nhiều ngày. Mỗi ngày, người lên chương trình cần có các lịch trình khác nhau, các trò chơi khác nhau để tạo sự vui vẻ mà không nhàm chán cho những người tham gia. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số trò chơi Team Building phù hợp với đêm Gala Dinner để các bạn có thể tham khảo.

1. Bịt mắt bắt sâu

Trò chơi nay kéo dài khoảng từ 10 – 15 phút, quản trò chia nhóm thành các cặp nam nữ, mỗi cặp được coi là một đội chơi. Quản trò cần chuẩn bị một số dụng cụ như khan bịt mắt, kẹp cặp bằng nhựa. Luật chơi khá đơn giản, Nam đứng tại chỗ, trên quần, áo đính 10 chiếc kẹp cặp tại nhiều vị trí khác nhau. Mỗi cặp được gọi là 1 con sâu. Nữ bịt mắt làm nhiệm vụ bắt sâu. Khi nào bắt hết 10 con sâu trên quần áo bạn nam là hoàn thành trò chơi. Đội nhanh nhất là đội thắng cuộc. Trong quá trình chơi, nữ luôn bị bịt mắt còn nam thì đứng im một chỗ và không được nói.

2. Thi uống bia

Thời gian diễn ra tương tự như trò bịt mắt bắt sâu, cũng vẫn chia thành các đội chơi như trên. Quản trò chỉ cần thay đổi dụng cụ là bia chai Hà Nội, Haniken hoặc loại bia nào tùy ý và khan bịt mặt. Trò chơi này dành cho các cặp nam nữ thi đấu với nhau. Nữ bịt mắt, cầm 1 chai bia (đã khui nắp) cho nam uống, nam không được sử dụng tay trong trò chơi này. Đội nào uống bia xong nhanh nhất là thắng cuộc.

3. Sàn nhảy hẹp

Thời gian và các đội chơi bắt cặp nam nữ vẫn giống như trò Bịt mắt bắt dê. Quản trò chuẩn bị giấy A1, một số bản nhạc sôi động. Các đôi đứng trên 1 tờ giấy A1 trải trên sàn và nghe tiếng nhạc sôi động. Khi có nhạc, người chơi bắt buộc phải nhảy theo nhịp điệu, khi dừng nhạc bất ngờ, người chơi phải đứng im theo đúng tư thế nhạc dừng. Cấp độ được tăng dần bằng cách gấp đôi tờ giấy. Đôi nào “tồn tại” đến cuối cùng là đôi thắng cuộc. Khi có nhạc bắt buộc phải nhảy. Khi nhạc dừng phải đứng im. Trong quá trình chơi, các cặp thi đấu phải luôn đứng trong tờ giấy, chỉ cần mắc một lỗi đội chơi sẽ bị loại.

4. Hứng Bóng

Các chia đội vẫn tương tự các trò chơi trước, quản trò cần chuẩn bị sẵn chậu nhựa và bóng bàn. Nam và nữ trong mỗi đội đứng cách nhau 2m. Nữ tung bóng bàn cho bạn nam đón. Bạn nam kẹp chậu nhựa giữa hai chân và khéo léo đón bóng. Số bóng đón được là số điểm của đội chơi đó. Trong quá trình chơi, bóng rơi ra ngoài không tính điểm và người chơi không được quyền di chuyển.

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>