Giải trí thả ga, tạo nên gắn kết với những trò chơi Team building trên biển

Giải trí thả ga, tạo nên gắn kết với những trò chơi Team building trên biển

Công ty bạn sắp tổ chức một chuyến đi biển, sếp giao cho bạn là người lên kế hoạch cho chuyến đi đó. Thật đáng buồn vì bạn chẳng có một chút kinh nghiệm nào về việc này và đang vô cùng lo lắng. Hãy gạt lo lắng qua một bên và lên kế hoạch đi nào vì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những trò chơi Team building trên biển tạo nên sự gắn kết và thú vị nhất.

Còn gì thích hợp hơn khi vừa được đi biển lại vừa được chơi nhưng trò chơi hay ho như thế này. Không những vậy, điều này sẽ giúp sếp bạn khá hài lòng khi sau chuyến đi, nhân viên của mình bỗng trở nên than thiết và đoàn kết hơn hẳn.

Bạn có thể lấy ý kiến của các thành viên trong công ty hay nhóm của mình, xem mọi người hứng thú với những trò chơi nào nhất trong số các trò chơi này nhé.

1. Thuyền trưởng đến

Với trò chơi thuyền trưởng đến này, team leader chia mọi người thành từng đội nhỏ. Các đội tập hợp thành các hàng dọc và coi như mỗi người là một thuyền trưởng điều hành một con tàu. Con tàu ra biển thì gặp bão tố. Vì vậy, sẽ có một cuộc thi đó là bầu ra một vị thuyền trưởng xuất sắc nhất theo hướng dẫn của leader. Bạn có thể tự biến tấu các yêu cầu tùy thích.

2. Cá lớn, cá bé 

Trò chơi cá lớn, cá bé có thể là khởi động ban đầu cho tất cả mọi người. Team leader điều khiển tập thể đứng thành một vòng tròn, những người chơi làm theo lệnh của leader, nếu làm sai sẽ bị phạt. Trò chơi này giúp cho không khí giữa các thành viên trong đoàn trở nên thân thiện hơn.

3. Bóng chuyền nước

Đối với trò bóng chuyền nước, chỉ với dụng cụ là tấm bạt và bóng, các đội phải dùng tấm bạt của mình để hứng và đưa quả bong bóng có nước qua lưới bóng chuyền vào sân đối phương. Đội nào làm bể hoặc rơi bong bóng ra ngoài sẽ là đội thua cuộc.

4. Truy tìm ngọc báu

Sau khi khởi động với trò cá lớn, cá bé các đội có thể bắt đầu với trò chơi bắt cặp nam nữ tìm kẹo trộn trong thau có bột mì thường gọi là trò truy tìm ngọc báu. Trò chơi này mang lại rất nhiều tiếng cười vì những pha hài hước của các đội chơi những cũng không kém phần cạnh tranh.

5. Ra khơi

Ra khơi chính là trò chơi mô phỏng thuyền lênh đênh trên biển, người chơi sẽ làm theo lời team leader hay người quản trò. Quản trò có thể sáng tạo các hiệu lệnh cho phù hợp với người chơi. Khi quản trò hô nhảy lên phao x người thì mọi  người nhanh chóng hình thành đội x người và cầm tay nhau thành vòng tròn.

Bạn đã thấy sức hấp dẫn của các trò chơi team building trên biển chưa nào? Đừng ngồi đó mà lo lắng, hãy lập kế hoạch ngay đi và đảm bảo sếp bạn sẽ hài lòng. Một bản kế hoạch hoàn hảo sẽ giúp sếp bạn, các đồng nghiệp của bạn và chính bạn đều nhận được niềm vui thỏa đáng. Sự gắn kết các thành viên trong công ty thông qua các hoạt động team building là vô cùng quan trọng và chắc hẳn bạn cũng quá rõ điều đó.

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>