MÀN GỌI VỐN ẤN TƯỢNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH SHARK TANK VIỆT NAM MÙA 2

MÀN GỌI VỐN ẤN TƯỢNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH SHARK TANK VIỆT NAM MÙA 2

Hàng nghìn giờ họp, hàng trăm ngày dày công chuẩn bị. WE đã vượt qua hàng loạt các Startup trên thị trường để giành được 1 vé vào vòng cuối cùng của Shark Tank Việt Nam – một chương trình về đầu tư và kinh doanh HOT nhất hiện nay.

 

 

Đội ngũ nhân viên We Escape đã làm việc hết công suất để đưa lên trường quay Shark Tank một phòng chơi mô phỏng dựa trên ý tưởng của phòng chơi “The Ocean’s Eight – 8 tên trộm thế kỉ”.
Đây là một chơi được đánh giá là có thiết kế đẹp mắt và cách giải được xếp vào hàng sáng tạo bậc nhất tại We Escape ở cả hai miền chi nhánh Nam – Bắc.

 

 


Tại số phát sóng ngày 5/9/2018, các Shark đã được nhập vai vào những “tên trộm” để đi ăn cắp báu vật hoàng gia Faberge. Đây có lẽ là những trải nghiệm “lần đầu tiên” của các Shark sau 2 mùa “Shark Tank Việt Nam” đi qua.

 

 

Cùng chúng tôi xem lại màn gọi vốn ấn tượng tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2 và đã nhận được khoảng tiền đầu tư trong dự kiến.

 

We Escape tin rằng muốn ra đại dương phải đi bằng thuyền lớn. Với sự góp mặt của Shark Thuỷ và tập toàn eGroup, chúng tôi tự tin rằng con đường phát triển trong mảng giáo dục và giải trí sắp tới của We Escape là vô cùng rộng mở.

Hãy cùng chờ đón các sản phẩm mới nhất, độc nhất và hay nhất của We Escape trên thị trường trong thời gian sớm nhất nhé!

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>