CITY HUNTER 2017 – CUỘC ĐUA CỦA NHỮNG THỢ SĂN THỨ THIỆT

CITY HUNTER 2017 – CUỘC ĐUA CỦA NHỮNG THỢ SĂN THỨ THIỆT

Trailer chính thức

 

 

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, City Hunter đã tạo ra tiếng vang lớn trong lòng giới trẻ Hà Nội về một chương trình trải nghiệm thực tế ngoài trời. Tiếp nối thành công của mùa 1, Thợ Săn Thành Phố mùa 2 chính thức trở lại với nhiều thay đổi hấp dẫn và gay cấn hơn.

Nhiệm vụ của các đội chơi tham gia trong chương trình lần này là giúp Rồng thiêng tìm lại Long châu bị lưu lạc đâu đó trên mảnh đất Thăng Long. Tuy nhiên, hành trình tìm kiếm vật báu không hề dễ dàng, họ sẽ phải vượt qua rất nhiều những cạm bẫy và thử thách.

Vậy họ đã trải qua hành trình đó như thế nào?

16 đội - gần 100 người chơi với 30 CTV đã có gần 9 tiếng đồng hồ “chạy đua” dưới cái nắng như thiêu như đốt của mùa hè. Chỉ thế thôi cũng đủ cho bạn thấy sự khắc nhiệt nhưng không kém phần sôi động của City Hunter 2.

Tổng cộng các thử thách của City Hunter 2 đã được trải khắp cả trung tâm Hà Nội, không thiếu một địa điểm nổi tiếng nào!
 

Đến với mỗi địa điểm là các Check Point, các đội chơi không chỉ thực hiện các thử thách trí tuệ mà còn xen lẫn là các thử thách về thể lực. Quả không sai khi nói: Tham gia City Hunter là cân cả tài lẫn sức!
 

 

Thử thách bê nước lấy gợi ý làm khó cả các GYMer

 

Cờ Caro thả - một thử thách hấp dẫn nhưng cũng gây khó dễ không ít cho các đội chơi

 

Đội chơi Xanh Lá khá bối rối trước thử thách của chương trình

 

Sau gần 9 tiếng thi đấu, 3 đội chơi xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện:
 

 

Bạn có sẵn sàng lên xe và ra đường cùng WE trong mùa City Hunter 3?

 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>