Escape Game – Giải pháp Teambuilding hiệu quả dành cho các công ty lớn

Escape Game – Giải pháp Teambuilding hiệu quả dành cho các công ty lớn

Escape Game – Giải pháp Teambuilding hiệu quả dành cho các công ty lớn

 

 

Cả ngày làm việc dưới áp lực cao, deadline liền deadline, màn hình vi tính với các dòng code tưởng chừng như vô tận, chắc hẳn các nhân viên văn phòng tội nghiệp của chúng ta rất “thèm” cảm giác được rời bỏ tất cả, không phải suy nghĩ gì đúng không?

Con mắt đã mỏi

Bộ não không muốn hoạt động

Các mối quan hệ khác bị ảnh hưởng

HÃY DỪNG LẠI TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

60 phút chính là tất cả thời gian cần thiết để Escape Game – trò chơi nhập vai thực tế HOT nhất hiện nay giúp được các bạn!

 

 

Cơ hội được nhập vai vào các nhân vật trong phim như tù nhân, nhóm trộm thế kỷ hay bước về tuổi thơ để tặng quà cho Xuka cùng chú bé Nobita nay không còn là giấc mơ mà chỉ cách tầm tay của bạn 1 bước duy nhất: vào website www.weescape.vn và đặt ngay 1 chuyến phiêu lưu dành cho đội của mình.

Bỏ hết điện thoại di động, email và những tin nhắn từ clients qua 1 bên, trong suốt khoảng thời gian đó bạn và đồng đội sẽ phải làm việc cùng nhau, phân công người nào khỏe thì giải các câu đố cần thể lực, các cậu IT thông minh sẽ đi đầu trong các câu đố “hack não” còn bà chị kế toán khó tính kia sẽ được “ưu tiên” để giải các câu đố cần sự nhanh tay nhanh mắt. 1 lỗi nhỏ trong hồ sơ chị còn phát hiện được nữa là mấy cái trò vặt vãnh này!

 

 

Sau cùng, teambuilding là để hiểu nhau hơn, làm việc ăn ý hơn. Escape game chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì chỉ với 100k/người/suất, cả phòng đã có cơ hội được biết về khả năng của từng cá nhân và cách họ xử lý những tình huống khó.

We Escape hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ teambuilding chủ đề Escape Game hàng đầu Việt Nam với các cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn. Hãy đến với chúng tôi 1 lần, các bạn sẽ muốn ở lại mãi mãi!

Dành cho những ai chưa biết Escape Game là gì:

 

 

 

 

 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>