Địa điểm tổ chức chương trình Team building tại Hà Nội

Địa điểm tổ chức chương trình Team building tại Hà Nội

So với các tỉnh, thành phố khác trong cả nước thì Hà Nội được xem là một trong những thành phố có tiềm năng và là địa điểm tổ chức chương trình Team building phát triển bậc nhất. Cùng với các công trình kiến trúc nổi tiếng, cùng một hệ thống bảo tàng đa dạng bậc nhất Việt Nam. Theo con số thống kế vào cuối năm 2008, toàn Hà Nội có 1.264 làng nghề, là nơi tập trung làng nghề đông đúc bậc nhất Việt Nam điều này cho thấy Hà Nội không chỉ đa dạ về văn hóa, truyền thống mà còn cả về địa điểm du lịch – đây chính là một trong những yếu tố khiến Hà Nội trở thành điểm địa tổ chức Team building phát triển nhất hiện nay.

Nếu bạn đang dự định hay đang có nhu cầu tìm kiếm địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội cho công ty của mình trong thời gian từ 1-2 ngày thì bài chia sẻ dưới đây sẽ là một ý tưởng hoàn hảo đấy!

  • Địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội đầu tiên phải kể đến khu thể thao ngoại giao Vạn Bảo, nơi đây sở hữu khá nhiều ưu điểm như: giá cả cạnh tranh, sân cỏ rộng và mát mẻ… với địa điểm này bạn có thể thỏa sức dựng Banner, Backdrop khi tổ chức chương trình team building kết hợp nghỉ dưỡng.

-         Tiếp đến là khu vực Ba Vì – Sơn Tây với khá nhiều khu du lịch sinh thái mà không ở đâu có được và những resort nổi tiếng như: Khu du lịch Ao Vua, Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Tản Đà resort, Asean resort, Thảo Viên resort, Đảo Sơn Tinh camp, Khu cắm trại dã ngoại Bản Xôi, Thiên Sơn Suối Ngà, Khu sinh thái Long Việt, Thác Đa, Đồng Trúc resort, Yên Bài resort, Hồ Tiên Sa, Trang Trại Đồng Quê, Vườn Cò Ba Vì, Khu du lịch Hồ Đồng Mô.

-         Cuối cùng là 2 khu vực phía Đông gần Thủ đô Hà Nội và khu vực Đông Anh Sóc Sơn, đây sẽ là những địa điểm tuyệt vời để tổ chức chương trình team building lớn như: Đô thị sinh thái Eco Park, Khu sinh thái Cọ Xanh, Trang trại Era House là địa điểm phù hợp với team building cho trẻ em, học sinh, Khu huấn luyện teamwork IOGT-VN tại Sóc Sơn, Tổ hợp nhà hàng sinh thái gần đền Sóc và hồ Đập Đồng Quan, Khu sinh thái Vĩnh Hưng – Hoàng Mai, Khu sinh thái Kim Long, Khu sinh thái Vườn Xoài Đông Anh, Khu nhà hàng Lộc Vừng Đông Anh, Khu công viên Nông nghiệp Long Việt Sóc Sơn, Khu bắn súng sơn Vườn Thông Xanh…

Với những địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội nói trên cùng với địa hình như vậy thì rất phù hợp với những chương trình team building ngoài trời kết hợp với du lịch khám phá ngắn ngày.

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>