Hết FA nếu bạn chơi giỏi Escape room?

Hết FA nếu bạn chơi giỏi Escape room?

Nhiều người, nhất là các bạn nữ hiện nay không thích bạn nam ham game. Bởi vì họ lo ngại không nhận được sự quan tâm như mong đợi từ các game thủ. Nhưng sẽ ngược lại nếu bạn là một game thủ giỏi trong escape room. Hãy tìm hiểu xem làm cách nào bạn có thể thoát FA nếu chơi giỏi trò chơi này nhé!

Thông thường, các trò chơi khá tốn thời gian vì game thủ phải chăm chút cho nhân vật của mình. Chính vì thế mà ít người chơi game có thể cân đối giữa việc chơi, học, và … tìm bạn gái. Có lẽ phải hơn 75% game thủ hiện nay sống trong tình trạng FA (Forever Alone). Càng chơi game giỏi thì càng tốn thời gian nâng cao tay nghề, và các game thủ chẳng còn hơi đâu mà chăm lo cho bạn gái của mình. Các bạn nữ cũng biết điều này, cho nên họ thường không thích yêu một người ham chơi game.

Nhưng nếu bạn là một người chơi giỏi trong trò chơi team building escape room, thì điều này lại ngược lại hoàn toàn. Tại sao vậy?

Những điểm nổi bật của trò chơi thực tế escape room

Escape room là trò chơi thực tế có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Phần Lan, Hungary, Singapore … với các tên gọi một số tên gọi phổ biến: Escape GameEscape The Room … Và cho dù với tên gọi như nào chăng nữa nó vẫn dựa trên motifs trò chơi trí tuệ, đòi hỏi người chơi trong một khoảng thời gian nhất định phải giải hết các mật mã và thoát khỏi phòng kín – escape the room.

Với lối chơi như vậy, có thể thấy escape room là trò chơi rèn luyện trí tuệ, sự thông minh, nhạy bén, óc quan sát và khả năng làm việc nhóm, và không tốn thời gian (trung bình 1 tuần chơi 2~3 buổi) … Do đó, một game thủ giỏi của trò này, là người hội tụ đủ tất cả các yếu tố trên. Yêu một chàng trai như vậy, các cô gái sẽ chẳng phải lo ngại họ không quan tâm đến mình, thậm chí 2 bạn có thể cùng thích trò chơi này cũng nên.

Sự thông minh

Nhiều nghiên cứu cho thấy những người chơi game thường thông minh hơn người bình thường. Họ có khả năng tập trung cao và kĩ năng xử lí tình huống, giải quyết vấn đề rất tốt. Đây là đặc điểm của hầu hết các game thủ, và với những người chơi escape room cũng vậy. Sự vận động tư duy logic và óc phán đoán liên tục trong escape room giúp game thủ rèn luyện rất nhiều cho não bộ và sự linh hoạt của bộ óc.

Tinh tế

Tinh tế không chỉ là phẩm chất, mà nó còn là thói quen. Đã là thói quen thì phải thường xuyên rèn luyện mới thành được. Các game thủ escape room luôn biết cách để ý và tìm ra mấu chốt một cách tinh tế, do đó họ cũng dễ thấu hiểu người yêu hơn.

Sự kiện của công ty

Không phải ai cũng biết đến trò chơi escape room, cũng không phải bạn nữ nào cũng hiểu hết giá trị của bạn nam chơi giỏi trò này. Chính vì thế, để giúp các bạn hiểu nhau hơn, công ty WE ESCAPE thường xuyên tổ chức các event ghép cặp, tạo ra các đội chơi 4 nam 4 nữ để mọi người có cơ hội làm quen, trò chuyện với nhau nhiều hơn. Và mục tiêu cao cả hơn cả là: giúp các bạn thoát cảnh FA.

Giờ thì bạn đã tin mình hoàn toàn có thể hết FA nếu chơi giỏi Escape room rồi chứ?

Hãy đến chơi game và nhớ theo dõi các sự kiện của công ty WE ESCAPE tại địa chỉ 168 Ngọc Khánh và 195 Khâm Thiên.

Website: http://weescape.vn

Facebook:  http://facebook.com/weescapevn

 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>