Escape Game – Trò chơi thực tế hot nhất 2015

Escape Game – Trò chơi thực tế hot nhất 2015

Bạn luôn tự tin là mình thông minh; các chỉ số check trên mạng cho thấy bạn có IQ lên đến trên 120 (mức cao) và thậm chí là gần 200 ngang với thiên tài Anh-xtanh … Chưa gì có thể ngáng chân bạn, nhưng Escape Game thì có thể đấy. Bạn có tin?

Tổng quan về Escape Game?

Escape Game là trò chơi thực tế bắt nguồn từ Escape The Room - một trò chơi điện tử online của Nhật Bản và ra mắt lần đâu tiên dưới dạng trò chơi thực vào năm 2011. Escape game có thể chia làm hai dạng: truyền thống và hiện đại. Với lối chơi truyền thống, người chơi chỉ vận dụng, liên kết tất cả các chi tiết, đồ vật trong phòng để giải đố và tìm mật mã mở khóa. Escape hiện đại thì hơi khác 1 chút là người chơi được trải nghiệm với các kĩ xảo, công nghệ, hình ảnh hiện đại. Bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào xứ sở cổ tích với phép thuật, ánh sáng, sự đan xen giữa quá khứ và tương lai, thực tế với ảo tưởng mà có lẽ chỉ thấy trên những bộ phim.

Escape game có thể mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thật đến khó tả: hồi hộp, sợ hãi, phấn khích, bế tắc …  tất cả đều có trong trò chơi thực tế 5D thế hệ mới hot nhất 2015 này.

Có nhiều bạn thông minh thật đấy, nhưng có khi nghe những điều tôi vừa chia sẻ ở trên có khí lại sợ không dám tham gia. Đó là nỗi sợ thất bại, nỗi sợ “mình sẽ không còn thông minh” nữa. Nếu các bạn bị trói buộc trong nỗi sợ hãi đó, thì chẳng bao giờ bạn vượt qua giới hạn ban thân cả. Nào, hãy chứng tỏ rằng IQ của bạn không phải “hữu danh vô thực” đi!

Số lượng người chơi trong Escape game?

4~8 người là số người mà trò chơi quy định. Nếu bạn đang tìm một trò chơi tập thể đủ hấp dẫn tất cả các thành viên, thì Escape game chính là lựa chọn số một. Đây là trò chơi nhập vai đòi hỏi tinh thần hợp tác, đoàn kết cùng chia sẽ những khó khăn. Kĩ năng làm việc nhóm của các bạn chắc chắn sẽ lên cao hơn khi chơi trò này.

Đồng đội sẽ cùng bạn đi đến chiến thắng

Chơi Escape Game ở đâu?

Các bạn hãy nhanh chân đến và trải nghiệm trò chơi nhập vai thực tế hot nhất 2015 này tại We Escape - tầng 3 168 Ngọc Khánh, hoặc tầng 8 195 Khâm Thiên, Hà Nội. Đừng quên đem theo voucher giảm giá nếu có nhé. Mọi chi tiết về phòng chơi cũng như giá vé và các chương trình khuyến mãi đều có tại

Website: http://weescape.vn

Fanpage: http://facebook.com/weescapevn

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>