Điểm mặt những phòng Escape Game đang thu hút giới trẻ

Điểm mặt những phòng Escape Game đang thu hút giới trẻ

Chỉ mới du nhập vào Việt Nam được một thời gian ngắn mà Escape Game đã ngay lập tức nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn trẻ Việt Nam. Được hóa thân vào các nhân vật mà trước đây các tín đồ game chỉ có thể nhìn trên màn hình máy vi tính thì còn gì thú vị bằng.

Ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đều có địa điểm mở Escape Game. Tại đây, có rất nhiều phòng game hóa thân thực tế cho người chơi thỏa sức chọn lựa và có thể trải nghiệm liên tục các phòng game khác nhau để tăng cảm giác mới lạ. Một số phòng Escape Game đang thu hút giới trẻ có thể kể đến:

1. Phòng có không gian rộng nhất: Maze Runner

Phòng chơi này vô cùng rộng và thiết kế như một mê cung. Phòng này có quãng đường chạy từ đầu đến cuối phòng là dài nhất. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, bạn sẽ không bị lạc trong mê cung.

2. Phòng dễ nhất dành cho các bạn mới chơi: Dracula và Da Vinci Code.

Dracula thực sự đơn giản, các khóa hầu hết chỉ dùng 1 hoặc 2 dữ kiện để giải. Phòng được thiết kế giống như một chuỗi các bài Doors and Rooms liên tiếp mà các bạn vẫn chơi trên máy tính hoặc điện thoại. Tuy nhiên khóa cuối vẫn tạo ra được thách thức mà nếu không nhạy cảm sẽ dễ dàng bị tắc lại trong phòng cuối đến tận khi 60ph kết thúc.

Còn Da Vinci Code lại dễ theo một kiểu khác: các khóa dễ bị mò ra, hoặc hên xui mà trả lời đúng. Bạn sẽ khá ức chế nếu như là một trong các đội không hên, nhất là khi số lượng team qua phòng này cũng là nhiều nhất trong các phòng mình từng chơi.

3. Phòng có nhiều ngăn nhất: Ocean Eight

Trong phòng này bạn sẽ phải mở khá nhiều loại cửa và có tới 7 ngăn riêng biệt với nhau. Nếu bạn đã vượt qua vòng này hẳn bạn hiểu mình đang nhắc đến điều gì. Bạn có thể xin gợi ý, nhưng tự mình khám phá ra sẽ giúp bạn vui hơn nhiều.

4. Phòng rùng rợn nhất: Resident Evil 

Trong phòng này, chất lượng âm thanh phải nói là tuyệt hảo với việc nhạc thay đổi theo phòng chơi và không hề trùng lặp trong suốt 60ph. Đặc biệt tầm phút 30 bạn sẽ được bonus tiếng gõ cửa cộc cộc cộc và tầm phút 45 là tiếng cười khanh khách.Không gian ma quái hiện lên rõ rang với những hình thù quái đản sẽ khiến bạn như đang chìm vào bộ phim kinh dị nào đó. Có lẽ phòng chơi này chỉ dành cho những bạn thật sự can đảm, chống chỉ định với các bạn yếu tim.

 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>