Escape game trào lưu giải trí mới của giới trẻ

Escape game trào lưu giải trí mới của giới trẻ

Được biết đến tại Việt Nam từ năm 2014, cho đến hiện tại Escape game đã phát triển tại rất nhiều thành phố trên cả nước, và hai địa phương phát triển mạnh nhất vẫn là Hà Nội và Sài Gòn. Escape game hiện đang tạo ra trào lưu trò chơi nhập vai thực tế với công nghệ 5D tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới cho giới trẻ hiện đại. Không chỉ dừng lại ở một người chơi đơn thuần mà Escape game còn đem lại trải nghiệm thú vị khi chơi nhóm, điểm mạnh nhất của game đó là tạo ra cảm xúc thăng hoa khi dành chiến thắng, và hồi hộp khi cùng đồng đội đi khám phá tìm ra chìa khóa sớm nhất để có thể dành chiến thắng. Escape Game hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi đầy thú vị chào đón một kỳ nghỉ dài và một mùa hè đầy sôi động sắp đến.

Cách chơi của Escape Game như thế nào..?

Người chơi gồm một nhóm từ 4-8 người sẽ bị nhốt trong một căn phòng kín gồm nhiều phòng nhỏ theo từng chủ đề khác nhau. Trong vòng 60 phút, người chơi sẽ phải vận động trí óc và thể lực, phối hợp tinh thần đoàn kết đồng đội để tìm ra những manh mối được ẩn giấu trong phòng, xâu chuỗi chúng lại và tìm cách thoát ra khỏi phòng. Tại đây, người chơi sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc hồi hộp, tuyệt vời, để rồi niềm vui vỡ òa khi tìm được cách thoát ra khỏi phòng; hoặc tiếc nuối khi đã hết 60 phút rồi mà vẫn còn bị kẹt lại trong căn phòng bí ẩn. Các trang thiết bị, khóa phòng sẽ được trang bị hiện đại với công nghệ cao; cách sắp xếp bố trí mang tính logic sẽ giúp người chơi cảm thấy vô cùng hứng thú như chính mình là diễn viên trong các bộ phim bom tấn của Hollywood.

 

Nguồn gốc của Escape Game

Escape Game là trò chơi nhập vai thực tế bắt nguồn từ một trò chơi điện tử online mang tên Escape The Room của Nhật Bản và lần đầu tiên được ra mắt công chúng dưới dạng trò chơi thực tế vào năm 2011 tại Thụy Sỹ và Hungary. Sau hơn 3 năm ra mắt, Escape the Room đã được mua bản quyền tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ lớn trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Australia, Hồng Kong, Singapore, Thái Lan, Anh, vv…với ước tính hơn 1000 phòng chơi trên toàn thế giới. Escape Game là thương hiệu Việt Nam, với công nghệ và trang thiết bị hiện đại.

 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>