Các trò chơi Teambuiding mang tính thử thách cao cho người chơi

Các trò chơi Teambuiding mang tính thử thách cao cho người chơi

Nếu bạn đã từng tham gia chương trình teambuilding của công ty thì có thể bạn đã biết qua một số các trò chơi teambuilding mang tính thử thách cao ở dưới đây. Nếu thật sự bạn đã trải qua rồi hãy gửi cảm nhận cho chúng tôi nhé. Làm phải đi đôi với chơi thì mới hiệu quả được, việc này quả không sai chút nào. Đương nhiên, chơi để học để rút kinh nghiệm chứ không phải sa đà vào chơi mà quên mất công việc.

Một số trò chơi teambuilding mang tính thử thách dưới đây sẽ giúp cho các thành viên tham gia không những có được giây phút vui vẻ, cười thả ga mà còn rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm về tính đoan kết, khả năng chịu đựng của bản than người chơi.

1. Vượt than hồng, đi trên lửa đỏ

Với trò chơi này, từng người trong đội phải đi chân trần vượt qua một đống than hồng đang đỏ rực. Nếu bất kỳ thành viên nào trong đội chơi không làm được thì coi như đội đó thua.Trò chơi này giúp cho các bạn nhận thấy sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của con người đồng thời bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, tạo động lực mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi khao khát và vươn đến đỉnh thành công

2. Cân bằng trứng

Ban tổ chức chuẩn bị trứng và một mặt bàn thật phẳng. Các đội chơi làm sao giữ được cho quả trứng đứng vững trên phần cuối của quả trứng lâu nhất đội đó thắng.. Trong lúc lấy trứng các thành viên có quyền chọn trứng tùy ý, và nếu như trong quá trình cân bằng thì các thành viên cũng có thể tùy ý đổi quả trứng khác nếu muốn.

3. Đua cà kheo

Ban tổ chức sẽ chia thành các đội nhóm và phân phát cho mỗi đội những dụng cụ cần thiết thích hợp và ban tổ chức sẽ dạy cho trưởng nhóm cách thức đi cà kheo cũng như các công đoạn để mỗi thành viên trong nhóm có thể tự chế tạo nên một cặp cà kheo cho chính mình. Các thời vien sẽ được huấn luyện đi cà kheo sau đó mới bước vào cuộc thi. Hai đội sẽ cùng vào vị trí và khi tiếng còi vang lên tất cả mọi người sẽ cùng nhau đua cà kheo đến đích, đội nào mà tất cả các thành viên có thể đến đích trước là chiến thắng.

4. Cùng nhau đua thùng phuy

Trò chơi sẽ chơi theo lượt, mỗi lượt là bốn người. Chúng ta có thể chơi nhiều lượt nếu như trong đội đó có nhiều người, và tính điểm theo thời gian đội nào về đích trước trong thời gian ngắn nhất là thắng.  Bạn có thể xắp sếp 3 thùng phuy nằm ngang và đặt tấm ván lên trên 3 thành viên sẽ đứng trên đó và mỗi thành viên sẽ có 1 cái que, que này có thể là que gỗ, nhựa... dùng làm mái chèo. Thành viên còn lại sẽ sắp xếp thùng phuy cho 3 người trên ván đẩy làm thế nào để về tới đích.  
 

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>